Du học Hàn Quốc siêu tiết kiệm cùng AVT: Miễn phí học phí – Miễn phí ở Ký túc xá – Miễn đặt cọc

Du học Hàn Quốc siêu tiết kiệm cùng AVT

Du học Hàn Quốc đang là một trong những cánh cửa rộng mở cho các bạn trẻ Việt Nam. Với mong muốn đồng hành cùng các bạn trên con đường du học Hàn Quốc, AVT có chương trình du học Hàn Quốc siêu tiết kiệm với nhiều thuận lợi dành cho các bạn như: Miễn phí học phí tiếng Hàn, Miễn phí ở Ký túc xá tiện nghi, Miễn đặt cọc. Đặc biệt hơn nữa, khi các bạn đăng ký chương trình du học Hàn Quốc trong tháng 2/2022 sẽ nhận ngay một phần quà trị giá 2 triệu đồng.

Du học Hàn Quốc – Lựa chọn tuyệt vời cho tương lai

Hàn Quốc là quốc gia phát triển có nền công nghiệp, giải trí hàng đầu thế giới. Đây là quốc gia có nền giáo dục tiên tiến, chất lượng cao hàng đầu thế giới, đặc biệt xếp thứ 2 về toán học và văn học. Không những có chi phí du học thấp hơn du học các nước trong khu vực như Nhật, Singapore mà du học Hàn Quốc còn mở ra cho các bạn trẻ nhiều cơ hội làm việc tại Hàn Quốc hoặc tại các doanh nghiệp FDI của Hàn Quốc tại Việt Nam.

Lựa chọn du học tới xứ sở kim chi, các bạn có đa dạng sự lựa chọn ngành nghề như: Kinh tế – thương mại, Du lịch – khách sạn, kỹ thuật, công nghệ thông tin, nghệ thuật, làm đẹp, ngôn ngữ…Ngoài ra, trong quá trình học, các bạn còn được làm thêm 28h/ngày. Có thể làm thêm ở quán cà phê, nhà hàng, cửa hàng tạp hóa…Thu nhập trung bình: 1.000 – 1.500 USD/tháng.

Du học Hàn Quốc siêu tiết kiệm cùng AVT

Điều kiện tham gia chương trình du học Hàn Quốc

• Học viên tốt nghiệp tối thiểu THPT, từ 18 – 25 tuổi (tốt nghiệp cấp 3 hoặc đại học không quá 3 năm, nếu quá 3 năm chỉ có một số trường nhận)
  • Không mắc các bệnh liên quan đến đường hô hấp: Lao, phổi… Giấy khám sức khoẻ ở bệnh viên lao phổi TW.
  • Không mắc các tiền án, tiền sự…
  • Điểm trung bình từ 6.0 trở lên.
  • Không yêu cầu trình độ tiếng hàn.

Chương trình du học Hàn Quốc siêu tiết kiệm cùng AVT

• Miễn toàn bộ học phí học Tiếng Hàn tại AVT (không quá 4 tháng).
  • Miễn phí toàn bộ tiền KTX trong thời gian học tiếng và xử lý hồ sơ tại AVT (không quá 4 tháng).
  • Không phải đặt cọc khi nhập học và xử lý hồ sơ. Chỉ nộp tiền khi đã phỏng vấn trường xong và nhận được invoice từ nhà trường.
  • Nhận bộ quà tặng trị giá 2.000.000 khi nộp hồ sơ.
AVT miễn học phí, miễn đặt cọc, miễn phí ở ký túc xá tiện nghi cho học viên

Lộ trình du học Hàn Quốc

Tại Việt Nam

B1: Chuẩn bị hồ sơ  tham gia học tiếng tại AVT từ 3-6 tháng

B2: Gặp gỡ, phỏng vấn với đại diện trường bên Hàn Quốc.

B3: Nhận Invoice của trường đã chọn

B4: Nhận thư mời hoặc mã code để xin Visa.

B5: Xuất cảnh sang Hàn Quốc.

Thời gian xuất cảnh từ 3-6 tháng tính từ thời điểm nộp hồ sơ.

Tại Hàn Quốc

B1: Tham gia học tiếng tại Hàn Quốc từ 1 năm – 2 năm.

B2: Chuyển lên học hệ chuyên ngành (CĐ, ĐH, CH)

• Cao đẳng: ~ 2 năm
  • Đại học: ~ 4 năm
  • Cao học: ~ 2 năm