Những thông tin không thể bỏ lỡ về đại học kinh tế Nhật Bản Shibuya

Shibuya là một trong những cơ sở của trường đại học kinh tế Nhật Bản nằm tại thành phố Tokyo. Trong nhiều năm qua, Shibuya luôn cố gắng c nâng cao chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất. Cũng từ đó, đối với nhiều bạn trẻ có nguyện vọng du học Nhật Bản ngành kinh tế đều lựa chọn đại học kinh tế Nhật Bản Shibuya.

Giới thiệu chung về đại học kinh tế Nhật Bản Shibuya

Chương trình đào tạo

Cơ sở Shibuya hoạt động dựa trên hai là khoa quản trị kinh doanh và khoa kinh tế. Được biết đây đều là những lĩnh vực dễ dàng xin được việc sau khi ra trường.

Khoa kinh tế và khoa quản trị kinh doanh được chia thành các ngành học khác nhau. Nhờ đó mà các bạn trẻ dễ dàng tìm kiếm được ngành học yêu thích. Đồng thời tìm được các ngành học đang hot trên thế giới.

Các phòng ban quan trọng

Thư viện trường đại học kinh tế Nhật bản Shibuya thiết kế vô cùng hiện đại và có quy mô lớn. Cả thư viện là một tòa nhà gồm hai tầng được trang bị hệ thống máy tính kết nối internet 24/24. Trong hệ thống dữ liệu thư viện lưu trữ rất nhiều tài liệu. Sinh viên chỉ cần một vài thao tác là có thể tìm kiếm dữ liệu.

Bên cạnh dữ liệu được lưu trữ trên máy tính, thư viện còn có số lượng tài liệu sách đồ sộ. Thư viện của trường được mở cửa từ ngày thứ 2 đến thứ 7. Thời gian bắt đầu 9h đến 20h, riêng ngày thứ 7 thư viện trường sẽ đóng của lúc 17h. Đồng thời thư viên nghỉ các ngày chủ nhật lễ, kỷ niệm thành lập trường.

Đại học kinh tế Nhật Bản tại Shuyba luôn tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên

Tại cơ sở Shibuya có những phòng ban quan trọng để quản lý sinh viên, duy trì hoạt động của trường. Đặc biệt hơn, đó còn là các phòng được mở ra nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học. Trong đó có trung tâm trao đổi quốc tế Hall và hỗ trợ nghề nghiệp sinh viên là nơi mang đến nhiều lợi ích cho sinh viên.

Trung tâm trao đổi quốc tế sẽ giúp sinh viên tìm hiểu thủ tục và nhiều vấn đề khác nhau. Trong khi đó phòng hỗ trợ nghề nghiệp sẽ giúp định hướng và tìm kiếm việc làm giúp sinh viên. Đó cũng chính là lý do vì sinh viên tại đại học kinh tế Nhật Bản có tỷ lệ xin việc làm cao.

Thế mạnh đại học kinh tế Nhật bản tại Shibuya

Shibuya khu vực náo nhiệt của Nhật Bản

Nhật Bản có 23 khu vực đặc biệt, Shibuya là một trong số đó. Được biết đây là một khu trung tâm thương mại vô cùng náo nhiệt tại Tokyo. Song về vật giá lại không quá cao. Bởi vậy du học tại đại học kinh tế Nhật Bản nói chung và cơ sở Shibuya nói riêng bạn sẽ không phải quá lo lắng về chi phí sinh hoạt.

Thêm vào đó, Shibuya là trung tâm thương mại phát triển và sầm uất nên sinh viên quốc tế tìm kiếm việc làm thêm cũng khá dễ dàng. Tất nhiên đối với sinh viên có hoàn cảnh kinh tế gặp khó khăn vấn đề tìm kiếm việc làm.

Shibuya nằm tại khu vực sầm uất

Giảng viên chuyên nghiệp

Trường đại học kinh tế Nhật Bản Shibuya sở hữu lượng giảng viên rất lớn. Nhưng điều đáng nói hơn cả giảng viên đều là những người có học vị cao – Giáo sư. Thêm vào đó là những giảng viên đến từ nước ngoài.

Với kinh nghiệm, sự nhiệt tình và trình độ chuyên môn sâu học tập tại đại học kinh tế Nhật Bản bạn sẽ có nhiều cơ hội về tri thức. Cộng với cơ sở vật chất hiện đại, du học là những lợi thế rất lớn mà cở sở Shibuya trường đại học kinh tế Nhật Bản nắm giữ.

Cơ sở đào tạo Shibuya nắm giữ nhiều thế mạnh

Thế nhưng tựu chung lại, từ những lợi thế mà trường nắm giữ sẽ là chiếc chìa khóa tuyệt vời nhất để bạn mở cánh cửa thành công cho tương. Từ đó, bạn sẽ hiểu tại sao sinh viên trường đại học kinh tế Nhật Bản nói chung và sinh viên theo học tại cơ sở Shibuya luôn có tỷ lệ xin được việc cao.

Để đưa ra quyết định chính xác nhất, bạn có thể so sánh những ưu điểm của trường Shibuya với một số ngôi trường khác tại xứ sở hoa anh đào như:

Shibuya có những loại học bổng nào

Điều kiện nhận học bổng

Đại học kinh tế Nhật bản Shibuya luôn tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên. Chính vì thế du học đại học kinh tế Nhật bản cơ sở Shibuya bạn sẽ có cơ hội nhận được học bổng có giá trị cao.

Mặc dù bạn có nhiều cơ hội nhận học bổng, nhưng trên thực tế, không phải ai cũng có thể. Bởi để nhận được học bổng bạn sẽ phải đáp ứng một số điều kiện cơ bản.

Trước tiên, bạn cần có thành tích học tập xuất sắc. Trên thực tế, số xuất học bổng đều có giới hạn. Trường chỉ chọn những bạn có thành tích học tập cao nhất. Thêm vào đó bạn cần phải nộp đơn xin học bổng tại cơ sở Shibuya.

Các loại học bổng đại học kinh tế Nhật Bản tại cơ sở Shibuya

Theo học trường đại học kinh tế Nhật Bản tại cơ sở Shibuya bạn có thể lựa chọn các loại học bổng. Trong số nhiều loại học bổng khác nhau học bổng Shibuya có trị giá rất lớn. Số xuất học bổng là 20 với trị giá 100 yên. Học bổng được trao vào tháng 11 thế nên bạn cần làm đơn xin học bổng từ trước đó.

Du học đại học kinh tế Nhật Bản để giảm bớt gánh nặng tài chính nhờ các chương trình học bổng

Ngoài ra, theo học tại cơ sở Shibuya bạn còn có cơ hội nhận một số học bổng khác. Điển hình là học bổng từ tổ chức sinh viên Nhật Bản. Học bổng được chia làm hai loại là loại một và loại hai. Thời gian áp dụng học bổng là một năm. Trị giá học bổng có nhiều mức khác nhau. Ở mức tối đa là 100 yên.

Đại học kinh tế Nhật Bản Shibuya là cơ sở giáo dục uy tín, chất lượng. Hơn hết, trường mang đến cho sinh viên theo học không ít lợi ích. Chính vì thế, ngay hôm nay bạn hãy lên kế hoạch du học tại Shibuya với các khối ngành về quản trị kinh doanh.

Các bạn có thể xem thêm bài viết tại mục “các trường đại học tại Nhật Bản” của AVT Education