Giới thiệu tổ chức giáo dục AVT Education

Giới thiệu VỀ TỔ CHỨC GIÁO DỤC AVT EDUCATION

AVT Education được thành lập từ năm 2012 là công ty đầu tiên đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo du học nghề tại CHLB Đức. Với mong muốn hỗ trợ thanh thiếu niên Việt Nam định hướng tương lai, làm chủ cuộc sống AVT Education cung cấp một lộ trình tư vấn và đào tạo chuyên nghiệp đồng thời trang bị những kỹ năng sống cần thiết để học viên và người lao động tự tin sống làm việc ở môi trường quốc tế hóa.

Trải qua hơn 6 năm phát triển AVT Education đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy của học sinh và các bậc phụ huynh trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ cũng như đối tác hàng đầu của các trường dào tạo nghề tại CHLB Đức nói riêng và toàn châu Âu nói chung.

Thư ngỏ của CEO

Tổng giám đốc AVT Hồ Việt Anh
ÔNG HỒ VIỆT ANH
Tổng giám đốc
Công ty Cổ Phần Tổ Chức Giáo Dục AVT Education

Tôi luôn luôn mang trong mình một ước mơ, về một hệ thống viện dưỡng lão tại Việt Nam, nơi AN hưởng tuổi già dành cho những người cao tuổi không nơi nương tựa, ở đó họ sẽ được chăm lo đầy đủ cuộc sống vật chất lẫn tinh thần, cũng là nơi họ sẽ tìm được người bầu bạn yêu thương đúng nghĩa…

Câu chuỵện bắt đầu vào năm 2012 khi tôi có một chuyến công tác tại Đức. Thật bất ngờ, nền kinh tế số 1 châu Âu này đang gặp phải hàng loạt các vấn đề về dân số. Chính điều này đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến mọi mặt trong đời sống của người dân và hình thành sự mất cân bằng an sinh xã hội. Nước Đức đang thiếu rất trầm trọng nguồn nhân lực lao động!

Trở về nước với vô vàn suy nghĩ. Tôi chợt nhận ra: Chẳng phải nước Đức đang cần nguồn lao động trẻ vốn dư thừa ngay chính tại Việt Nam sao? Như vậy, nếu giúp được các bạn trẻ Việt Nam sang Đức làm việc thì có thể giải quyếtđược 2 vấn đề cấp bách của cả 2 đất nước:

1. Hàng trăm nghìn cử nhân Việt Nam thất nghiệp ngay khi ra trường.

2. Khan hiếm trầm trọng nguồn nhân lực trẻ tại Đức.

Suy nghĩ này thôi thúc tôi biến nó thành sự thực càng sớm càng tốt. Vậy là AVT Education đã chính thức ra đời trong năm 2012. Nhưng có một sự thật đáng buồn, đa số học sinh Việt Nam chưa có định hướng về nghề nghiệp đúng đắn ngay từ khi còn trên ghế nhà trường. Rất nhiều những định hướng sai lầm khiến các em thất bại sau 3 – 4 năm học cao đẳng và đại học. Đó là thất nghiệp hoặc hấp nhận làm việc trái ngành nghề. Khi làm việc không có đam mê cộng với mức thu nhập quá thấp vì “chưa có kinh nghiệm” thì chẳng thể cảm nhận được hạnh phúc và ý nghĩa của cuộc sống. Cũng từ đó, mong muốn được định hướng lộ trình học tập và phát triển sự nghiệp bền vững cho hàng triệu thanh thiếu niên tại Việt Nam đã trở thành sứ mệnh to lớn của AVT Education. Công việc có thể bắt đầu khá khó khăn do phải thay đổi lối tư duy cũ mòn của phần đông người Việt coi tấm bằng đại học quý giá hơn tất cả. Nhưng khi đã vượt qua được nó, nhiều người Việt đã thức thời hơn và lựa chọn Du học nghề để có thể sở hữu mức thu nhập trong mơ cùng cuộc sống ổn định tại một nền kinh tế khác.

Nhờ những nỗ lực không ngừng, AVT Education nhanh chóng đứng lên vị trí số một trong ngành và giữ vững nó trong suốt những năm qua. Không dừng lại với Du học nghề Đức, chúng tôi tiếp tục phát triển và mang đến những Chương trình Du học và Du học nghề hấp dẫn tại các quốc gia khác như Nhật Bản, Hàn Quốc. AVT Education đã, đang và sẽ liên tục chinh phục những thị trường mới để mở ra nhiều hơn những con đường tương lai tươi sáng cho thế hệ trẻ Việt Nam.

I always dream about building a nursing home system in Vietnam, where the homeless elderly people are able to enjoy their old age in peace and comfort , especially they will be taken care of both material and spiritual life as well as find their true companions.

The story started in 2012 when I had a business trip in Germany. Unexpectedly, this Europe’s No.1 economy is facing a series of population problems. This has seriously affected all aspects of people’s lives and created a social security imbalance. Germany lacks serious human resources!

Returning home with countless thoughts. I suddenly realized: Does not Germany need a young labor force that is redundant right in Vietnam? Thus, if help young Vietnamese people go abroad to work in Germany can solve the urgent problem of two countries:

1. Hundreds of thousands of Vietnamese graduates are unemployed right after graduation.

2. Serious shortage of young human resources in Germany

This thought urged me to make it into reality as soon as possible. So AVT Education was officially born in 2012. But there is a sad truth, most students in Vietnam have not proper career orientation right when in school. Many misconceptions lead to failure after three to four years of learning at college and university. It is unemployed or work different from the profession learned. When working without passion and income is too low because “without experience” can not feel the happiness and meaning of life. Since then, the desire to shape the path of learning and sustainable career development for millions of young people in Vietnam has become an important mission of AVT Education. It can be quite difficult to start work because of the changing mindset of the majority of Vietnamese who appreciate university degrees more valuable than all. But once they have overcome it, many Vietnamese are more kept up with the times and choose apprenticeship to be able to own a dream income and stable life in another economy. Thanks to its continuous efforts, AVT Education has quickly risen to number one position in the industry and has maintained it over the years.

In addition to apprenticeship in Germany, we continue to develop and bring attractive apprenticeship and study abroad programs in other countries such as Japan and Korea. AVT Education has been and will continue to conquer the new markets to open more bright future paths for the young generation of Vietnam.

Tầm nhìn
Tầm nhìn

Tổ chức đứng Top 5 trong việc đào tạo và xuất khẩu nhân lực sang các nước phát triển học tập và làm việc, mang lại cơ hội việc làm cho hàng triệu người Việt Nam.

Sứ mệnh
Sứ mệnh

Định hướng cho hàng triệu thanh thiếu niên tại Việt Nam có một lộ trình học tập, gây dựng sự nghiệp phát triển và ổn định.

Giá trị cốt lõi
Giá trị cốt lỗi

Kỷ luật: Là yếu tố then chốt tạo nên một doanh nghiệp phát triển. Kỷ luật giúp đào tạo con người, nhờ có kỷ luật, con người được tập trung để hướng đến một mục tiêu. Từ đó, doanh nghiệp có thể đi tới thành công.
Trách nhiệm: Trách nhiệm với công việc được giao, trách nhiệm với khách hàng, trách nhiệm với các đối tác, với đồng nghiệp, và quan trọng nhất là phải luôn có trách nhiệm với chính bản thân mình.
Gắn kết: Cũng giống như câu chuyện về bó đũa, bất cứ doanh nghiệp nào sở hữu những cá nhân rời rạc đều sẽ tan rã. Đoàn kết là cách duy nhất để tồn tại và phát triển bền vững. Tinh thần đoàn kết thể hiện qua sự tương trợ, đồng lòng giữa các cá nhân, các bộ phận để hoàn thành mục tiêu chung của tổ chức.
Minh bạch: Là tiền đề gây dựng niềm tin từ phía khách hàng/đối tác. Và minh bạch giữa những cá nhân trong doanh nghiệp để đánh giá công bằng và ghi nhận những thành quả đạt được một cách chính xác nhất.
Học tập và phát triển: Một cá nhân hay tổ chức không thể phát triển nếu không nỗ lực học tập. Cuộc sống cũng giống như một con thuyền chèo lái trên dòng sông chảy ngược. Chúng ta phải lớn thật nhanh, chèo thật mạnh để có thể tiến về phía trước, và cách duy nhất để lớn mạnh chính là học tập, ngừng lại 1 phút, 1 giây cũngsẽ bị thụt lùi.

Các thành tựu nổi bật

Thành công của học viên chính là thành tựu lớn nhất của AVT
Những con số này là minh chứng rõ ràng nhất cho công sức của toàn thể nhân viên AVT suốt 6 năm qua97%
TỶ LỆ THÀNH CÔNG VISA.

HƠN 1.000 HỌC VIÊN ĐÃ SANG ĐỨC, 1.200 HỌC VIÊN ĐÃ SANG HÀN QUỐC, 600 HỌC VIÊN ĐÃ SANG NHẬT BẢN TÍNH TỪ 2012.3000+
HÀNG NGHÌN HỌC VIÊN ĐÃ HOÀN THÀNH CHỨNG CHỈ TIẾNG ĐỨC/ HÀN/ NHẬT
40 GIẢNG VIÊN TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC NHIỀU KINH NGHIỆM.


100%
HỌC VIÊN ĐI LÀM CHÍNH THỨC
VỚI MỨC LƯƠNG TỪ 2700EURO/THÁNG NHƯ NGƯỜI BẢN ĐỊA

Đối tác của chúng tôi


Image is not available

Trường đại học Chunnan Techno Hàn Quốc

Image is not available

Trường đại học Joongbu Hàn Quốc

Image is not available

Đại học Kyoto Nhật Bản

Image is not available

Đại học Ludwig Fresenius - CHLB Đức

Image is not available

Đại học Osaka Nhật Bản

previous arrow
next arrow
Slider

Gọi điện
Tư vấn miễn phí