Cách lựa chọn dịch vụ làm visa du học Nhật và những lưu ý quan trọng

Nước Nhật không chỉ xinh đẹp, văn minh và phát triển mà còn có nền giáo dục tiên tiến. Con đường đi du học Nhật Bản những năm gần đây thu hút một lượng đông đảo sinh viên Việt Nam. Dịch vụ làm visa du học Nhật cũng nhờ đó mà nổi lên mạnh mẽ. Bạn đang tìm kiếm nơi tin cậy để làm visa cho mình? Hãy nắm vững những điều dưới đây để sớm có được tấm vé vào nước Nhật nhé.

Những khó khăn khi xin visa du học Nhật

Nếu như trước đây, việc xin visa du học Nhật khá dễ dàng, thì thời điểm bây giờ lại ngược lại. Rất nhiều du học sinh Việt Nam đến Nhật rồi trốn học đi làm khiến Đại sứ quán Nhật Bản thận trọng. Nhiều hồ sơ giả mạo chỉ để có được visa khiến các chính sách visa thắt chặt hơn. Những chính sách mới được đưa ra đầu năm 2019 là những khó khăn cho dịch vụ làm visa du học Nhật.

Sự sát sao về lọc hồ sơ, chứng từ

Bắt đầu từ ngày 1/3/2019, Đại sứ quán Nhật bản đã ra quy định mới về hồ sơ xin visa. Theo đó, tất cả trường hợp xin cấp visa du học với mục đích học tiếng Nhật phải có giấy xác nhận văn bằng tốt nghiệp trung học phổ thông. Nguyên nhân là do nhận được quá nhiều bằng tốt nghiệp phổ thông giả từ những dịch vụ làm visa du học Nhật lừa đảo.

Số lượng du học sinh đông đảo tại Nhật Bản

Phỏng vấn xin visa kỹ càng

Việc phỏng vấn xin visa trở nên khắt khe hơn để phát hiện ra những trường hợp không có mục đích du học thực sự. Những trường hợp không có tiếng Nhật cơ bản, thể hiện việc muốn sang lao động thường bị trượt ở vòng này. Thông thường, với những công ty dịch vụ làm visa du học Nhật uy tín, vòng này là không quá khó khăn.

Một số thông tin khác về du học Nhật Bản bạn có thể quan tâm như:

Điểm lợi khi sử dụng dịch vụ làm visa du học Nhật

Tiết kiệm thời gian, công sức

Để tìm hiểu phương thức nộp visa du học cần nhiều thời gian và công sức nghiên cứu. Thậm chí hiệu quả không cao vì trên mạng có vô số luồng thông tin cả chính thống và không. Nếu tìm đến một công ty làm visa, bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn cụ thể. Đồng thời, bạn sẽ được vạch ra lộ trình phù hợp với thời điểm nhập học tại Nhật.

Tận dụng kinh nghiệm dày dặn của các cơ sở dịch vụ làm visa du học Nhật uy tín

Trước những khó khăn đó, sử dụng dịch vụ làm visa du học Nhật là sự lựa chọn đúng đắn. Nếu lúc này bạn tự làm hồ sơ, tự xin visa sẽ không thể tránh khỏi những thiếu sót. Sự lúng túng, không có kinh nghiệm sẽ là điểm bất lợi lớn cho hồ sơ của bạn . Đặc biệt, trường hợp từng bị trượt visa thì dịch vụ làm visa du học Nhật giúp mở ra cánh cửa.

Dịch vụ làm visa uy tín mở rộng cánh cửa du học Nhật

Bạn chỉ cần cung cấp cho bên dịch vụ làm visa du học Nhật giấy tờ cần thiết. Còn chuẩn bị hồ sơ như thế nào, xác nhận ra sao sẽ có tư vấn viên hỗ trợ. Công việc sẽ thuận lợi, nhanh chóng và chính xác hơn nhiều. Đảm bảo đúng lịch trình nộp xin visa để kịp nhập học.

Tỷ lệ đạt visa cao, rủi ro hồ sơ thấp

Với một dịch vụ làm visa du học Nhật uy tín, bạn sẽ được tư vấn ngay từ bước đầu tiên. Từ chọn trường, tư vấn học tiếng Nhật cơ bản để nâng cao tỷ lệ đậu, hay hướng dẫn phỏng vấn…Thậm chí, bạn còn được luyện tập trước với những câu hỏi mà Đại sứ quán Nhật Bản hay hỏi khi kiểm tra. Điều này tăng tỷ lệ nắm chắc tấm vé sang Nhật trong tay bạn.

Lựa chọn công ty dịch vụ uy tín

Mọi việc chỉ thuận lợi nếu như bạn tìm được dịch vụ làm visa du học Nhật Bản uy tín. Hãy cảnh giác với những công ty đưa ra những lời quảng cáo có cánh, sai sự thật. Ví dụ như vừa học vừa làm kiếm được 60 triệu một tháng, du học Nhật giá rẻ chỉ 200 triệu đồng. Hãy nhìn vào kinh nghiệm, tuổi đời của công ty dịch vụ trước khi trao số phận mình cho họ.

Một công ty du học tốt mang đến tương lai cả đời cho bạn

Một trong những công ty có dịch vụ làm visa du học Nhật uy tín là AVT Education. Công ty có hơn 7 năm kinh nghiệm về du học, hơn 511 hồ sơ visa thành công sang Nhật. Tỷ lệ đậu visa ở AVT Education đạt mức rất cao 99%. Đội ngũ tư vấn của AVT Education chuyên nghiệp, trung thực và hết lòng vì mục tiêu du học của bạn.

Các công ty tư vấn du học không tốt đã khiến thị trường du học Nhật phức tạp. Nhiều sinh viên rất muốn tìm dịch vụ làm visa du học Nhật nhưng lo ngại bị lừa. Tuy nhiên vẫn còn những địa chỉ tin cậy giúp bạn mở rộng cánh cửa du học Nhật Bản. Đừng vì những khó khăn trước mắt mà bỏ lỡ cơ hội bay ra thế giới bạn nhé.

Các bạn có thể xem thêm các bài viết khác trong mục “thông tin du học Nhật Bản” của AVT Education.