Rinh ngay quà tặng của AVT Education khi đạt chứng chỉ B1

AVT dành tặng những món quà nhỏ ý nghĩa cho học viên

Tuần qua, bạn Nguyễn Thị Hương Mai  và bạn Nguyễn Thị Hường lớp tiếng Đức B1 đã hoàn thành xuất sắc kỳ thi lấy chứng chỉ và đạt được chứng chỉ B1 ở cả 4 kỹ năng. Đây là thành tích rất đáng khích lệ, chính vì vậy AVT Education đã dành tặng  những phần quà khích lệ tinh thần của hai bạn để tiếp tục chặng đường chuẩn bị hồ sơ du học nghề tại Đức.
Việc hoàn thành chứng chỉ B1 như một minh chứng về khả năng có thể hiểu được những ý chính của người đối diện khi nói về các chủ đề quen thuộc như công việc, trường học, giải trí, v.v. Đồng thời, có thể diễn đạt một cách đơn giản và logic những mối quan tâm cá nhân hoặc những kinh nghiệm, ý kiến của bản thân trong các đoạn hội thoại ngắn.
Đây là tiền đề tốt cho hai bạn làm đep thêm hồ sơ du học nghề tại Đức của mình cũng như có những hành trang cơ bản khi mới sang Đức học tập.  Theo đúng kế hoạch thì tháng 11 tới hai bạn sẽ hoàn thành hồ sơ và có thể sang Đức bắt đầu quá trình học tập của mình tại đó.

Lớp học tiếng Đức tại AVT Education
Chia sẻ về phần thi của mình, bạn Hương Mai cũng chia sẻ: “Nỗi ác mộng lớn nhất của em chính là phần nghe, vì vậy ngay từ khi luyện tập ở nhà, em đã tuân theo các bước làm bài mà cô giáo hướng dẫn như phải đọc hiểu đề, gạch các từ quan trọng, sắp xếp các ý theo trình tự và tập trung lắng nghe. Đến lúc làm bài thi có 1 số chỗ em cũng có bị lỡ mất ý, nhưng em đã nhanh chóng chuyển sang ý gần nhất chứ không cố gắng ngồi đoán đáp án trước, để tránh bị mất điểm ở những câu sau”.
Trong khi đó, bạn Hường lại sơ nhất phần thi Nói, sợ gặp phải các chủ đề khó, sợ thấy giáo viên khó tính quá sẽ ấp úng lắp bắp trong phòng thi… Hường chia sẻ lại cảm giác lúc dự thi:
“Phần thi Nói em cố gắng giữ bình tĩnh nhất có thể, để phát âm chuẩn nhất cách lên xuống giọng được tự nhiên. Khi nói em cũng không tham nói nhanh hoặc sử dụng những từ, mẫu câu phức tạp mà dùng những cấu trúc đơn giản đã được cô giáo luyện tập quen thuộc để tránh bị ấp úng và mất điểm những lỗi nhỏ”
Để đạt được thành tích điểm B1 ngay sau lần đầu tiên không chỉ kể đến sự chăm chỉ luyện tập của hai bạn mà còn cả sự hướng dẫn nhiệt tình của cả cô giáo hướng dẫn. Chính vì vậy, nhân dịp này AVT Education cũng thay mặt các học viên gửi tới cô giáo lời cảm ơn đã tận tình chỉ bảo và giúp đỡ các bạn trong suốt quá trình học tập và khám phá một ngôn ngữ hoàn toàn mới.