Du học nghề Đức

091 229 6060

Du học Hàn Quốc

086 622 4556

AVT EDUCATION TUYỂN DỤNG

Trụ sở chính

Tòa nhà 37, Đường 70, Yên Xá, Thanh Trì, Hà Nội (cách Bệnh viện 103 Hà Đông 100m)

Chi nhánh Hà Nội

Số 37, Đường 70, Yên Xá, Thanh Trì, Hà Nội (cách Bệnh viện 103 Hà Đông 100m).

Là chi nhánh đầu tiên của AVT, cũng là nơi có nhiều học viên đang theo học nhất. Trang thiết bị dạy học đầy đủ, bao gồm cả phòng luyện nghe ngoại ngữ riêng. Có khu ký túc xá với chi phí thấp hỗ trợ học viên ở xa có nhu cầu.

Chi nhánh Hải Phòng

Trường trung học Lý Thái Tổ, Số 1/271 Trần Nguyên Hãn, Nghĩa X ,Lê Chân, Hải Phòng.

Văn phòng được đặt tại trung tâm của thành phố cảng Hải Phòng, thu hút đông đảo học viên khu vực Đông Bắc Bộ theo học. Đây cũng là chi nhánh có được đội ngũ học viên năng động và sôi nổi nhất của AVT.

Chi nhánh Nghệ An

Nhà lô số 12A - Khu đô thị Minh Khang, Đại lộ Lê Nin, Nghi Phú, TP. Vinh.

Thành lập chỉ sau chi nhánh Hà Nội, AVT Nghệ An có số lượng học viên theo học hùng hậu không kém gì học viên tại AVT Hà Nội. Chi nhánh Nghệ An cũng có văn phòng làm việc và phòng học vô cùng khang trang với khu ký túc xá nằm ngay tại khu đô thị Vinaconex 9 (TP.Vinh).

Chi nhánh Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 06 - Nguyễn Đổng Chi - phường Hoà Cường Bắc – quận Hải Châu – TP Đà Nẵng.

Thành lập sau cùng trong hệ thống chi nhánh AVT, văn phòng đặt tại trung tâm thành phố đáng sống nhất Việt Nam – Tp Đà Nẵng. Chi nhánh cũng đã phát triển nhanh chóng, ngay từ khi mới thành lập trong 2 tháng đầu tiên đã có hơn 20 học viên đến nhập học và nộp hồ sơ du học tại AVT Đà Nẵng.

Chi nhánh Hồ Chí Minh

300 C1 và 300 C2 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Văn phòng đặt tại thành phố lớn nhất khu vực phía nam Việt Nam, cơ sở vật chất cũng rất được AVT đầu tư phục vụ cho việc giảng dạy và học tập của học viên.

Văn phòng đại diện AVT Education tại Đức

Eislebener Str. 16, 99086 Erfurt, Đức Hotline: +491735700979

Rất ít doanh nghiệp tại Việt Nam trong lĩnh vực du học có văn phòng đại diện tại nước ngoài. Thế nhưng AVT đã làm được điều đó khi có một văn phòng đại diện thường trực tại Đức. Văn phòng thực hiện công tác đưa đón học viên, hỗ trợ, giúp đỡ học viên tại quốc gia này khi cần thiết.”