Du học Đại học Inha Hàn Quốc học bổng 100% cho sinh viên quốc tế

Đại học Inha Hàn Quốc

Đại học Inha Hàn Quốc với thế mạnh đào tạo khoa học tự nhiên và công nghệ. Đây là cái nôi sản sinh ra hàng ngành kỹ sư, các chuyên gia hàng đầu tại Hàn Quốc. Trường xếp thứ 10 trong bảng xếp hạng những trường có chất lượng giáo dục tốt nhất trên nước Hàn. Bạn có muốn trở thành tân sinh viên của trường đại học danh tiếng ngày khi du học Hàn quốc?

Vài nét nổi bật về Đại học Inha Hàn Quốc

Trường Đại học Inha do tập đoàn Hạnin thành lập năm 1854. Là trường đại học tư thục hàng đầu tại Hàn Quốc, có trụ sở tại thành phố Incheon, Hàn Quốc. Trường nằm cạnh sân bay quốc tế Incheon và chỉ mất 30′ đi tàu là có thể tới được thủ đô Seoul. Chính vì vậy, khi du học tại đây bạn không phải quá lo lắng về vấn đề đi lại. Lại ngay gần thủ đô sầm uất nhất của Hàn Quốc, việc vui chơi giải trí sau những ngày học tập căng thẳng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
Trường xếp thứ 9 trong 123 trường đại học có chất lượng giáo dục tốt nhất Hàn Quốc. Nằm trong top 500 trường đại học tốt nhất thế giới do tờ The Times bình chọn.

Khuôn viên Đại học Inha Hàn Quốc

Hiện tại tổng số sinh viên theo học Đại học Inha là khoảng hơn 22.000 sinh viên.
Website: http://www.inha.ac.kr/mbshome/mbs/kr/index.do
Địa chỉ: 253 Yonghyeon-dong, Nam-gu, Incheon, Hàn Quốc.

Chương trình đào tạo Đại học Inha Hàn quốc

Đại học Inha có đầy đủ chương trình đào tạo bậc đại học và sau đại học, trung tâm dạy tiếng Hàn. Các chuyên trường trực thuộc và các chuyên ngành đào tạo cụ thể như sau:

Hệ đại học

TRƯỜNG CHUYÊN NGÀNH
Trường Kỹ thuật
  • Kỹ thuật cơ khí
  • Kỹ thuật hàng không
  • Kỹ thuật hàng hải
  • Kỹ thuật công nghiệp
  • Công nghệ hóa học
  • Công nghệ sinh học
  • Khoa học công nghệ Polymer
  • Kỹ thuật sợi tiên tiến
  • Kỹ thuật vật liệu tiên tiến
  • Kỹ thuật môi trường
  • Kỹ thuật xây dựng
  • Kỹ thuật thông tin địa lí
  • Kỹ thuật kiến trúc
Sinh thái học nhân văn
  • Chăm sóc khách hàng
  • Trẻ em và gia đình
  • Thực phẩm và dinh dưỡng
  • Thiết kế thời trang
Y khoa
  • Y tá
Châu Á – Thái Bình Dương
  • Quản trị chuỗi cung ứng
Nghệ thuật và thể thao
  • Thiết kế đồ họa
  • Nghệ thuật
  • Điện ảnh
Cơ sở vật chất khang trang của Đại học Inha Hàn Quốc

Khóa tiếng Hàn

Trước khi chuyển sang học chuyên ngành ở bậc đại học, bạn phải trải qua quá trình học tiếng Hàn kéo dài 10 tuần. Khóa học tiếng Hàn có chi phí 1.300.000 Won/kỳ. 1 năm có 4 kỳ. Tổng chi phí là 5.200.000 Won/năm.
Khóa học tiếng Hàn này rất hữu ích. Ngoài vai trò chính là giúp bạn có thể thông thạo tiếng Hàn để tiếp thu kiến thức khi chuyển tiếp bậc đại học. Bạn còn có thể nhận được học bổng nhờ thành tích học tập tiếng Hàn. Chỉ cần có chứng chỉ cấp 3 trở lên là cơ hội nhận học bổng hấp dẫn bạn dễ dàng có thể đạt được.
Ngoài ra, với vốn tiếng Hàn lưu loát. Bạn có thể tìm được công việc làm thêm với mức thu nhập hấp dẫn.

Chi phí học tiếng Hàn tại Đại học Inha Hàn Quốc
Thông báo chi phí học tiếng Hàn tại Đại học Inha Hàn Quốc cho học viên

Học phí Đại học Inha Hàn Quốc

Phí tiếng Hàn: 5.200.000 Won/năm.
Học phí chuyên ngành bậc đại học:

Học phí chuyên ngành đại học Inha

Ký túc xá Đại học Inha

Ký túc xá đại học Inha có khu vực dành riêng cho sinh viên quốc tế. Với đầy đủ trang thiết bị rất tiện nghi: Tivi, giường, đệm, internet, tủ lạnh,… Các phòng có mức giá khác nhau. Đóng 6 tháng 1 lần.

• Phòng 4 người (loại 1): 834.400 Won/6 tháng.
  • Phòng 4 người (loại 2): 893.050 Won/6 tháng.
  • Phòng 2 người (loại 1): 1.238.950 Won/6 tháng.
  • Phòng 2 người loại 2: 1.080.000 Won/6 tháng.

Học bổng Đại học Inha

Chính sách học bổng rất ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế của Đại học Inha Hàn Quốc cũng là một yếu tố giúp thu hút sinh viên quốc tế. Bạn có thể có cơ hội nhận học bổng toàn phần miễn toàn bộ học phí trong 4 năm học mà không quá khó để đạt được.
Sinh viên quốc tế theo học tại Đại học Inha

Học bổng hệ đại học

Điều kiện để được nhận học bổng cho sinh viên quốc tế hệ đại học cụ thể như sau:

• Điểm TOEFL CBT 285 (IBT 117) trở lên: Học bổng toàn phần 4 năm. Hỗ trợ tiền ở KTX và tìm việc làm (tập đoàn Hanjin). Ngoài ra bạn còn nhận được thêm khoản sinh hoạt phí là 300.000 Won.
  • Điểm TOEFL CBT 270 (IBT 110, TOEIC 980) trở lên: Học bổng toàn phần 4 năm đại học.
  • Điểm TOEFL CBT 260 (IBT 105, TOEIC 930) trở lên: Học bổng toàn phần 1 năm học.

Học bổng sau đại học

Đối với hệ sau đại học, trường sẽ giảm 50% hoặc miễn 100% học phí cho người có thành tích học tập cao. Số lượng học bổng sẽ được điều chỉnh theo mỗi kỳ.

Học bổng hệ tiếng Hàn

Sinh viên mới được miễn giảm học phí theo điểm TOEIC/TOEFL. Cụ thể như sau:

• Điểm Điểm TOEFL CBT 270 (IBT 110, TOEIC 980) trở lên: Miễn học phí 1 khóa học.
  • Điểm TOEFL CBT 260 (IBT 105, TOEIC 930) trở lên: Miễn 50% học phí 1 khóa học.

Điều kiện du học Đại học Inha Hàn Quốc

Đã tốt nghiệp THPT không quá 3 năm.
Điểm trung bình THPT  6.5 trở lên
TOPIK cấp 3 trở lên hoặc chứng nhận hoàn thành cấp 4 trở lên khóa tiếng Hàn tại trường đại học Hàn Quốc.
Đọc đến đây có lẽ bạn đã nắm bắt được phần nào thông tin trường Đại học Inha Hàn Quốc. Với những thành tích về đào tạo và chính sách học bổng dành cho sinh viên quốc tê hấp dẫn như trên, Đại học Inha xứng đáng là một lựa chọn sáng suốt cho bạn.

> Mời bạn tìm hiểu thêm các trường đại học khác tại Hàn Quốc: