Xu hướng du học Nhật Bản Đà Nẵng của giới trẻ ngày nay như thế nào?

Ngày nay, du học Nhật Bản là lựa chọn yêu thích của các bạn trẻ Việt Nam. Một trong những tỉnh thành có tỷ lệ học sinh du học nhiều nhất chính là Đà Nẵng. Vậy tình trạng du học Nhật Bản Đà Nẵng như thế nào? Vì sao du học Nhật Bản tại Đà Nẵng tại trở thành xu hướng? Tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu vấn đề này.

Xu hướng du học Nhật Bản Đà Nẵng

Ngày nay, các gia đình Việt Nam đầu tư cho con cái học hành khá nhiều. Ngoài việc chú trọng cho con em theo học các lớp ngoại khóa. Các bậc phụ huynh rất tích cực đầu tư thêm ngoại ngữ cho con em. Việc đầu tư này được áp dụng ngay từ khi còn học cấp 2. Mục đích chính là để cho con du học Nhật Bản cấp 3 hoặc du học Đại học Nhật Bản.

Mặt khác, Nhật Bản cho phép mở rộng chính sách đào tạo sinh viên nước ngoài. Chính vì thế, số lượng sinh viên du học Nhật Bản ngày càng tăng cao. Và số lượng sinh viên du học Nhật Bản Đà Nẵng cũng tăng không kém cạnh.

Tỷ phú Nhật Bản đến Đà Nẵng tuyển nhân sự

Mặt khác, theo Báo đầu tư, Nhật Bản là quốc gia dẫn đầu về số dự án đầu tư. Với hơn 650 triệu USD, Nhật Bản đứng thứ hai và dự kiến còn tăng. Sự đầu tư của Nhật Bản tại Đà Nẵng sẽ tạo thêm công ăn việc làm cho nhiều người lao động. Lẽ đó, nhu cầu về nhân lực tiếng Nhật đang rất khan hiếm. Với mong muốn được làm việc trong các công ty Nhật Bản, hưởng mức lương cao. Hoặc cao xa hơn là làm việc tại Nhật Bản. Nhiều bạn trẻ tại Đà Nẵng nói riêng và tại Việt Nam nói chung đã chọn du học Nhật Bản.

Công ty du học Nhật Bản tại Đà Nẵng uy tín nhất

AVT Education tự hào là một trong các công ty du học Nhật Bản tại Đà Nẵng top đầu. Mỗi năm, công ty đứng ra chuẩn bị hàng trăm bộ hồ sơ du học cho học viên. Nhu cầu du học Nhật Bản Đà Nẵng của các bạn sinh viên ngày càng tăng mạnh. Chính vì vậy mà chúng tôi không ngừng phát triển để lớn mạnh phục vụ nhu cầu của học viên.

Chúng tôi là ai?

• Đại diện chính thức cho các trường Nhật ngữ tuyển sinh.
  • Hội đồng thi và cấp chứng chỉ cho du học sinh Nhật.

Lĩnh vực tham gia hoạt động

• Đào tạo tiếng Nhật theo chương trình chuẩn.
  • Tư vấn du học Nhật Bản tại toàn lãnh thổ Việt Nam.

Công ty du học Nhật Bản Đà Nẵng AVT Education

Bạn nhận được gì từ chúng tôi?

• Tư vấn du học Nhật miễn phí, chính xác. Với nhiều năm lặn lội trong nghề, chúng tôi biết bạn cần chuẩn bị những điều kiện gì. Và chúng tôi biết bạn cần có những gì để có bộ hồ sơ hoàn hảo.
  • Chúng tôi minh bạch về tài chính, cam kết chi phí dịch vụ phù hợp nhất. Cam kết quý khách sẽ không phải đóng thêm bất cứ khoản chi phí ngoài lề nào.
  • Hỗ trợ tận tình khi học tập tại Nhật Bản: thời gian đầu sống tại Nhật Bản rất khó khăn. Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình tìm nhà trọ. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo tìm được cho bạn công việc làm thêm tốt mà an toàn.
  • Chính sách hỗ trợ học viên: Nếu bạn có thành tích học tập tốt sẽ được miễn phí làm hồ sơ hoặc có cơ hội nhận học bổng.

Tư vấn du học Nhật Bản

Rất nhiều bạn trẻ thắc mắc về điều kiện du học, chi phí du học,…. Chính vì thế, AVT Education đã tổng hợp những thông tin đó dưới đây.

Điều kiện du học Nhật Bản Đà Nẵng

Đã tốt nghiệp THCS, THPT, Đại học,..có ý định đi du học Nhật Bản. Không được quá 38 tuổi, nếu là diện học sinh phải có người bảo hộ. Ngoài ra, bạn cần phải chứng minh tài chính và bằng tiếng Nhật ít nhất N5.

Điều kiện chứng chỉ tiếng Nhật tối thiểu là N5

Đăng ký du học Nhật Bản Đà Nẵng như thế nào?

Bạn có thể tự làm hồ sơ và tự tìm trường cho mình. Tuy nhiên việc này rất tốn thời gian và chi phí. Cách tốt nhất là bạn tìm đến AVT Education và nhận các chương trình dịch vụ của chúng tôi.

Chi phí du học Nhật Bản Đà Nẵng

Tùy thuộc vào diện du học và trường mà mức chi phí du học Nhật Bản khác nhau. Ở Nhật Bản, bạn có thể đi làm thêm để kiếm thêm thu nhập. Nhờ đó mà bạn có thể giảm bớt gánh nặng chi phí cho gia đình.

Trên đây là những thông tin về du học Nhật Bản Đà Nẵng. Mời các bạn ghé thăm AVT Education để được tư vấn miễn phí chuyên sâu nhé. Chúng tôi rất hy vọng sẽ là đối tác tốt chắp cánh ước mơ của bạn.

Để biết thêm những kiến thức khác về du học Nhật Bản mời bạn xem tại đây: https://avt.edu.vn/nhat-ban/thong-tin-nhat