Ảnh hưởng của thông báo mới về visa tới du học Nhật Bản tại Yên Bái

Du học Nhật Bản tại Yên Bái mới nóng lên không lâu đã gặp phải sự biến động. Thời gian qua, số lượng quá lớn hồ sơ xin visa du học Nhật đã khiến chính phủ Nhật e ngại. Và một loạt các thông báo mới về visa du học đã được đưa ra để quản lý chặt hơn tình hình này. Những điều này gây ra tác động không nhỏ đến du học Nhật Bản tại Yên Bái.

Những thông báo gần đây nhất của Đại Sứ Quán Nhật Bản

Trong thời gian qua, trên thị trường du học đã xuất hiện nhiều trung tâm tư vấn du học có hành vì lừa đảo. Điều này đã gây nên nhiều hậu quả khôn lường đối với các gia đình và học sinh. Chính vì vậy, Đại sứ Quán Nhật Bản đã có thông báo cảnh báo tới các cơ sở giáo dục trong cả nước.

Thông tin cảnh báo về những trung tâm tư vấn du học không chất lượng

Thông báo của Đại sứ quán có ghi rõ một số nội dung quảng cáo sai lệch từ các công ty lừa đảo. Đó là việc đi du học Nhật Bản gắn liền với việc kiếm tiền nhiều. Điển hình là du học Nhật Bản 1 tháng kiếm được 60 triệu. Tất cả nội dung trên đều được Đại sứ Quán Nhật Bản xác nhận là sai sự thật.

Thông báo về xin Giấy xác nhận văn bằng khi nộp hồ sơ xin visa du học Nhật

Việc giả mạo văn bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới môi trường du học. Vì vậy, Đại sứ quán đã phối hợp cùng bộ giáo dục đào tạo Việt Nam triển khai xác nhận văn bằng. Bạn có thể truy cập trang web chính thức của trung tâm công nhận văn bằng để tìm hiểu thông tin.

Ảnh hưởng của những thông báo mới đến du học Nhật Bản tại Yên Bái

Sự thay đổi này từ phía Nhật khiến cho không chỉ nhu cầu sinh viên mà các công ty du học đều ảnh hưởng.

Thắt chặt trong visa du học Nhật làm giảm đi cơ hội học tập tại Nhật của sinh viên

Ảnh hưởng đến nhu cầu du học Nhật Bản tại Yên Bái

Trước những thay đổi về visa, nhu cầu du học Nhật Bản tại Yên Bái vẫn rất sôi sục. Kinh tế của tỉnh Yên Bái giờ cũng đang phát triển, các gia đình đã có ý thức đầu tư học hành cho con em. Sự thay đổi này làm giảm số lượng những hồ sơ không đáp ứng yêu cầu. Tuy nhiên, những trường hợp này nếu vẫn muốn sang Nhật có thể tìm con đường khác.

Ảnh hưởng đến các công ty tư vấn du học

Đây là một sự quản lý siết chặt cho các công ty tư vấn du học Nhật Bản tại Yên Bái. Những thông tin cảnh báo khiến cho người dân nơi đây trở nên thận trọng khi lựa chọn tư vấn. Những lời quảng cáo như “làm thêm 1 tháng được 60 triệu đồng” hay “chỉ bỏ ra 200 triệu, học 1 năm tiếng tại Nhật sẽ có học bổng lên đại học”. Tất cả những điều đó đã được Đại sứ quán Nhật Bản phủ nhận là sai sự thật.

Vậy nên, các công ty du học Nhật Bản tại Yên Bái chất lượng kém đang điêu đứng. Phụ huynh và sinh viên giờ tìm đến những công ty du học uy tín, đảm bảo. Cho dù có phải đi ra ngoài phạm vi tỉnh Yên Bái, sinh viên vẫn theo đuổi bằng được giấc mơ du học.

Ngoài những thông tin trên, khi du học Nhật Bản, các bạn cần nắm được 1 thông tin khác như:

Tìm ngay công ty tư vấn du học uy tín tại Yên Bái

AVT Education- vẫn đứng vững trước những thay đổi

Những thay đổi của Đại sứ quán Nhật vô hình chung lại làm nổi lên công ty tư vấn uy tín. Với AVT Education, dường như không có sự ảnh hưởng nào tác động được. Đơn giản vì trong suốt 7 năm, tập đoàn luôn hoạt động với phương châm uy tín hàng đầu. Kinh nghiệm du học Nhật dày dạn của AVT Education luôn thu hút khách hàng.

Không khí học tập nghiêm túc tại AVT Education

Không cần đến những quảng cáo nói quá, những kết quả đạt được đã nói lên chất lượng của tập đoàn. Hơn 511 học viên của AVT Education đã có visa sang Nhật. Tỷ lệ visa của tập đoàn lên đến 99%. Riêng AVT Educaton có cả một trường đào tạo tiếng Nhật với giáo viên bản địa. Ký túc xá tiện nghi là điểm mạnh của AVT dành cho các sinh viên xa nhà.

Mạng lưới chi nhánh AVT Education

Tìm ngay địa chỉ AVT Education gần với bạn nhất để nhận được những tư vấn có tâm và chính xác.

Trụ sở chính

• Địa chỉ: Toà Nhà 37 – Đường 70 Yên Xá – Tân Triều – Thanh Trì – Hà Nội (Cách Bệnh viện 103 Hà Đông 300m)
  • Website: https://avt.edu.vn
  • Email: info@avt.flatsome.biz
  • Hotline Du học Hàn Quốc: 086 622 4556

Chi nhánh Hải Dương

• Địa chỉ: Tầng 2 – Số 201 Nguyễn Lương Bằng – Thanh Bình – TP Hải Dương – Tỉnh Hải Dương.
  • Hotline: 0919 156 622

Chi nhánh Hải Phòng

• Địa chỉ: Tầng 1 – TTGDTX Hải Phòng – Số 33 Nguyễn Đức Cảnh – Phường An Biên – Quận Lê Chân – TP Hải Phòng
  • Hotline: 0911 820 926

Chi nhánh Nghệ An

• Địa chỉ: Nhà lô số 12A – Khu đô thị Minh Khang – Đại lộ Lê Nin – xã Nghi Phú – TP. Vinh – Tỉnh Nghệ An.
  • Hotline: 0945 658 822

Phụ lục giới thiệu về tỉnh Yên Bái

Yên Bái là một tỉnh vùng núi phía Bắc của nước ta. Yên Bái nằm ở vị trí đầu mối giao thông quan trọng của nhiều tỉnh thành và nước bạn. Về phát triển kinh tế, Yên Bái có lợi thế về sản xuất chè, làm giấy….và khai thác khoáng sản. Một số khoáng sản có giá trị kinh tế cao như cao lanh, đá quý… đã mang lại nguồn thu lớn cho tỉnh.

Hình ảnh ruộng bậc thang đặc trưng của vùng đất Yên Bái
Cảnh suối Giàng đẹp tuyệt in bóng mây trời

Yên Bái có phong cảnh thiên nhiên đẹp và đa dạng. Một số danh lam thắng cảnh nổi tiếng như hồ Thác Bà, Hang Thẩm Lé, khu du lịch Suối Giàng…Một trong những điểm đặc sắc hút khách du lịch của Yên Bái đó là sự đa dạng về văn hóa bản sắc dân tộc.

Du học Nhật Bản tại Yên Bái rất cần những công ty tư vấn uy tín như AVT Education. Cho dù có sự thay đổi gì, chỉ cần giữ được uy tín và chất lượng thì luôn đứng vững trên thị trường. Phụ huynh và sinh viên hay tỉnh táo để lựa chọn cho mình hướng đi đúng đắn.

Các bạn có thể tìm đọc thêm 1 số bài viết khác trong mục “thông tin du học Nhật Bản” của AVT Education.