GIÁO SƯ TRƯỜNG ĐẠI HỌC GANGSEO (강서대학교) ĐẾN THĂM AVT VÀ HỢP TÁC VỀ CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÀN QUỐC [24.02.2023]

Qua buổi làm việc, trường đại học Gangseo và AVT đã đạt được các thỏa thuận tốt đẹp, nâng cao lợi ích cho các bạn học viên tham gia chương trình Du học Hàn Quốc tại AVT Education

Chiều ngày 24.02.2023, AVT đã rất vinh dự được đón tiếp khách quý là giáo sư trường Đại học Gangseo (강서대학교) đến với AVT để làm việc về chương trình du học Hàn Quốc.

TGĐ AVT và Giáo sư trường ĐH Gangseo

Trường ĐH Gangseo

Đại học Gangseo (강서대학교) là một trong những trường Đại học lâu đời có tiếng tại Hàn Quốc, được thành lập từ năm 1958 và đã đào tạo rất nhiều thế hệ sinh viên ưu tú.

Những năm gần đây, Đại học Gangseo được kỳ vọng là sẽ mang tới nhiều cơ hội phát triển cũng như ngày càng thu hút sự quan tâm, lựa chọn của học sinh sinh viên trong nước cũng như các du học sinh nước ngoài bởi sự đầu tư cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy cũng như nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hiện trường bao gồm 14 khoa đại học và có quan hệ hợp tác với 10 Đại học uy tín tại 7 quốc gia trên thế giới như Đại học South Carolina, Đại học Ohio Valley (Mỹ), Đại học Công nghệ Sơn Đông, Đại học Sư phạm Nam Kinh (Trung Quốc).

Đến thăm AVT, giáo sư rất ấn tượng với cơ sở vật chất khang trang rộng rãi, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và chính sách đào tạo bài bản

Trong buổi làm việc, trên tinh thần hợp tác lâu dài, AVT và giáo sư đã cùng đưa ra rất điều chính sách học bổng ưu đãi, mở rộng cánh cửa học tập cho các bạn học viên có ước mơ được học tập và làm việc tại xứ sở Kim Chi. Giờ đây, con đường học tập và tiến đến Hàn Quốc của các bạn cũng trở nên dễ dàng hơn với các chương trình ưu đãi như:

• Miễn 100% học phí tiếng Hàn
  • Miễn 100% phí KTX
  • Tham gia các lớp ôn luyện với giáo sư người Hàn Quốc
  • Tặng trọn bộ giáo trình chuẩn chương trình học
Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực du học, AVT luôn tự hào là một trong những đối tác được các trường Đại học top đầu tại Hàn Quốc tin tưởng, mang tới nhiều lợi ích đặc biệt dành cho các bạn học viên.

☎️ HOTLINE: 094.188.1515
—————-//———————–