AVT ĐẾN THĂM ĐẠI HỌC DONGA – TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOP 1 BUSAN [14.04.2023]

Ngày 14/04/2023, AVT đã có vinh dự được làm việc với Viện phó Viện hợp tác quốc tế của trường Đại học DongA – ngôi trường được Hàn Quốc mệnh danh là “Trường đại học xuất sắc” – nơi đào tạo ra những CEO điều hành hơn 1000 doanh nghiệp tại khu vực Busan và Gyeong Nam.

Khuôn viên trường Đại học DongA

Nằm ngay tại trung tâm Busan – thành phố biển lớn nhất Hàn Quốc, đại học DongA có rất nhiều thuận lợi như cơ hội việc làm thêm nhiều, di chuyển dễ dàng với các tuyến xe buýt và tàu điện ngầm, có nhiều khu vui chơi du lịch,… Bên cạnh đó, trường cũng bao gồm 3 cơ sở lớn với đầy đủ thiết bị hiện đại, cơ sở hạ tầng tối ưu phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên. Các ngành học tại trường cũng vô cùng đa dạng, từ các môn khoa học tự nhiên cho tới khoa học xã hội, kinh doanh, kỹ thuật,… Chính vì vậy trường đại học Dong-A đã trở thành ngôi trường mơ ước của rất nhiều các bạn trẻ Hàn Quốc cũng như các bạn du học sinh quốc tế.

Viện phó Viện hợp tác quốc tế Đại học DongA và Tổng giám đốc AVT Education

Qua buổi làm việc, Đại học DongA và AVT Education mong muốn đẩy mạnh hợp tác quốc tế, cùng xây dựng hình ảnh một trường đại học năng động, phát triển. Vì vậy, hai bên đã đạt được các thỏa thuận tốt đẹp, mang đến nhiều cơ hội cho các bạn trẻ Việt Nam đang có ước mơ du học Hàn Quốc.

Đặc biệt là vào kỳ tháng 6 tới đây, với các bạn học viên đăng ký tham gia chương trình du học Hàn Quốc, AVT và đại học DongA sẽ có rất nhiều các ưu đãi dành riêng cho các bạn như:
– Học bổng 50-100%
– Miễn phí học tiếng Hàn
– Miễn phí KTX
– Lớp ôn luyện với giáo sư người Hàn Quốc
– …

Và có rất rất nhiều các ưu đãi khác. Các bạn nếu muốn biết thêm thông tin về đại học DongA thì hãy gọi ngay tới hotline hoặc inbox tới AVT để được tư vấn miễn phí các bạn nhé!
☎️ HOTLINE: 094.188.1515
—————-//———————–