Tổ chức giáo dục AVT

Giới thiệu về AVT Education

An Việt Thành Education được thành lập từ năm 2012 là công ty đầu tiên đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo du học nghề tại CHLB Đức. Với mong muốn hỗ trợ thanh thiếu niên Việt Nam định hướng tương lai, làm chủ cuộc sống An Việt Thành Education cung cấp một lộ trình tư vấn và đào tạo chuyên nghiệp đồng thời trang bị những kỹ năng sống cần thiết để học viên và người lao động tự tin sống làm việc ở môi trường quốc tế hóa.

Trải qua hơn 6 năm phát triển An Việt Thành đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy của học sinh và các bậc phụ huynh trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ cũng như đối tác hàng đầu của các trường dào tạo nghề tại CHLB Đức nói riêng và toàn châu Âu nói chung.

Thư ngỏ của CEO

Tổng giám đốc AVT Hồ Việt Anh
ÔNG HỒ VIỆT ANH
Tổng giám đốc
Công ty Cổ Phần Thương Mại & Đầu Tư
An Việt Thành

Tôi luôn luôn mang trong mình một ước mơ, về một hệ thống viện dưỡng lão tại Việt Nam, nơi AN hưởng tuổi già dành cho những người cao tuổi không nơi nương tựa, ở đó họ sẽ được chăm lo đầy đủ cuộc sống vật chất lẫn tinh thần, cũng là nơi họ sẽ tìm được người bầu bạn yêu thương đúng nghĩa…

Câu chuyện của tôi bắt đầu từ năm 2012, trong một chuyến công tác tại Đức, tôi nhận thấy, dân số tại đất nước có kinh tế hàng đầu Châu Âu đang già hóa đi một cách nhanh chóng. Dẫn theo đó là một loạt các hệ quả xã hội nghiêm trọng và điều dễ thấy nhất là thiếu nguồn nhân lực lao động ở các ngành cơ khí, khách sạn, điện tử, nhà hàng…, nhất là trong ngành chăm sóc điều dưỡng. Hiểu được vấn đề mà nước Đức đang gặp phải, ngay khi quay trở về Việt Nam, việc đầu tiên tôi làm là khảo sát và nghiên cứu thị trường lao động. Kết quả thật bất ngờ: hàng nghìn sinh viên y dược được đào tạo mỗi năm nhưng đến hơn 30% trong số này phải làm trái ngành do không tìm được việc làm.

Ngay sau đó, tôi quay trở lại Đức để tìm cách liên kết với các trường nghề nhằm tuyển các học viên tại Việt Nam sang học tập và làm việc. Trải qua những khó khăn bước đầu của sự thiếu thốn nhân lực, tìm kiếm khách hàng và đối tác, tôi và đội ngũ AVT Education hiện nay tự hào vì đã trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực du học nghề tại CHLB Đức tại Việt Nam.

Tôi nói riêng và AVT Education nói chung luôn đặt lợi ích của học viên, lòng tin của đối tác lên hàng đầu, sự thành công của học viên chính là thành tựu lớn nhất mà chúng tôi có được.

Hiện nay, với số lượng học viên sang Đức học tập và làm việc hàng năm lên đến hàng trăm người, chúng tôi đã mở rộng sang các ngành nghề khác như cơ khí, điện tử, khách sạn – nhà hàng. Nối liền những thành công ở Đức, chúng tôi mang tinh thần đó để mở rộng thị trường sang các nước tại Châu Âu và Châu Mỹ để tạo cơ hội lập nghiệp cho chính thanh niên Việt Nam ở các quốc gia phát triển này.

Và câu chuyện của AVT Education sẽ còn được viết tiếp khi mà mỗi người trong chúng tôi vẫn luôn mang trong mình nhiệt huyết muốn giúp các học viên có thể định hướng được tương lai và làm chủ cuộc sống của chính mình.

Tầm nhìn
Tầm nhìn
Trở thành đơn vị đứng đầu trong việc Tư vấn du học và Đào tạo ngoại ngữ tại Việt Nam, bằng cách định hướng và giúp xây dựng kế hoạch học tập quốc tế dài hạn trong một giải pháp toàn diện và bổ ích cho giới trẻ Việt Nam.
Sứ mệnh

Chúng tôi tìm hiểu và phát hiện các kỹ năng và tố chất của học viên giúp học viên và phụ huynh chọn ngành và trường học theo đúng nguyện vọng.

Chúng tôi cam kết mang lại những giá trị cao nhất cho học viên, sinh viên Việt Nam đi du học khắp thế giới bằng cách phát triển hệ thống văn phòng rộng khắp các nước phát triển cũng như cải thiện và nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ trung thực, chính xác và nhanh chóng.

Thông qua những nỗ lực này, chúng tôi mong muốn góp phần thúc đẩy sự phát triển về kinh tế lẫn giáo dục của Việt Nam thông qua nguồn nhân lực trẻ được đào tạo tại các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới. Chúng tôi tich cực chung tay xây dựng cộng đồng thế hệ trẻ và tham gia các họat động xã hội làm cho xã hội ngày càng tốt đẹp và tươi sáng hơn.

Giá trị cốt lõi

Luôn lấy khách hàng làm trung tâm để phục vụ tốt nhất.

Tạo giá trị cho xã hội là điều mà chúng tôi luôn hướng đến.

Đồng hành cùng phát triển mối quan hệ đối tác lâu dài với các doanh nghiệp trong nước và quốc tế trong lĩnh vực giáo dục và việc làm.

Các thành tựu nổi bật

Thành công của học viên chính là thành tựu lớn nhất của AVT
Những con số này là minh chứng rõ ràng nhất cho công sức của toàn thể nhân viên AVT suốt 6 năm qua97%
TỶ LỆ THÀNH CÔNG VISA.
600 HỌC VIÊN ĐÃ SANG ĐỨC TÍNH TỪ NĂM 2012.


600+
BẠN HOÀN THÀNH CHỨNG CHỈ TIẾNG ĐỨC
15 GIẢNG VIÊN TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC NHIỀU KINH NGHIỆM


100%
HỌC VIÊN ĐI LÀM CHÍNH THỨC
VỚI MỨC LƯƠNG TỪ 2700EURO/THÁNG NHƯ NGƯỜI BẢN ĐỊA

Đối tác của chúng tôi

Trường Đào tạo nghề về Điều dưỡng Lão khoa và dịch vụ cứu hộ Werdau TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG LÃO KHOA VÀ DỊCH VỤ CỨU HỘ WERDAU
Thành lập năm 1992, trường đào tạo nghề về Điều dưỡng lão khoa và Dịch vụ cứu hộ Werdau được CHLB Đức chính thức công nhận và cấp danh hiệu vào năm 2015.
EURO AKADEMIE – THÀNH VIÊN TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC ESO
Euro Akademie ra đời vào năm 1980 tại Köln thuộc tập toàn giáo dục ESO. Hiện tại đã có hơn 36 cơ sở đào tạo rải khắp trên nước Đức. Trường đào tạo các chuyên ngành Y tá – Điều dưỡng, Cơ khí – Điện tử.
Trường đào tạo nghề Ludwig Fresenius TRƯỜNG DẠY NGHỀ TƯ NHÂN LUDWIG FRESENIUS
Ludwig Fresenius là trường đào tạo nghề tư nhân lớn nhất Đức với hơn 100 chi nhánh. Chuyên ngành đào tạo rất đa dạng từ chăm sóc sức khỏe, y tá cho đến đến kinh doanh và công nghệ.
Gọi điện
Tư vấn miễn phí