Danh sách đầy đủ các trường Nhật ngữ tốt và uy tín ở Tokyo, Osaka, Chiba, Kyoto, Kobe, Nagoya, Shinjuku, Saitama

các trường Nhật ngữ

Các trường Nhật ngữ tại Nhật Bản  hiện nay có tới 500 trường Nhật ngữ được Hiệp hội xúc tiến Giáo dục tiếng Nhật công nhận. Con số này khiến bất kỳ du học sinh nào cũng phải hoang mang vì không biết nên chọn trường Nhật ngữ nào để theo học.
Với kinh nghiệm 7 năm trong hành trình đưa thành công các du học sinh sang du học tại Nhật, AVT Education sẽ đưa ra cho bạn danh sách các trường Nhật ngữ uy tín ở các vùng nổi tiếng như Tokyo, Osaka, Chiba, Kyoto… Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn. Danh sách các trường nhật ngữ mà chúng tôi tổng hợp dưới đây dựa trên các tiêu chí phù hợp với du học sinh (DHS) Việt Nam.

CÁC TRƯỜNG NHẬT NGỮ Ở TOKYO

♦ Vài nét về Tokyo

Thành phố Tokyo là thủ đô của Nhật Bản (từ năm 1869), nằm trị trung tâm của vùng Kanto phía đông hòn đảo chính Honshu. Phía Bắc Tokyo giáp với tỉnh Saitama, phía Nam giáp tỉnh Kanagawa, phí đông là tỉnh Chiba, và tỉnh Yamanashi tại phía Tây Tokyo. Do nằm ở vùng có khí hậu cận nhiệt đới nên thời tiết ở Tokyo khá là mát mẻ so với các thành phố khác trên thế giới cùng vĩ độ.
Thủ đô Tokyo tuy có diện tích nhỏ hơn so với nhiều tỉnh phủ khác của Nhật nhưng thành phố này lại có dân số cao nhất – hơn 18 triệu người. Đây là thành phố năng động bậc nhất Nhật Bản, là trung tâm hành chính và kinh tế của Nhật. Được coi là 1 trong 3 trung tâm chỉ huy nền kinh tế thế giới (cùng với London và New York).
Đây cũng là thành phố có cơ sở hạ tầng cực kỳ phát triển với hệ thống giao thông hiện đại bậc nhất với các loại hình giao thông. Không dừng lại ở đó, Tokyo còn được biết đến là kinh đô ánh sáng, ẩm thực, thời trang và công nghệ phát triển nhất thế giới.
Ngoài ra bạn cũng dễ dàng tìm được việc làm thêm phù hợp với bản thân mà mức lương thì lại khá là hấp dẫn. Du họctiếng Nhật tại Tokyo bạn sẽ có môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp hàng đầu thế giới, giúp bạn trau dồi thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm cho bản thân.
Sau đây sẽ là các trường Nhật ngữ tốt nhất và uy tín ở Tokyo, mời bạn cùng tham khảo nhé.

Trường Nhật ngữ TIUJ

+ Địa chỉ: 4-23-23, Takadanobaba, Shinjuku, Tokyo 169-0075
+ Website: http://www.jpschool.ac.jp/
+ Học phí: 820.000 Yên/năm.
Trường Nhật ngữ TIUJ được thành lập vào năm 1987, trực thuộc Đại học Quốc tế Tokyo TIU. Đây là trường Nhật ngữ nổi tiếng số 1 tại Nhật Bản. Trường đã có uy tín, chất lượng và có liên kết hợp tác với rất nhiều trường đại học danh tiếng tại Nhật và Mỹ.
Trường có đầy đủ mọi trang thiết bị tiện nghi và hiện đại nhất phục vụ cho việc học tập của học viên. Các khóa học của trường sẽ kéo dài từ 1 năm – 1 năm 6 tháng. Thời gian nhập học vào tháng 4 và tháng 10 hàng năm. Song song với quá trình học tập, trường có rất nhiều chương trình học bổng dành cho du học sinh quốc tế. Các ưu đãi miễn giảm học phí cho du học sinh. Bạn nên thường xuyên theo dõi và cập nhật các chính sách ưu đãi này để không bỏ lỡ những suất học bổng hấp dẫn này nhé.

Trường Nhật Ngữ Human Academy

+ Trường Nhật ngữ Human  Academy có 3 cơ sở đào tạo:

 • Cơ sở Osaka: Midosuji MID Building, (f, 4-3-2 Minamisenba, Chuo-ku, Osaka-shi, Osaka 542-0081.
 • Cơ sở Tokyo: Success Takadanobaba Building, 4F, 3-18-13 Takadanobaba, Shinjuku-ku, Tokyo.
 • Cơ sở Saga: Saga Balloon Museum. 4F, 2-2 -27, Matsubara, Saga-shi, Saga Prefecture.

+ Website: https://hajl.athuman.com/
+ Học phí: 744.200 yên/năm.
Trường Nhật ngữ Human Academy được thành lập đầu tiên tại Osaka vào năm 1987, đến năm 1991 mở thêm chi nhánh ở Tokyo và cơ sở thứ 3 tại Saga vào năm 2015. Ngoài nhiệm vụ dạy tiếng Nhật cho du học sinh, trường rất chú trọng vào việc giảng dạy giúp học viên khám phá và phát hiện ra những tiềm năng của bản thân. Chính nhờ phương pháp giảng dạy đặc biệt, hàng năm có rất nhiều học viên của trường đỗ các trường cao đẳng, đại học nổi tiếng tại Nhật Bản.
Hàng năm có rất nhiều học viên đến từ Mỹ, Canada, Australia, Anh… đã nâng tầm vị thế của trường lên rất nhiều. Chương trình học tiếng Nhật của trường Human Academy đào tạo trong 1 năm. Hàng năm tuyển khoảng 400 học viên cho mỗi cơ sở, mỗi lớp học từ 15 – 20 người. Trường cũng có rất nhiều suất học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế.

các trường Nhật ngữ ở Tokyo, trường Human Academy
Cơ sở vật chất của trường Nhật ngữ Human Academy

❖ Trường Nhật ngữ Yoshida Tokyo

+ Địa chỉ: 1 Chome−23−14 , Nishiwaseda, Shinjuku, 〒169-0051 Tokyo, Nhật Bản.
+ Website: https://yosida.com/
+ Học phí năm đầu: 780.000 Yên/năm.
Trường được thành lập vào năm 1986, cho đến nay Nhật ngữ Yoshida đã giúp hơn 6000 học viên đến từ các nước trên thế giới nâng cao khả năng tiếng Nhật. Đây cũng là ngôi trường nổi tiếng đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế được thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế theo học.
Các khóa học của trường gồm:

 • Tiếng Nhật tổng quát (2 năm)
 • Khóa học 2 năm
 • Khóa học 1 năm 9 tháng.
 • Khóa học 1 năm 6 tháng.
 • Khóa học 1 năm 3 tháng.

Trường Nhật ngữ UJS Tokyo

+ Địa chỉ: 3 Chome-3-29 Roppongi, Minato, Tokyo 106-0032, Nhật Bản.
+ Website: http://www.ujsli.jp/
Trường Nhật ngữ UJS được thành lập vào 4/1986 tại Roppongi, Tokyo. Đây được coi là vương quốc dành cho giới trẻ quốc tế với vị trí ngay giữa trung tâm của thủ đô Tokyo bạn có thể di chuyển dễ dàng tới bất kỳ nơi đâu. Tại viện ngôn ngữ UJS bạn sẽ được học cách thể hiện bản thân bằng tiếng Nhật theo đúng phong cách bản thân.

Các chương trình đào tạo của trường sẽ được điều chỉnh phù hợp nhu cầu học tập của sinh viên với các chủ đề chuẩn bị cho các kỳ thi EJU và JLPT. Gồm nghiên cứu xã hội, khoa học và toán học.Khóa học và học phí của trường Nhật ngữ UJS:
Khóa học Học phí (Yên) Phí nhập học (Yên)
24 tháng 1.320.000 50.000
21 tháng 1.155.000
18 tháng 990.000
15 tháng 825.000
12 tháng 660.000

Học viện Quốc tế Aoyama

+ Địa chỉ: Tokyo-to, Minato-ku, Minami Aoyama 3 – 8 – 40, tầng 3 tòa nhà Aoyama Center.
+ Website: http://www.aoyamaschool.com/
Trường Nhật ngữ Aoyama được thành lập vào năm 1988, có trụ sở ngay tại thủ đô Tokyo – một trung tâm văn hóa, kinh tế, giải trí bậc nhất của Nhật. Đây sẽ là môi trường học tập cực kỳ tốt cho du học sinh quốc tế. Nếu bạn đang có dự định du học tiếng Nhật thì đừng bỏ qua ngôi trường nổi tiếng này nhé.

Khóa học Phí nhập học (yên) Học phí (yên)
1 năm 60.000 600.000
1 năm 3 tháng 750.000
1 năm 6 tháng 900.000
1 năm 9 tháng 1.050.000
2 năm 1.200.000

❖ Trường Nhật ngữ Tokyo Riverside

+ Website: http://www.tokyoriverside.co.jp/
+ Địa chỉ: 2-2-5 Hanakawado, Taito-ku, Tokyo, Japan.
Trường Nhật ngữ  Tokyo Riverside được thành lập vào năm 1988. Đây là trường Nhật ngữ nằm cạnh dòng sông Sumida, từ đây bạn có thể ngắm rất rõ tòa tháp Tokyo nổi tiếng xứ sở phù tang. Thời gian nhập học vào các tháng 1, 4, 7, 10. Các khóa học bạn có thể đăng ký học:

 • Khóa học sơ cấp: Giao tiếp cơ bản, đọc và viết câu cơ bản, có thể đọc được chuyện tranh Nhật.
 • Khóa học trung cấp: Học sâu về ngữ pháp Nhật, có thể đọc và  thảo luận các chủ đề chung.
 • Khóa học nâng cao: Nắm vững ngữ pháp, có thể đọc báo, xem phim và giao tiếp tiếng Nhật thành thạo.

Điều kiện nhập học:

 • Đã tốt nghiệp THPT, điểm GPA từ 6.0 trở lên, dưới 21 tuổi, Tiếng Nhật N5 trở lên.
 • Đã tốt nghiệp ĐH thì phải dưới 28 tuổi, tốt nghiệp cao đẳng (dưới 25 tuổi). Có chứng chỉ tiếng Nhật N5 trở lên.
Các chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế mà trường cấp cho cũng rất nhiều, đây sẽ là trường lý tưởng khi phân vân chọn các trường Nhật ngữ ở Tokyo để theo học. Những suất học bổng hấp dẫn từ chính phủ và nhà trường cho những sinh viên ưu tú trị giá 48.000 Yên/tháng (được cấp liên tiếp 12 tháng).

Các trường Nhật ngữ ở Tokyo
Trường Nhật ngữ Tokyo Riverside bên bờ sông thơ mộng

❖  Các trường Nhật ngữ khác ở Tokyo

Ngoài những trường trên, ở Tokyo còn những trường sau đây cũng rất đáng để bạn theo học. Bạn có thể truy cập Website của các trường hoặc tìm hiểu thêm thông tin để đưa ra quyết định sẽ học tập ở đây nhé.

CÁC TRƯỜNG NHẬT NGỮ Ở OSAKA

Giới thiệu về tỉnh Osaka

Osaka là một tỉnh của Nhật Bản đã khá quen thuộc với các du học sinh Việt Nam, bởi đây là một trong những tỉnh có nhiều DHS Việt theo học nhất. Thủ phủ của tỉnh Osaka là thành phố Osaka, tỉnh này nằm ở vùng Kinki tại hòn đảo chính Honshu và có dân số cao thứ 3 tại Nhật (sau Tokyo và Kanagawa).
Osaka là trung tâm kinh tế lớn thứ 2 của Nhật (GDP lên tới 40.9 nghìn tỷ Yên). Là một trung tâm công nghiệp với doanh số bán lẻ hàng năm là 7.6 nghìn tỷ yên. Đây cũng là nơi đặt trụ sở của rất nhiều tập đoàn công ty lớn hàng đầu của Nhật như Hankyu, Sharp, Sanyo,…
Osaka được mệnh danh là  “khu bếp của Nhật Bản” bởi nơi đây hội tụ tinh hoa ẩm thực Nhật và thế giới. Đến đây bạn sẽ được đắm chìm vào thiên đường ẩm thực lớn nhất đất nước mặt trời mọc.
Tỉnh này thu hút được rất nhiều lượng khách du lịch khắp nơi trên thế giới đến tham quan hàng năm. Osaka cũng là tỉnh có nhiều DHS Việt cũng như DHS thế giới tới học tập và làm việc nhất. Nếu bạn đang có dự định du học tiếng Nhật ở Osaka hãy tham khảo những trường dưới đây nhé.

các trường Nhật ngữ ở Osaka
Osaka là vùng đất rất đáng để DHS lựa chọn du học

Học viện quốc tế One Purpose

Học viện Quốc tế One Purpse (One Purpose International Academy) được thành lập vào năm 2003 ngay tại trung tâm thành phố Osaka. Là trường Nhật ngữ chuyên cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Nhật theo chuẩn quốc tế. Sinh viên sau khi kết thúc khóa học tiếng Nhật, DHS sẽ được tuyển thẳng vào các trường ĐH ở Nhật như: ĐH Nagoya, ĐH Wakayama, ĐH quốc gia Yokohama, ĐH Osaka, ĐH Kansai…

 • Website: http://www.one-purpose.co.jp
 • Địa chỉ:  3-6-18, Daito-cho, Miyakojima-ku, Osaka-shi, Osaka 534-0002.
 • Chương trình học: 1 – 2 năm.
 • Thời gian nhập học: tháng 1, 4, 7 và tháng 10 hàng năm.
 • Học phí năm đầu: 1.380.000 Yên/năm (đã bao gồm phí nhập học, học phí, bảo hiểm…)

Trường Nhật ngữ quốc tế Osaka

Trường Nhật ngữ quốc tế Osaka (Osaka International Language Institute) thành lập năm 2005. Đây là một trong những trường Nhật ngữ uy tín và được nhiều DHS lựa chọn theo học nhất tại vùng Osaka này. Trường cũng có rất nhiều chính sách học bổng dành cho sinh viên quốc tế. Những học viên có thành tích cao trong các kỳ và luôn thực hiện theo đúng nội quy của trường sẽ được những suất học bổng giá trị như: chương trình học bổng của Bộ giáo dục & Khoa học Nhật Bản, Học bổng của tổ chức Giao lưu quốc tế, Học bổng khen thưởng của nhà trường….
Trường có khu ký túc xá rất khang trang và đầy đủ tiện nghi cho DHS, đồng thời cũng hỗ trợ tư vấn và tìm việc làm thêm cho DHS tại Nhật.

Các kỳ nhập học và thời gian học của trường như sau:

 • Kỳ nhập học tháng 1: một năm 3 tháng học phí 185.000 Yên.
 • Kỳ nhập học tháng 4: học 2 năm, Học phí năm đầu 790.000 yên.
 • Kỳ nhập học tháng 7: học 1 năm 9 tháng, Học phí năm đầu 790.000 yên.
 • Kỳ nhập học 10: học 1 năm 6 tháng, Học phí năm đầu 790.000 yên.

Trường Cao đẳng Quốc tế YMCA Osaka

 • Website: https://www.oyis.org/
 • Năm thành lập: 1989
 • Địa chỉ: 6 Chome-7-34 Nakatsu, Kita, Osaka, Osaka Prefecture 531-0071, Nhật Bản.

Trường Cao đẳng quốc tế YMCA Osaka (Osaka YMCA International College) là trường chuyên đào tạo Nhật ngữ và tiếng Anh dự bị cho sinh viên quốc tế. Trường luôn giữ được sự tiên phong trong việc cải cách giáo dục phù hợp với khả năng học tập của sinh viên, hướng đến mục tiêu đào tạo cho tất cả DHS theo học ở trường đều có thể thành thạo 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, trường đang ngày càng thu hút được rất nhiều sinh viên quốc tế theo học. Trường YMCA Osaka nằm trên đường Tanimachisuji – con đường huyết mạch của thành phố Osaka, giao thông rất thuận tiện.

các trường nhật ngữ ở Osaka
Trường cao đẳng Nhật ngữ Osaka YMCA

Thời gian nhập học vào các tháng 1, 4, 7, và 10, riêng khóa học tổng hợp chỉ tuyển sinh vào tháng 4 và tháng 10. Trường có các khóa học tiếng Nhật tổng hợp, khóa học tiếng Nhật thực dụng và khóa học hè. Thời gian học từ 6 tháng đến 2 năm (tùy khóa học bạn lựa chọn). Học phí của trường là 807.000 yên/1 năm đầu (đã bao gồm phí nhập học, phí nộp hồ sơ và các chi phí khác.

Trường Quốc tế truyền thông Nhật Bản (JCOM)

 • Website: http://jcom-ies.co.jp/
 • Địa chỉ: Itachibori1-1-3,  Nishi-ku, 550-0012 Osaka shi, Nhật Bản.
 • Thành lập: 2004

Trường Quốc tế truyền thông Nhật Bản Jcom (Japanese Communication International School) có các khóa học tiếng Nhật từ 1 – 2 năm dành cho DHS với thời gian học và mức học phí (đã bao gồm phí hồ sơ, phí nhập học, phí duy trì) cụ thể như sau:

 • Khóa học 1 năm: Nhập học tháng 4, học phí 751.900 yên.
 • Khóa học 1 năm 6 tháng: Nhập học tháng 10, học phí 1.086.650 yên.
 • Khóa học 1 năm 9 tháng: Nhập học tháng 7, học phí 1.212.000 yên.
 • Khóa học 2 năm: Nhập học tháng 4, học phí 1.421.000 yên.

Trường có khu KTX cho học viên ở rất khang trang và tiện nghi, mất 15 phút đi xe đạp để đến trường. Trường quốc tế J cũng có rất nhiều chính sách học bổng ưu đãi dành cho DHS, chẳng hạn như: Học bổng chuyên cần, học bổng khuyến học cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong kỳ thi năng lực tiếng Nhật N1, giá trị học bổng có thể miễn phí tới 100% học phí.

Viện Nhật ngữ Clover

Viện Nhật ngữ Clover (Clover Language Institute) được thành lập vào năm 1989, là một trong những trường Nhật ngữ nổi tiếng tại tỉnh Osaka. Trường có các khóa tiếng Nhật từ 1 – 2 năm, nhập học vào tháng 1, 4, 7 và 10.  Bao gồm các khóa học:

 • Khóa học 1 năm 3 tháng: nhập học tháng 1.
 • Khóa học 1 năm 6 tháng: Nhập học tháng 10
 • Khóa học 1 năm 9 tháng: nhập học tháng 7
 • Khóa học 2 năm: nhập học tháng 4.

Các khóa học này đều có học phí năm đầu là 720.000 Yên, đã bao gồm phí hồ sơ, phí nhập học và các khoản chi phí khác.
Trường cũng có rất nhiều chính sách học bổng dàng cho DHS quốc tế như học bổng khuyến học cho DHS trong 1 năm (phụ cấp 30.000 yên/tháng). Quỹ học bổng của công ty CP Kyoritsu Maintenance với phụ cấp là 60.000 yên/tháng trong 1 năm học. Học bổng dành cho DHS có thành tích tốt trong các kỳ học, học bổng này có kỳ hạn 1 năm với phụ cấp là 48.000 yên/tháng. Ngoài ra còn rất nhiều quỹ học bổng khác bạn có thể tìm hiểu thêm khi sang học tập tại trường này.

Các trường Nhật ngữ ở Osaka học viện Clover
Các trường Nhật ngữ ở Osaka học viện Clover

Trung tâm Giáo dục Nhật ngữ Osaka

 • Website: https://www.jasso.go.jp
 • Địa chỉ: 8 Chome-3-13 Uehonmachi, Tennoji Ward, Osaka, Osaka Prefecture 543-0001, Nhật Bản.
 • Điện thoại: +81 6-6774-0033

Trung tâm Giáo dục Nhật Ngữ Osaka (Osaka Japanese Languge Education Center) hay còn gọi là Trung tâm Đào tạo ngoại ngữ và hỗ trợ sinh viên Osaka. Được thành lập vào năm 1970, là trung tâm tiếng Nhật được sự hỗ trợ từ chính phủ Nhật Bản. Do vậy, ngôi trường này từ lâu đã trở thành địa chỉ tin cậy của DHS quốc tế lựa chọn để theo học tiếng Nhật.
Các kỳ nhập học của trường vào tháng 1, 4, 7 và tháng 10 hàng năm. Các khóa học của trường có thời gian học từ 1 năm đến 2 năm. Song song với chương trình đào tạo, trường cũng có rất nhiều chính sách học bổng ưu đãi dành cho DHS. Có khu vực ký túc xá đầy đủ tiện nghi với mức giá chỉ khoảng 40.000 yên/tháng. Nếu để lựa chọn một trường Nhật ngữ uy tín ở Osaka thì đây có lẽ là ngôi trường có chất lượng tốt nhất tại vùng này. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn học tiếng Nhật tại ngôi trường nổi tiếng này.

Các trường Nhật ngữ khác ở Osaka

Ngoài những trường Nhật ngữ trên, bạn có thể học tiếng Nhật tại những trường dưới đây, chất lượng đào tạo và học phí cũng rất phù hợp với DHS Việt Nam.

Tên trường Website
Viện Ashiya Kokusai https://www.nisshinkyo.org
Trường YMCA Gakuin (Osaka YMCA Gakuin) https://www.osakaymca-jls.org/
Viện Nhật ngữ Ehle (Ehle Institute Japanese Language School) https://www.ehle.ac.jp/
Viện Ngôn ngữ Shin – Ai ( Shin-ai Institute of Language) http://shin-i.jp/
Trường Nhật ngữ Nissei (Nissei Japanese Language School) http://www.nissei.ac/
Học viện Nhật ngữ Umikaze (Umikaze Acadamy of Japanese) http://asia-house.net/
Trường Nhật ngữ Bunrin (Bunrin Gakuin Nihonggo-ka) http://www.nagata-g.co.jp/bunrin/
Trường Nhật ngữ Seigan (Seigan Japanese Language School) https://www.seigannihongo.com/
Trường Nhật ngữ quốc tế Nhật Bản (Kokusai Nchigo Kyoiku Gakuin) http://www.nitigo.jp/
Trường Nhật ngữ Osaka Minami (Osaka Minami Japanese Language School) http://www.osaka-minami.com/
Trường Nhật ngữ Sanwa (Sanwa Foreign Language School) http://sanwa-language.com/vo/intro.html
Học viện Nhật ngữ Daiwa (Daiwa Academy Japanese Language) http://www.daiwa-ac.jp/
Trường Nhật ngữ Osaka Frontier (Osaka Frontier Japanese Language School) http://www.ofj-ls.jp/vn/html

CÁC TRƯỜNG NHẬT NGỮ Ở CHIBA

Giới thiệu về tỉnh Chiba

Chiba là một tỉnh thuộc vùng Kanto Nhật Bản, nằm ở phía Bắc của vịnh Tokyo, phía Tây giáp với Saitama và Tokyo, phía Đông giáp với biển Thái Bình Dương. Trung tâm hành chính của tỉnh Chiba là thành phố Chiba, tỉnh này chỉ cách sân bay Narita 29 phút di chuyển bằng xe ô tô và 39 phút di chuyển tới Tokyo.
Tỉnh Chiba còn nổi tiếng với hệ thống đường xe điện trên không dài nhất thế giới. Cả đường bộ và đường hàng không đều rất gần và thuận tiện. Do vậy, du học tại đây bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề đi lại.
Chiba được biết đến là tỉnh thành có chất lượng giáo dục phát triển top đầu tại Nhật Bản. Chiba tập trung rất nhiều trường ĐH, CĐ và các trường Nhật ngữ uy tín. Chính phủ Nhật đang có tham vọng biến Chiba thành trung tâm giáo dục mang tầm quốc tế. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn tỉnh này làm nơi học tập cho mình.
Nếu bạn đang tìm một trường Nhật ngữ ở Chiba uy tín để theo học thì hãy tìm hiểu các trường Nhật ngữ sau đây nhé.
Xem thêmGợi ý 6 vùng nên chọn khi đi du học Nhật Bản

các trường Nhật ngữ ở Chiba
Chiba là thành phố cảng phát triển bậc nhất của Nhật Bản

Trường Nhật ngữ Makuhari

– Địa chỉ: 2-5-13 Makuhari Hongo, Hanamigawa-ku, Chiba-shi, Chiba 262-0033.
– Thành lập: 2010
Trường Nhật ngữ Makuhari (Makuhari Japanese Language School) có trụ sở tại quận Hanamiagawa của tỉnh Chiba. Ngay từ khi thành lập trường đã luôn đặt mục tiêu phát triển trở thành trung tâm Giáo dục đào tạo tiếng Nhật uy tín cho DHS quốc tế. Trường luôn đổi mới cách giảng dạy, thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, giao lưu văn hóa cho DHS giữa các trường với nhau để tăng khả năng giao tiếp tiếng Nhật cho học viên. Học tập tại đây, DHS sẽ được học trong môi trường hiện đại với phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất.
Kỳ tuyển sinh của trường vào các tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10 hàng năm. Thời gian học sẽ từ 1 – 2 năm tùy vào khóa học mà học viên đăng ký. Học phí là 600.000 yên/năm học đầu tiên. Trường cũng có khu KTX cho DHS rất khang trang và đầy đủ tiện nghi với giá phòng là 251.000 yên/6 tháng.
Điều kiện nhập học trường Nhật ngữ Makuhari gồm:
 • Đã tốt nghiệp THPT.
 • Ứng viên có tư cách thi CĐ/ĐH tại Việt Nam.
 • Có giấy chứng nhận đã học tiếng Nhật trên 15 giờ hoặc chứng chỉ tiếng Nhật N4 trở lên.

Trường CĐ ngoại ngữ Futaba

 • Website: http://www.futabacollege.com/JP/index.asp
 • Địa chỉ: 1F-3F Clean Bldg Chiba, 2-6-8 Shinjuku, Chuo-ku, Chiba-shi, Chiba-ken.
 • Ga gần nhất: Chiba, Chiba Chuo.
 • Học phí: 709.000 Yên/năm đầu (đã bao gồm phí xét hồ sơ và phí nhập học).
 • Thời gian nhập học tháng 1, 4, 7 và 10.

Trường CĐ ngoại ngữ Futaba cách thủ đô Tokyo 40 km về phía Đông, thành lập vào năm 1960. Hiện nay, trường có khoảng hơn 500 sinh viên đang theo học, trong đó sinh viên Việt Nam chiếm 19%. Hàng năm tỉ lệ DHS đỗ vào các trường CĐ, ĐH của trường Futaba rất lớn.
Theo học tại trường Futaba các bạn học viên sẽ được định hướng nghề nghiệp, có các lớp luyện thi EJU, JLPT. Ngoài chương trình học tiếng cơ bản, DHS sẽ được học các lớp học ngoại khóa để tìm hiểu văn hóa Nhật cũng như tăng khả năng giao tiếp tiếng Nhật.
Trường cũng có các chương trình học bổng rất hấp dẫn sinh viên quốc tế như: Học bổng cho học viên chuyên cần (30.000 Yên x 12 tháng), Học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc ở các kỳ học (30.000 yên x 12 tháng)…

các trường Nhật ngữ ở Chiba trường Futaba
các trường Nhật ngữ ở Chiba trường Futaba

Học viện Ngôn ngữ Narashino

 • Địa chỉ: 4-1-8 Tòa nhà CHI Okubo, Narashino-shi, Chiba-ke.
 • Website: http://www.nfl8.com
 • Học phí: 1.150.000 yên/năm đầu (đã bao gồm học phí, phí xét hồ sơ, phí nhập học, phí ở KTX 6 tháng).
 • Nhà ga gần nhất: Keisei Okubo.
 • Số điện thoại: 047-474-6368

Học viện ngoại ngữ Narashino thành lập vào 4/2004, có trụ sở chính tại thành phố Narashino của tỉnh Chiba. Trải qua 15 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Nhật cho DHS quốc tế, cho đến nay trường đón nhận hơn 500 sinh viên vào học tập vào mỗi năm học. Tỉ lệ đỗ các trường CĐ, ĐH của trường cũng rất cao, điều này đã tạo được uy tín lớn cho trường Nhật ngữ Narashino tại tỉnh Chiba này. Nếu bạn có dự định học tiếng Nhật tại tỉnh Chiba thì đừng ngần ngại mà tìm hiểu ngôi trường này nhé.

Trường Nhật ngữ Narita

 • Website: http://www.njls.jp/
 • Địa chỉ: 1 Chome-44-2 Hashikadai, Narita, Chiba Prefecture 286-0037, Nhật Bản.
 •  Điện thoại: +81 476-26-5321
 • Học phí: 770.000 Yên/năm đầu (đã bao gồm phí xét hồ sơ, phí nhập học, giáo trình)

Trường Nhật ngữ Narita (Narita Japanese Language School) tọa lạc tại thành phố Narita của tỉnh Chiba, cửa ngõ của tỉnh Chiba, nơi có sân bay lớn nhất của Nhật Bản – sân bay Narita. Trường Narita được thành lập năm 2003, thuộc hệ thống Giáo dục Sun Valley chuyên giảng dạy tiếng Nhật cho người nước ngoài và tiếng Anh cho người Nhật Bản.
Narita được coi là thành phố đáng sống nhất tại Nhật Bản, với chi phí sinh hoạt không quá đắt đỏ, giao thông thuận lợi mà chất lượng giáo dục thì luôn đứng top đầu tại Nhật. Học tập tại Nhật ngữ Narita sẽ giúp bạn hoàn thiện được khả năng tiếng Nhật và học hỏi được thêm rất nhiều kinh nghiệm sống.
Trường Nhật ngữ Narita có chương trình đào tạo tiếng Nhật với các khóa học: 1 năm, 1 năm 3 tháng, 1 năm 6 tháng, 1 năm 9 tháng và khóa học 2 năm. Thời gian nhập học vào các tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10. Mỗi năm trường có 4 kỳ thi xét học bổng cho DHS.
Trường có cơ sở vật chất rất khang trang, khu KTX của trường với 3 tòa nhà riêng biệt dành cho DHS lưu trú. Đảm bảo cho việc học tập, sinh hoạt cho mỗi học viên với giá thuê rất rẻ so với các trường khác (chỉ 20.000 Yên/tháng).

Trường Nhật ngữ Only One

 • Website: http://www.e-ojls.com/school_info/index.html
 • Loại hình: Tư thục
 • Điện thoại: 047-495-3311
 • Sinh viên: gần 600 học viên.
 • Học phí: 730.000 Yên/năm đầu (đã bao gồm phí xét duyệt hồ sơ, phí nhập học và các chi phí khác).

Trường Nhật ngữ Only One (Only One Japanese Language School) được thành lập vào năm 1978. Trường đứng thứ 2 trong top những trường đào tạo Nhật ngữ tốt nhất khu vực Chiba. Tọa lạc tại thành phố Fulubashi của tỉnh Chiba, thành phố tiếp nối giữa thủ đô Tokyo và sân bay Narita. Đứng tại trường bạn cũng có thể ngắm được ngọn núi Phú Sỹ nổi tiếng của vùng Kanto.

các trường Nhật ngữ ở Chiba, trường Nhật ngữ Only One
DHS của trường Nhật ngữ Only One

Yêu cầu đầu vào của trường gồm:

 • Đã tốt nghiệp THPT, điểm trung bình học tập từ 5.0 trở lên.
 • Có chứng chỉ tiếng Nhật N5.
 • Chứng minh được tài chính du học.

Kỳ nhập học:

 • Nhập học tháng 4, thời gian học 2 năm
 • Nhập học tháng 7, thời gian học 1 năm 9 tháng.
 • Nhập học tháng 10, thời gian học 1 năm 6 tháng.
 • Nhập học tháng 1, thời gian học là 1 năm 3 tháng.

Tìm hiểu thêm thông tin du học Nhật Bản:

Thông tin vàng khi săn học bổng du học Nhật Bản 2019

Những nguyên nhân trượt visa du học Nhật Bản thường gặp nhất

Trường Nhật ngữ Mizuno Gaigogakuin

 • Website: http://www.mizunogaigogakuin.com/
 • Số điện thoại: 047 397 9645
 • Địa chỉ: 4-19-14 Gyoutokuekimae, Ichikawa, Chiba-ken, Nhật Bản.
 • Thành lập: 2002.
 • Học phí: 620.000 Yên/1 năm đầu (đã bao gồm phí xét duyệt hồ sơ, phí nhập học,..)

Tường Nhật ngữ Mizuno là một trong những trường đào tạo tiếng Nhật hàng đầu của tỉnh Chiba.  Ngay từ những ngày đầu thành lập, trường đã đặt ra mục tiêu phải đào tạo ra những sinh viên giỏi năng lực chuyên môn, khả năng tiếng Nhật thành thạo. Chính vì vậy, toàn bộ trương trình đào tọa của trường chỉ giảng dạy bằng tiếng Anh và tiếng Nhật. Giảng viên là 100% người bản địa, do vậy bạn sẽ được học tiếng Nhật chuẩn nhất.
Kỳ nhập học vào các tháng 1, tháng 4, tháng  7 và tháng 10. Các khóa học từ 1 – 2 năm (tùy khóa học mà bạn đăng ký).

Các trường Nhật ngữ khác tại Chiba

Bạn cũng có thể tham khảo danh sách những trường Nhật ngữ sau ở Chiba:

 1. Trường Quốc tế Matsudo
 2. Trường Nhật ngữ Ken
 3. Trường Nhật ngữ Meisei Cybernetics
 4. Học viên Quốc tế Wisdom
 5. Trường Nhật ngữ Meiyuu
 6. Trường Quốc tế Asahi
 7. Học viện ngoại ngữ quốc tế Funabashi

CÁC TRƯỜNG NHẬT NGỮ Ở KYOTO

Giới thiệu về tỉnh Kyoto Nhật Bản

Tỉnh Kyoto cách thủ đô Tokyo khá xa (500 km) mất 2.5 giờ đồng hồ nếu di chuyển bằng tàu cao tốc. Nằm tại trung tâm của hòn đảo chính Honshu, phía Bắc giáp biển và tỉnh Fukui, phía Nam giáp tỉnh Hyogo. Tỉnh Kyoto bị chia cắt ở giữa bởi dãy nyuis Tanba tạo nên vùng khí hậu khác biệt tại vùng này.
Kyoto là tỉnh từng là cố đô của Nhật Bản, trước đây có nhiều tên gọi khác như Heiankyo, Saikyo, Meaco,.. Đây là tỉnh thành nổi tiếng với 2000 ngôi chùa, lâu đài mang đậm kiến trúc cổ truyền của Nhật Bản.Tỉnh này cũng được coi là trung tâm sản xuất trang phục truyền thống Kimono lớn nhất.
Tỉnh Kyoto có mạng lưới giáo dục bậc cao duy nhất tại Nhật Bản, đó là Liên hiệp các trường ĐH của Kyoto gồm 3 trường ĐH quốc gia, 5 trường ĐH trực thuộc tỉnh/thành phố và 41 trường tư thục. Với 3 trường Đại học nổi tiếng lớn nhất tại vùng Kyoto và Nhật Bản đó là ĐH Doshisha, ĐH Kyoto, ĐH Ritsumaikan.

các trường Nhật ngữ ở Kyoto
Kyoto nổi tiếng với nhiều ngôi chùa mang đậm kiến trúc của Nhật

Tỉnh Kyoto cũng là một trong những tỉnh có nền kinh tế phát triển rất mạnh của Nhật Bản. Hệ thống giao thông với mạng lưới tàu điện ngầm tiên tiến. Cùng nhiều địa điểm du lịch và thiên đường đồ ăn ở Kyoto chắc chắn sẽ làm cho DHS Việt mê mẩn. Lựa chọn vùng này để du học Tiếng Nhật sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho các bạn DHS quốc tế. Sau đây AVT Education sẽ giới thiệu cho bạn những trường Nhật ngữ uy tín và chất lượng nhất tại vùng Kyoto.

Học viện quốc tế Kyoto

 • Địa chỉ: 627-1, Kitamachi, 2-chome, Kamigyo-ku, Kyoto,602-8392.
 • Website: http://www.kia-ac.jp/
 • Điện thoại: +81-(0)75-466-4881
 • Năm thành lập: 1987.
 • Tên tiếng Anh: Kyoto International Academy of Japanese language.
 • Thời gian đào tạo: 1 năm 3 tháng, 1 năm 6 tháng, 1 năm 9 tháng và 2 năm.
 • Kỳ nhập học: Tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10 hàng năm.
 • Học phí năm đầu: 769.000 Yên (đã bao gồm chi phí xét hồ sơ, phí nhập học, giáo trình).

Khoa tiếng Nhật của Trung tâm Nghiên cứu Ngôn ngữ Nhật Bản Kyoto

 • Tên tiếng Anh: The Kyoto Center For Japanese Linguistic Studies Kyoto Japanese Language School.
 • Địa chỉ: 394-2 Higashihinodono-cho, Higashi-iru, Ichijodorishinmachi, Kamigyo-ku, Kyoto-shi, Kyoto 602-0917.
 • Email: office@kjls.or.jp
 • Website: http://kjls.or.jp/
 • Năm thành lập:  1950.
 • Học phí 1,5 năm: 1.098.000 Yên (đã bao gồm phí nhập học, phí xét hồ sơ, các chi phí khác).
 • Kỳ nhập học: Tháng 1, 4, 7 và 10. Khóa học từ 1 năm 3 tháng đến 2 năm.

Cao đẳng Nhật ngữ Kyoto YMCA

 • Tên tiếng Anh: Kyoto Ymca College Japanese Language Course.
 • Website: http://www.kyotoymca.or.jp/language/japanese/
 • Địa chỉ: 2 Nakano-CYO, Higashi-iru, Yanagi-no-Banba, Sanjo-dori, Nakagyo-ku, Kyoto-shi, Kyoto 604-8083.
 • Email: education@kyotoymca.org
 • Học phí năm đầu: 798.000 Yên.
 • Kỳ nhập học: Tháng 4 và tháng 10.
 • Thời gian học: 2 khóa học tương ứng với thời gian học là 1 năm 6 tháng và khóa học 2 năm.
 • Thành lập: 1985

Trường Học viện ngôn ngữ Kansai Kyoto

 • Tên tiếng Anh: Academy Of Kansai Language School
 • Địa chỉ: 39-12 Fukakusa-shimogawara-cho, Fushimi-ku, Kyoto-shi, Kyoto 612-8401.
 • Website: http://www.kansaigogen.com/
 • Năm thành lập: 1991.
 • Email: guojibu@kansaigogen.ac.jp
 • Kỳ nhập học: tháng 4, 7, 10.
 • Học phí các khóa học:
  • Khóa học 1 năm 6 tháng: 1.130.000 Yên.
  • Khóa học 1 năm 9 tháng: 1.300.000 Yên.
  • Khóa học 2 năm: 1.480.000 Yên.

Trường Nhật ngữ Minsai Kyoto

 • Website: http://www.kyotominsai.co.jp/
 • Địa chỉ: 69 Nishikyogoku Kitaoiri-cho, Ukyo-ku, Kyoto-shi, Kyoto 615-0881
 • Điện thoại: 075-316-0190
 • Học phí năm đầu: 796.320 Yên.
 • Năm thành lập: Tháng 10 năm 2001
 • Kỳ tuyển sinh: tháng 4, tháng 7, tháng 10, tháng 1.

Các trường Nhật ngữ khác ở Kyoto

Bạn có thể tìm hiểu thêm các trường Nhật ngữ dưới đây ở tỉnh Kyoto để theo học:

 1. Trung tâm Ngoại ngữ Nihongo 
 2. Trường Ngoại ngữ JCL
 3. Học viện Quốc tế Raigaku Kyoto
 4. Viện ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản Kyoto

CÁC TRƯỜNG NHẬT NGỮ Ở KOBE

Vài nét về thành phố Kobe

Nếu như các vùng du học nổi tiếng như Tokyo, Osaka có chi phí sinh hoạt đắt đỏ, thì vùng Kobe lại là lựa chọn khá lý tưởng cho các bạn DHS  bởi vùng này có chi phí sinh hoat rẻ hơn rất nhiều. Một thành phố cảng yên bình, chỉ mất 20′ đi tàu để đến được Osaka và 1 tiếng đi tàu đến thủ đô Tokyo. Trong 3 vùng kinh tế trọng điểm là Kyoto – Kobe – Osaka thì Kobe là thành phố đầu tiên có người nước ngoài đến định cư. Du học tại đây bạn có thể đến tham quan khu phố mang đậm kiến trúc Châu Âu – phố Kitano.
Kobe là một thành phố thuộc tỉnh Hyogo nằm giữa bờ biển và dãy núi Rokko tạo thành thành phố cảng Kobe có phong cảnh tuyệt đẹp. Phía đông thành phố Kobe giáp với thành phố Ashiya, phía Tây giáp với thành phố Akashi, phía Bắc là Miki.
TP Kobe là nơi tập trung rất nhiều doanh nghiệp lớn của Nhật với các ngành sản xuất mũi nhọn như: Giày dép, đóng tàu, ô tô, cao su,… Bên cạnh đó còn rất nhiều cơ sở chi nhánh của các tập đoàn lớn thuộc các nước như Trung Quốc, Hoa kỳ, Thụy Sĩ… Đây sẽ là định hướng đúng đắn cho các bạn DHS khi học tập tại thành phố có môi trường công việc vô cùng phong phú như vậy.
Một số trường ĐH nổi tiếng ở Kobe như: Đại học Kobe, Đại học Hyogo, ĐH quốc tế Kobe, ĐH Mỹ thuật Kobe,…

các trường Nhật ngữ ở Kobe
Kobe được coi là thành phố thu nhỏ của Châu Âu

Các trường Nhật Ngữ ở Kobe

 1. Trường Nhật ngữ Quốc tế Clark, Website: http://clark-fls.co.jp/
 2. Cao đẳng Nhật ngữ Kobe Toyo, Website: http://www.jp-college.com/
 3. Trường Nhật ngữ Kobe YMCA: http://www.kobeymca.ac.jp/
 4. Học Viện Communica: http://www.communica-institute.org/
 5. Học viện Nhật ngữ Kasuga: http://www.kasuga-kobe.jp/
 6. Trường Ngoại ngữ Arist: http://www.arist-f.com/
 7. Trường quốc tế Nhật ngữ Kobe Sumiyoshi: http://www.s-i-s-kobe.com/
 8. Học viện Kobe World: http://www.kwa6.com/
 9. Học viện ngôn ngữ đa Văn hóa: http://www5d.biglobe.ne.jp/
 10. Học viện quốc tế Shumei Kobe: https://www.nisshinkyo.org/
 11. Học viện ngoại ngữ Seiko: http://www.seikogakuin.com/
 12. Trung tâm ngoại ngữ Seiko: http://www.seikogakuin.com/

CÁC TRƯỜNG NHẬT NGỮ Ở NAGOYA

Giới thiệu về Nagoya

Nagoya là thành phố lớn thuộc tỉnh Aichi, thuộc vùng Chubu ở trung tâm đảo Honshu, tọa lạc tại duyên hải Thái Bình Dương. Nagoya là thành phố phồn vinh lớn thứ 3 của Nhật Bản.
Thành phố Nagoya có bề dày lịch sử lâu đời với nền văn hóa truyền thống rất đa dạng của Nhật. Xung quanh thành phố có nhiều khu công nghiệp trọng điểm sản xuất nhiều ngành nổi tiếng toàn cầu như ô tô, máy bay, robot, điện tử…
Đây cũng là thành phố có hệ thống giao thông cực kỳ hiện đại với hệ thông tàu điện JR JR Kintetsu, Meitetsu và tàu điện ngầm nối với các thành phố lớn của Nhật Bản. Du học tại đây bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề đi lại. Nagoya có rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng cùng phong cảnh thiên nhiên tuyệt vời, các trường ĐH nổi tiếng của vùng cũng rất thu hút được sinh viên quốc tế. Đây sẽ là địa điểm du học lý tưởng cho các bạn DHS.
Sau đây là những trường Nhật ngữ ở Nagoya, bạn có thể tham khảo để lựa chọn nhé.

các trường Nhật ngữ ở Nagoya
Nagoya là thủ phủ công nghiệp của Nhật Bản

Danh sách các trường Nhật ngữ uy tín ở Nagoya

Tên trường Website Học phí năm đầu (Yên)
(Đã bao gồm phí nhập học, phí xét hồ sơ và chi phí khác)
Trường Nhật ngữ Kamiyamagakuin (Kamiyamagakuin Japanese Language School) http://kamiyama-gakuin.com/ 808.000
Trường Nhật ngữ North River (North River Japanese Language School) http://www.northriver.co.jp/ 790.120
Học viện The Yamasa (The Yamasa Institute) https://www.yamasa.org 812.000
 Trường quốc tế Koubun (Koubun International) http://www.koubun-int.jp 707.000
 Trường ngôn ngữ Nagoya Ywca (The Nagoya Ywca School Of Japanese Language) http://www.nagoya-ywca.or.jp 698.000
Trường cao đẳng ngôn ngữ và khách sạn Trident (Trident College Of Languages And Hotel) http://gaikokugo.trident.ac.jp/ 780.000
Trường Nhật Ngữ Kamiyama Gakuin (Kamiyama Gakuin Japanese Language School) http://kamiyama-gakuin.com 770.000
Học viện quốc tế Aichi (Aichi International Academy) http://www.aiaso.gr.jp/ 670.000
Học viện ngôn ngữ Nhật Bản nâng cao (Advance Academy of Japanese Language) http://www.advance-academy.jp/ 782.000
Trường Nhật ngữ Nagoya Sky (Nagoya Sky Japanese Language School) http://www.nagoya-sky.co.jp/ 870.000 (1 năm 3 tháng)
Học viện Giáo dục Nagoya (Nagoya Academy Of Education) http://www.academy.nagoya/ 930.000 (1 năm 3 tháng)
Trường tiếng Nhật Nagoya IC (IC Nagoya ) http://www.icn.gr.jp 980.000 (1 năm 3 tháng)
Học viện Nhật ngữ Nagoya ECC (Ecc Japanese Language Institute Nagoya School) http://www.ecc-nihongo.com 700.000
Trường Nhật ngữ Arms (Arms Japanese Language School) http://www.arms.co.jp/ 691.200
Học viện Nhật ngữ Fukutoku Nagoya (Nagoya Fukutoku Japanese Academy) http://www.nfng.jp 857.000 (1 năm 3 tháng)

CÁC TRƯỜNG NHẬT NGỮ Ở SHINJUKU

Vài nét về Shinjuku

Shinjuku là một quận của thủ đô Tokyo thuộc vùng Kanto, Nhật Bản. Phía đông giáp với Chiyoda, phí bắc giáo với Toshima, phí Tây giáp với Shibuya và giáp với Minato ở phía nam.
Shinjuku ở vị trí trung tâm của vùng 23 khu đặc biệt của Tokyo. Nó giáp với Chiyoda ở phía Đông, Bunkyo và Toshima ở phía Bắc, Nakano ở phía Tây, và Shibuya, Minato ở phía Nam.
Giao thông ở shinjuku rất hiện đại và là đầu mối giao thông của nhiều tỉnh thành với việc sở hữu ga tàu tấp nập nhất thế giới – ga Shinjuku. Đây là khu thành phố tập trung nhiều “cái nhất” ở Tokyo nhất đó là: Là nơi tập trung nhiều nhà hàng, quán ăn nhất Tokyo, nơi tập trung nhiều tòa nhà chọc trời nhất, nơi có nhiều người chi ra 10 tỷ USD cho việc mua sắm mỗi năm… Quá là tuyệt vời khi chọn nơi đây làm địa điểm du học cho các bạn DHS. Đây sẽ là môi trường hoàn hảo để bạn học tập, sinh sống và làm việc.
Tại Shinjuku có một số trường đại học nổi tiếng như: ĐH Chuo, Đh Keio, ĐH Khoa học Tokyo, Đại học Waseda, ĐH Sophia… Nếu bạn có dự định du học tiếng Nhật tại Shinjuku thì hãy tham khảo danh sách những trường Nhật ngữ uy tín dưới đây nhé.

các trường Nhật ngữ ở Shinjuku
Khu phố sầm uất ở Shinjuku

Danh sách các trường Nhật ngữ ở Shinjuku

Tên trường Link Website Học phí (Yên/2 năm)
Học viện Nhật ngữ Shinjuku (Shinjuku Japanese Language Institute) http://www.sng.ac.jp/ 1.570.000
Trường Nhật ngữ liên kế Đại học Quốc tế Tokyo (Japanese Language School Affiliated With Tokyo International University) http://www.jpschool.ac.jp 1.350.000
Trường Ngôn ngữ ISI (ISI Language School) http://www.isi-education.com 1.529.000
Trường Cosmso Gakuen Tokyo http://www.tokyo-cosmo.com/ 1.340.000
Trường Ngôn ngữ Toshin (Toshin Language School) http://www.tsschool.co.jp 1.376.000
Trường Nhật ngữ Waseda Edu (Waseda Edu Japanese Language School) http://www.wasedals.com 1.450.000
Trường quốc tế Hotsuma (Hotsuma International) http://www.hotsuma-group.com/new/ 1.380.000

CÁC TRƯỜNG NHẬT NGỮ Ở SAITAMA

Giới thiệu về tỉnh Saitama

Tỉnh Saitama thuộc vùng Kanto của Nhật Bản, nằm trên hòn đảo chính Honshu. Trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Saitama. Phía bắc giáp tỉnh Gunma và một phần nhỏ của tỉnh Tochigi, phía đông giáp tỉnh Ibaraki và tỉnh Chiba, phía Tây giáp tỉnh Nagano và tỉnh Yamanashi, phía nam giáp thủ đô Tokyo. Saitama cách thủ đô Tokyo 36 km.
Saitama có khí hậu ôn hòa, thời tiết khá ấm áp so với các tỉnh phía Bắc Nhật Bản, ít khi có tuyết phủ. Do vậy bạn không phải quá lo lắng về những ngày tuyết phủ trắng xóa lạnh giá.
Tỉnh Saitama là tỉnh tập trung rất nhiều người Việt làm việc và học tập tại đây. Bởi đây cũng là một trong những trung tâm công nghiệp của Nhật Bản.
Về mặt du lịch, tại Saitama có nhiều điểm nổi tiếng như Đền Hikawa-jinjia, bảo tàng đường sắt, bảo tàng nghệ thuật Bonsai Omiya, chuông đồng hồ ở Kawagoe… Nếu du học tại tỉnh này, bạn đừng quên ghé xem lễ hội Chichibu Matsuri nhé – vì đây là 1 trong 3 lễ hội kéo xe lớn nhất Nhật Bản.
Sau đây là danh sách các trường Nhật ngữ ở tỉnh Saitama, mời bạn tìm hiểu nhé.
các trường nhật ngữ ở Saitama

Danh sách các trường Nhật ngữ ở Saitama

Tên trường Link Website Học phí (yên/2 năm)
Trường Nhật ngữ Saitama (Saitama Japanese Language School) http://www.s-jls.com 1.330.000
Trường Nhật ngữ Yono-Gakuin (Yono-Gakuin Japanese Language School) https://www.yono-gakuin.co.jp 1.405.000
Trung tâm giáo dục quốc tế Urawa (Urawa International Education Center) http://www.uiec.jp 1.400.000
Trường Quốc tế Yamate (Yamate International School) http://yamate-jls.aiko.ac.jp/ja/ 1.380.000
Trường quốc tế Saitama (Saitama International School) http://www.saisc.jp 1.420.000
Trung tâm Giáo dục Châu Á Tokto (Association Of Tokto Asia Education) http://www.tokyo-aa.jp 1.380.000
Học viện Nhật ngữ Urawa Musashi (Musashi Urawa Japanese Language Intitute) http://musashi-nihongo3.sakura.ne.jp/ 1.430.000
Học viện Ngôn ngữ Quốc tế OJI (OJI International Language Institute) http://oji-gaigo.com 1.390.000

Trên đây là tất cả các trường Nhật ngữ ở các vùng nổi tiếng ở Nhật Bản được nhiều DHS lựa chọn học tập nhất. Rất mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm hiểu các trước Nhật ngữ ở Nhật Bản. Chúc bạn có thời gian học tập tại xứ sở phù tang thật ý nghĩa.

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI

Hãy tự tin trong mỗi quyết định, bởi sự lựa chọn đúng đắn chính là bước đệm để bạn vươn xa. Các bạn trẻ Việt Nam chúng mình hãy hiện thực hóa giấc mơ du học, học nghề Quốc Tế ngay hôm nay bằng cách NHANH TAY đăng ký để được tư vấn miễn phí nhé!

Hotline Du học nghề Đức

091 229 6060

Hotline Du học Hàn Quốc

094 188 1515

Hotline Du học nghề Úc

091 645 1010

  Facebook Youtube Tiktok Instagram
DMCA.com Protection Status

Trụ Sở Văn Phòng Tổng

Số 12 – 14, Galaxy 6, Ngân Hà Vạn Phúc, 69 Tố Hữu, phường Vạn Phúc, Q. Hà Đông, Hà Nội.

Trung Tâm Đào Tạo Ngoại Ngữ

Số 48, Galaxy 3, Ngân Hà Vạn Phúc, 69 Tố Hữu, phường Vạn Phúc, Q. Hà Đông, Hà Nội.

Ký túc xá lưu trú số 1

Tòa K1 – Trường CĐXD Số 1 – Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Văn phòng đại diện tại Hàn Quốc

서울특별시 중구 만리재로 185 만리동 2가 KCC 파크타운 101 동 1508호 Tel: 장병환 +82 70 4001 8066

Văn phòng tại CHLB Đức

Địa chỉ: Eislebener Straße 16, 99086 Erfurt, Đức

Hotline: +491735700979

Văn phòng đại diện tại Úc

367 Collins Street, Melbourne, Úc

Copyright ©2020 Bản quyền thuộc về tổ chức giáo dục AVT