Trung tâm du học Nhật Bản uy tín tại TPHCM – AVT Education

Trung tâm du học Nhật Bản uy tín tại TPHCM – AVT Education
Đánh giá bài viết

Các trung tâm du học Nhật Bản uy tín tại TPHCM xuất hiện rất nhiều. Đây chính là cầu nối quan trọng giúp các bạn trẻ tại TPHCM du học Nhật Bản thành công. Tuy nhiên, bên cạnh các trung tâm uy tín vẫn còn vô vàn các trung tâm lừa đảo. Vậy, công ty du học Nhật Bản tại TPHCM nào tốt nhất?

Ngoài thông tin về công ty tư vấn du học Nhật Bản, bạn cần quan tâm đến những thông tin sau:

Thực hư “mác” trung tâm du học Nhật Bản uy tín tại TPHCM

Hiện nay nhiều trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại TPHCM “dởm” tự nhận mình là trung tâm uy tín. Do đó mà rất nhiều người đã cả tin rơi vào bẫy của chúng. Các chiêu trò lừa đảo của các công ty này gồm:

 • Cam kết đỗ Visa Nhật 100%: Tại Nhật Bản xin Visa rất khó và chính phủ Nhật Bản rất sát sao trong việc này. Do đó, các trung tâm này nắm bắt tâm lý của khách hàng mà tung ra những đòn tâm lý để chuộc lợi.
 • Tư vấn thiếu chuyên nghiệp: Thông qua cách tư vấn của các trung tâm mà bạn có thể phần nào phán đoán được chất lượng có tốt hay không. Thông thường các trung tâm du học Nhật Bản uy tín tại TPHCM sẽ có cách tư vấn chuyên nghiệp. Họ cung cấp rất nhiều thông tin có tính cập nhật cho khách hàng của mình. Qua đó cũng có những phân tích chuyên sâu cho từng cá nhân khách hàng.
 • Thu nhiều khoản phí không tên: Khoản chi phí du học Nhật Bản ban đầu thường rất thấp. Tuy nhiên, sau một thời gian học viên sẽ phải đóng những khoản phí phát sinh không tên. Số tiền cho những khoản này thường rất lớn.

 

An Việt Thành Education liên kết hợp tác với nhiều tổ chức trong và ngoài nước

Vậy đâu mới là trung tâm du học Nhật Bản uy tín?

Cách tìm trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại TPHCM uy tín và chất lượng

Lựa chọn công ty du học Nhật Bản uy tín bạn cần căn cứ vào những tiêu chí sau:

Trung tâm du học Nhật Bản uy tín tại TPHCM có thông tin rõ ràng

Thông tin rõ ràng cụ thể ở đây là gì? Nó sẽ bao gồm những điều bắt buộc:

 • Địa chỉ trụ sở đúng và cố định (có thể thay đổi nhưng không thường xuyên). Công ty có thời gian thành lập và hoạt động được nhiều năm.
 • Công ty phải có giấy cấp phép hoạt động của chính quyền địa phương và Bộ GD&ĐT.
 • Cung cấp thông tin rõ ràng và có tính cập nhật cho khách hàng của mình.
 • Công ty thường có mối quan hệ liên kết và hợp tác với các tổ chức uy tín tại Nhật Bản.
 • Ngoài ra, bạn cũng có thể đánh giá qua các giải thưởng mà công ty đã nhận được. Đây cũng có thể coi là minh chứng cho chất lượng của công ty đã được công nhận.
Văn phòng tư vấn của AVT Education

Chi phí du học Nhật Bản của các công ty du học

Một công ty tư vấn thường có hợp đồng ký kết với học viên. Theo quy định thì tất cả các thông tin về chi phí đều được thể hiện trong hợp đồng. Và điều kiện tiên quyết là các khoản chi phí này được công khai và rất minh bạch. Mỗi công ty du học sẽ đưa ra những mức chi phí khác nhau. Ngoài ra, không có bất cứ khoản phí phát sinh nào ngoài hợp đồng.

Vì sao chọn AVT Education là trung tâm du học Nhật Bản uy tín tại TPHCM?

AVT Education đảm bảo vượt xa hơn các điều kiện của một trung tâm uy tín bình thường.

 • Công ty được thành lập từ năm 2012 với lĩnh vực đào tạo ban đầu là du học Đức. Đến nay, công ty đã chiếm được lòng tin của rất nhiều phụ huynh và học sinh.
 • Giá trị cốt lõi: đặt lợi ích của khách hàng là quan trọng nhất. Tạo giá trị lợi ích xã hội. Phát triển các mối quan hệ hợp tác lâu dài với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước về giáo dục.
 • Ngoài đảm bảo những điều kiện ở trên, AVT Education tổ chức rất nhiều hoạt động tri ân học viên của mình. Đây là hoạt động mà không mấy trung tâm du học làm được.
Lễ tri ân và trao Visa cho học viên tại AVT Education

AVT Education chính là trung tâm du học Nhật Bản uy tín tại TPHCM nói riêng và cả nước nói chung. Chúng tôi cam kết là nơi “chọn mặt gửi vàng” tốt nhất dành cho bậc phụ huynh và học sinh. Mọi thông tin du học Nhật Bản mời bạn liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giải đáp tận tình cho quý vị. Chúc quý vị tìm được trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tốt nhất.

Bạn quan tâm đến học nghề tại Đức - Nhật Bản - Hàn Quốc

Gửi một bình luận

Gọi điện
Tư vấn miễn phí