Góc AVT

AVT GROUP TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG VỚI HƠN 50 HỌC VIÊN DU HỌC NGHỀ ĐỨC VÀ DU HỌC HÀN QUỐC NGÀY 23/7/2024

AVT TIẾP TỤC CHÀO ĐÓN HƠN 50 BẠN HỌC VIÊN ĐẾN VỚI CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NGHỀ ĐỨC 🔥🔥 Dù trời Hà Nội đang mưa như trút nước, không khí tại lễ khai giảng khóa mới của AVT vẫn vô cùng náo nức và hào hứng. Hơn 50 bạn học viên đã có mặt đúng. . .

AVT GROUP TỔ CHỨC LỄ VINH DANH HỌC VIÊN ĐẠT CHỨNG CHỈ B1

LỄ VINH DANH HỌC VIÊN ĐẠT CHỨNG CHỈ B1 TẠI AVT: MỘT BƯỚC TIẾN LỚN TRÊN HÀNH TRÌNH DU HỌC NGHỀ ĐỨC 🎓✨ Ngày hôm qua, không khí tại AVT trở nên rộn ràng hơn bao giờ hết khi diễn ra buổi lễ vinh danh các bạn học viên đã xuất sắc vượt qua kỳ. . .

AVT GROUP KHAI GIẢNG NGÀY 16/7/2024 VỚI HƠN 100 HỌC VIÊN DU HỌC NGHỀ ĐỨC

AVT TIẾP TỤC KHAI GIẢNG CHÀO ĐÓN THÊM HƠN 100 TÂN HỌC VIÊN Chỉ một tuần sau lễ khai giảng thành công rực rỡ với 300 tân học viên, AVT Group lại tiếp tục chào đón hơn 100 tân học viên du học nghề Đức tại hội trường Trường Cao đẳng Xây dựng số 1. . .

AVT GROUP CHIA TAY VÀ TIỄN HỌC VIÊN DU HỌC NGHỀ ĐỨC

✈ Chuyến bay chở ước mơ Du học nghề Đức lại tiếp tục cất cánh, gọi tên 2 học viên Nguyễn Văn Thắng và Nguyễn Minh Ngọc nhà AVT🥰 Khoảnh khắc chia tay, tiễn đoàn bay luôn khiến AVT xúc động vô cùng. Sau những ngày tháng học tập và làm việc chăm chỉ, giờ. . .

AVT GROUP – NÂNG BƯỚC ƯỚC MƠ, GẮN KẾT YÊU THƯƠNG: GẶP GỠ HỌC VIÊN MAI XUÂN PHONG TẠI STUTTGART

Văn phòng đại diện AVT GROUP tại Erfurt mới đây đã có chuyến thăm hỏi và gặp gỡ bạn Phong – học viên du học nghề ngành Nha khoa tại thành phố Stuttgart, bay vào tháng 4/2024. Phong chia sẻ rằng, bản thân đã ấp ủ ước mơ du học nghề Đức từ lâu. Tuy. . .

AVT GROUP CHÚC MỪNG 125 BẠN HỌC VIÊN XUẤT SẮC NHÀ AVT ĐÃ THI ĐỖ B1 TRONG KỲ THI TELC

Hôm nay, AVT muốn gửi lời chúc mừng đặc biệt tới 125 học viên đã xuất sắc vượt qua kỳ thi B1 TELC ngay lần đầu tiên với thành tích vô cùng ấn tượng. Đây chính là con số biết nói, minh chứng cho chất lượng giảng dạy và sự tận tâm của đội ngũ. . .

AVT GROUP THÔNG BÁO LỊCH KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ĐỨC A1

AVT gửi các bạn lịch khai giảng tháng 7 – 8 để các bạn có sự chuẩn bị kỹ càng, tham gia lớp phù hợp với lộ trình Du học nghề Đức của mình. Với bề dày hoạt động từ năm 2012, AVT Group cung cấp những khóa học tổng quát ngôn ngữ tiếng Đức. . .

AVT GROUP KHAI GIẢNG KHÓA DU HỌC NGHỀ ĐỨC VỚI GẦN 300 HỌC VIÊN 2006

GẦN 300 HỌC SINH 2006 SAU TỐT NGHIỆP THPT ĐÃ LỰA CHỌN DU HỌC NGHỀ ĐỨC TẠI AVT 🔥 Sáng thứ Ba ngày 9/7 vừa qua, AVT đã tổ chức thành công lễ khai giảng lớp tiếng Đức Khóa K275 đến Khóa K286, chào đón gần 300 Học viên 2k6 vừa hoàn thành xong kỳ. . .

CHUYẾN CÔNG TÁC NĂM 2024: AVT GẶP GỠ TRƯỜNG ĐH SEJONG

Vừa qua, AVT đã có cơ hội được đến thăm Đại học Sejong – một trong những ngôi trường đại học hàng đầu Hàn Quốc, đây cũng là trường đại học của rất nhiều các diễn viên, idol nổi tiếng của làn sóng Hallyu như Song Hye Kyo, Shin Hye Sun, Yoo Yeon Seok, Han. . .

AVT GROUP TẶNG LIỀN 20 TRIỆU CHO HỌC VIÊN ĐÃ CÓ B1 THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TẠI AVT

📣 ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN – TẶNG LIỀN 20 TRIỆU 💥 Tin vui cho các bạn trẻ đã chinh phục B1 tiếng Đức đâyy! AVT Group tung ưu đãi cực khủng, tặng ngay 20 TRIỆU chi phí dịch vụ chương trình du học nghề Đức. 🤟 Hành trang B1 đã sẵn sàng, cơ hội vàng. . .

Ở ĐỨC RA ĐƯỜNG CỨ 100M LÀ GẶP 1 HỌC VIÊN CỦA AVT GROUP LÀ CÓ THẬT

Nghe thì có vẻ như đùa nhưng mà hoàn toàn có thật đấy. Và chuyến công tác mới đây của Tổng giám đốc AVT tại Đức chính là minh chứng rõ nhất cho điều này. Chuyện là đang dạo bước trên đường phố Berlin thì bỗng dưng Giám đốc Việt Anh bắt gặp bóng dáng. . .

Trụ Sở Chính

Số 37 đường 70, Yên Xá, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội