Công ty du học Nhật Bản uy tín AVT Education – nơi chọn mặt gửi vàng

Du học Nhật Bản là khái niệm không còn mới mẻ đối với người dân Việt Nam. Giới trẻ ngày nay dễ dàng nhận được sự hỗ trợ thông qua các công ty du học Nhật Bản. Tuy nhiên, với số lượng hàng trăm công ty tư vấn du học nhật bản. Nhiều bạn trẻ cảm thấy hoang mang không biết nên chọn công ty du học nhật bản nào uy tín. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi xin phép chia sẻ với bạn một số điều dưới đây.

Phân biệt các công ty du học Nhật Bản lừa đảo

Hiện nay, thông tin về các công ty du học Nhật Bản lừa đảo xuất hiện dày đặc. Rất nhiều bạn trẻ và gia đình đã bị chúng lừa gạt một số tiền lớn. Vậy làm thế nào để nhận biết mà tẩy chay những trung tâm này?

• Trụ sở không rõ ràng, cơ sở vật chất tồi tàn

Địa chỉ của những công ty du học Nhật bản này không rõ ràng. Cơ sở vật chất tồi tàn, sơ sài. Vì vậy, chẳng lý do gì khiến bạn tin tưởng vào chất lượng của những trung tâm này.

• Yêu cầu khoản đặt cọc tiền quá lớn hoặc quá ít

Những công ty này không minh bạch trong vấn đề tài chính. Chi phí mà họ đưa ra ban đầu rất thấp. Tuy nhiên, trong quá trình làm thủ tục họ mới lộ bản chất. Yêu cầu khách hàng đóng những khoản phí vô danh. Nếu khách hàng không làm theo yêu cầu họ sẽ hủy hồ sơ mà không trả lại.

• Không có giấy tờ chứng minh được phép hoạt động

Thường các công ty du học Nhật Bản không có giấy phép hoạt động kinh doanh. Chính vì thế bạn có thể yêu cầu xác minh các giấy tờ đó. Hoặc bạn có thể tìm hiểu về các giải thưởng mà công ty đã đạt được để kiểm chứng.

Cách nhận diện công ty du học Nhật Bản uy tín

Dưới đây là một số tiêu chí cơ bản đánh giá các công ty du học nhật bản uy tín:

• Trụ sở hoạt động và cơ sở vật chất

Các công ty uy tín có địa điểm hoạt động rõ ràng, công khai. Cơ sở vật chất đầy đủ và sang trọng, không gian làm việc chuyên nghiệp. Điều này không có ở các công ty tư vấn lừa đảo.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp tại AVT Education
  • Cách tư vấn chuyên nghiệp và dịch vụ chăm sóc khách hàng

Các công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín rất coi trọng quyền lợi của khách hàng. Vì vậy họ sẽ phân tích kỹ, minh bạch điều kiện tài chính nào đáp ứng điều kiện du học Nhật Bản. Họ sẽ tư vấn cho bạn trường Đại học Nhật Bản nào phù hợp với bản thân và điều kiện gia đình. Hoặc nếu điều kiện tài chính không đủ thì có nên vay tiền đi du học Nhật Bản hay không.  Khách hàng sẽ được tiếp đãi với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình. Ngay cả khi bạn đang học tập tại Nhật Bản, các công ty đó vẫn luôn đồng hành cùng bạn.

• Minh bạch tài chính và phí dịch vụ hợp lý

Chủ đề về tiền bạc là vấn đề khác nhạy cảm. Chính vì thế các công ty du học Nhật Bản uy tín rất minh bạch trong vấn đề này. Họ sẽ có những bản biểu chi phí rõ ràng cho khách hàng. Khách hàng sẽ không phải đóng thêm một khoản nào khác theo hợp đồng.

• Ý kiến của khách hàng khác

Những nguồn thông tin của những người đi trước là rất cần thiết. Nhờ đó bạn có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc để tìm kiếm công ty uy tín.

Lợi ích nhận được từ các công ty du học Nhật Bản uy tín

Tìm một công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín bạn sẽ được hưởng những điều sau:

• Tiết kiệm thời gian

Thay vì tự làm hồ sơ, bạn nên tìm đến các công ty tư vấn du học Nhật Bản. Bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ tối đa các công đoạn làm hồ sơ. Nhờ đó mà lộ trình học của bạn diễn ra thuận lợi và nhanh hơn. Rõ ràng đây là cách tốt nhất tiết kiệm thời gian và sức lực.

• Tiết kiệm chi phí

Bạn sẽ tiết kiệm một khoản chi phí nếu làm sai hồ sơ nhập học. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được tư vấn chọn hình thức du học phù hợp. Được mách các công việc nên đi làm thêm an toàn mà có thêm thu nhập.

Du học viên của AVT Education tại Nhật Bản
  • Cung cấp thông tin chính xác và cập nhật

Các nhân viên giàu kiến thức và kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn từ A đến Z. Họ sẽ giúp bạn phân tích năng lực bản thân và khả năng tài chính. Qua đó gợi ý cho bạn những ngôi trường phù hợp nhất và tốt nhất.

• Cơ hội nhận được học bổng

Từ việc nắm bắt chính xác thông tin du học và tình hình học tập của bạn. Các công ty sẽ tư vấn những chương trình học bổng nào phù hợp với bạn. Bạn cũng sẽ nhận lời khuyên làm thế nào để hoàn thành tốt những điều kiện đó.

• Duy trì quan hệ và hỗ trợ lâu dài

Các công ty sẽ hỗ trợ bạn mua vé máy bay, tìm kiếm nhà ở và người giám hộ. Ngoài ra, họ cũng sẽ giữ liên lạc với bạn khi du học.

Công ty du học Nhật Bản tốt nhất

Một công ty du học Nhật uy tín trước hết phải có giấy phép hoạt động. Tuy nhiên, hiện nay danh sách các công ty du học Nhật Bản có rất nhiều công ty khác nhau. Vậy làm thế nào để chọn ra được công ty tư vấn tốt nhất?

Môi trường giảng dạy tại AVT Education

Nếu được hỏi công ty tư vấn du học Nhật nào tốt nhất thì đó là AVT Education. Với thâm niên kinh nghiệm, chúng tôi biết đi du học Nhật Bản cần chuẩn bị những gì. Chương trình đào tạo tại đây phù hợp với nhiều đối tượng. Đội ngũ giáo viên người Việt và người Nhật giàu kinh nghiệm và tận tình. Học viên được đào tạo bài bản tích hợp với chương trình đào tạo. AVT Education đảm bảo hơn cả những tiêu chuẩn đánh giá một trung tâm uy tín. Chúng tôi đã đào tạo được hàng nghìn học viên và đang theo học hoặc đã thành công.

Để đăng ký làm hồ sơ du học hãy tìm đến công ty du học Nhật Bản AVT Education. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm chắc chắn khiến bạn hài lòng. Mọi thắc mắc của quý vị về thông tin du học Nhật đừng ngần ngại hãy phản hồi với chúng tôi. Chúc quý bị du học Nhật Bản thuận lợi.