Giới thiệu chương trình đào tạo tiếng HÀN tại AVT Education

AVT Education tự hào với phong cách giảng dạy độc đáo, giáo trình bài bản cùng với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm. Đặc biệt khi đến với AVT, để có thể nhanh chóng chinh phục được tiếng Hàn, các bạn sẽ được tham gia các lớp ôn luyện trực tiếp với giáo sư người Hàn Quốc hoàn toàn miễn phí.

Các khóa học tiếng Hàn

Tiếng Hàn Sơ cấp

Đối tượng học

• Người mới bắt đầu học tiếng Hàn
  • Người đã từng học nhưng quên và bị mất gốc
  • Người đang học dở nhưng muốn học lại

Thời lượng khóa học

• Học thử: 3 buổi
  • Số buổi: 60 buổi

Mục tiêu khóa học

• Mục tiêu của lớp tiếng Hàn sơ cấp là giúp các bạn:
  • Biết phát âm chuẩn, nối âm, ghép từ thành thạo trong bảng chữ cái tiếng Hàn
  • Sở hữu khoảng 1000 từ vựng với đa dạng các chủ đề giao tiếp trong cuộc sống.
  • Thành thạo 4 kĩ năng: nghe – nói – đọc – viết ở mức độ cơ bản
  • Có nền tảng vững chắc để học lên các trình độ cao hơn

Tiếng Hàn trung cấp 1

• Đối tượng học
  • Đã hoàn thành khóa học tiếng Hàn sơ cấp
  • Đã có nền tảng cơ bản về tiếng Hàn

Thời lượng khóa học

• Học thử 3 buổi
  • Số buổi: 30 buổi

Mục tiêu khóa học

• Sau khi kết thúc khóa học, người học có thể:
  • Không gặp trở ngại khi giao tiếp bằng tiếng Hàn
  • Có thể tiến hành chức năng ngôn ngữ cơ bản cần thiết cho việc duy trì mối quan hệ
  • Có thể phân biệt được đặc tính cơ bản trong ngôn ngữ nói, viết và sử dụng thành thạo

Lý do nên chọn học tiếng Hàn tại AVT

Có giáo viên Việt Nam và bản địa

AVT Education có đội ngũ giáo viên tiếng Hàn giỏi, chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dạn. Đặc biệt, họ là những người có phương pháp giảng dạy hay, độc đáo, khả năng truyền đạt tốt. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên là người bản địa cũng được AVT Education hợp tác, mời về dạy trong quá trình học viên học. Theo đó, các bạn học viên sẽ được học với những thầy cô tốt nhất, đảm bảo việc lĩnh hội kiến thức được hiệu quả nhất.

Phương pháp hiện đại, mới mẻ

Để quá trình học của học viên đạt được kết quả như mong muốn, AVT Education đặc biệt chú trọng vào phương pháp học. Tại đây, người học là trung tâm, phương pháp luôn được đổi mới phù hợp với từng đối tượng học, từng trình độ của mỗi người. Điều này nhằm đảm bảo tất cả học viên đều theo kịp chương trình, đều hiểu bài và đạt được những mong muốn khi lựa chọn AVT Education.

Cơ sở vật chất hiện đại

Hệ thống cơ sở vật chất ở AVT Education không ngừng được nâng cấp, đầu tư. Tính đến thời điểm hiện tại, riêng ở Tòa nhà Trụ sở AVT Education đã có 22 phòng học. Mỗi phòng học đều được trang bị đầy đủ điều hòa, quạt mát, bàn ghế mới… Ngoài ra, không gian học tập cũng rất dễ thương, mang đậm màu sắc văn hóa Hàn Quốc, giúp tăng cảm hứng học tập. Đặc biệt, AVT còn thiết kế riêng 1 phòng Sinh hoạt chung – nơi các bạn học viên có thể học tập, nghỉ ngơi sau các giờ học.

Mỗi năm đào tạo hàng nghìn học viên

Hàng nghìn học viên học tiếng Hàn mỗi năm là thành tích mà AVT Education đạt được trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn. Và đa số các bạn học viên đã từng học đều phản hồi rằng AVT Education có chất lượng đào tạo tốt, môi trường học tập năng động, nhiều hoạt động bổ ích diễn ra xuyên suốt thời gian học…

Cách thức đăng ký

Để đăng ký học tiếng Hàn tại AVT Education, khách hàng vui lòng liên hệ: 0941881515
Các tư vấn viên của AVT Education luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc 24/7.