Sự kiện nổi bật

AVT GROUP TỔ CHỨC HƯỚNG NGHIỆP CHO HỌC SINH TRƯỜNG THPT MỸ ĐÌNH

AVT Group đã có buổi định hướng, hướng nghiệp cho hàng nghìn học sinh trường THPT Mỹ Đình – Nam Từ Liêm – Hà Nội sáng nay 2/3/2024. Với mục đích tư vấn, cung cấp cho học sinh THPT những thông tin cần thiết liên quan đến Chương trình Du học nghề Đức, điều kiện. . .

AVT GROUP CHÚC MỪNG NGUYỄN THIÊN PHÚ ĐÃ CÓ VISA SAU BAO KHÓ KHĂN VẤT VẢ

NẾU BẠN CÓ ĐỦ QUYẾT TÂM, BẠN SẼ THAY ĐỔI ĐƯỢC CẢ SỐ PHẬN CỦA MÌNH! 👉Người ta thường nói: “Học tài, thi phận”. Câu nói này thật không may lại đúng với cậu học trò Nguyễn Thiên Phú của AVT. Phú có 1 profile siêu đẹp, học siêu giỏi, thi 1 lần đỗ luôn. . .

AVT GROUP KHAI GIẢNG KHÓA K266 DU HỌC NGHỀ ĐỨC

Ơ KÌA! AVT ĐÃ KHAI GIẢNG KHÓA K266 RỒI ĐẤY! 🎉Nhiệt liệt chào mừng các bạn gia nhập ngôi nhà chung AVT để cùng nhau chinh phục chặng đường Du học nghề Đức. Kể từ ngày hôm nay các bạn sẽ chính thức đặt những viên gạch nền móng đầu tiên trên chặng đường này.. . .

AVT GROUP SẴN SÀNG ĐÓN CHÀO HỌC VIÊN MỚI VỚI HỆ THỐNG KÝ TÚC XÁ SANG – XỊN – MỊN!

Giải quyết vấn đề của các bạn ở xa: “Lo sợ không biết mình sẽ ở đâu, phòng ốc như thế nào? Môi trường ra sao?” ✍️💪Để các bạn có thể yên tâm học tập, bất chấp mọi loại thời tiết, AVT đã trang bị những phòng KTX khang trang, sạch sẽ, hiện đại: 👉Ngoài. . .

VISA VỀ AVT GROUP NHANH NHƯ CHỚP SAU 1 TUẦN NỘP HỒ SƠ

THỨ 2 NỘP HỒ SƠ, THỨ 6 VISA ĐÃ VỀ NHANH NHƯ CHỚP!⚡️⚡️ Trên tay các cô hướng nghiệp là 2 tấm VISA quyền lực của 2 bóng hồng xinh đẹp nhà AVT: 👉Nguyễn Thị Thu Hiền – Cô gái đến từ quê hương Quảng Bình – Chuyên Viên Nhà Hàng (Restaurantfachkraft) 👉Lê Kim Oanh. . .

AVT GROUP TRAO TẶNG QUÀ NHẬP HỌC CHO CÁC BẠN 2K6

“ÂM THANH CHẤT LƯỢNG – HỌC TẬP THÀNH CÔNG!”💕 👉AVT đã tiến hành trao tặng các bạn khai giảng khóa mới đầu Xuân 2024 với phần quà là 1 bộ tai nghe vô cùng chất lượng trị giá 1 triệu đồng. Tai nghe là công cụ hữu ích trong việc học tập, nghe các bài. . .

AVT GROUP DÀNH TRỌN “ƯU ĐÃI VÀNG” CHO 2K6 ĐĂNG KÝ SỚM CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NGHỀ ĐỨC

ƯU ĐÃI VÀNG – SẴN SÀNG ĐÓN 2K6! Rất nhiều ưu đãi dành riêng cho Team 2K6 khi đăng ký chương trình Du học nghề Đức tại AVT: 👉 Học bổng 15 triệu đồng 👉Đón nhập học tận nhà 👉Trải nghiệm AVT Free 👉Tặng Vali xịn xò 👉Tặng 8 tháng ở KTX ⏰Thời gian áp. . .

AVT GROUP KHAI GIẢNG ĐẦU XUÂN KHÓA K264 & K265 VỚI GẦN 40 HỌC VIÊN

“- Ăn Tết xong cậu đi đâu? – Tớ đi khai giảng khóa mới tại AVT, cậu đi cùng tớ không? – Có chứ, tớ đi với!” 👉Gần 40 bạn học viên đến từ khắp các tỉnh thành cùng chung một mục tiêu lớn – sang Đức Du Học Nghề đã có mặt tại AVT. . .

AVT GROUP CHIA TAY VÀ TIỄN HỌC 3 VIÊN LÊN ĐƯỜNG SANG ĐỨC HỌC TẬP

✈️✈️𝐓Ạ𝐌 𝐁𝐈Ệ𝐓 𝐕𝐈Ệ𝐓 𝐍𝐀𝐌, 𝐒Ẵ𝐍 𝐒À𝐍𝐆 𝐇À𝐍𝐇 𝐓𝐑Ì𝐍𝐇 𝐌Ớ𝐈 𝐓Ạ𝐈 𝐂𝐇𝐋𝐁 ĐỨ𝐂!💪 👉Có chút lo lắng và hồi hộp vì là lần đầu tiên xuất ngoại nhưng các bạn đều chuẩn bị rất chu đáo, đầy sự tự tin. Chúc mừng chuyến bay Ngành Điều Dưỡng và Ngành Bánh của: Phạm Thị Hoài Ngọc, Ngô. . .

AVT GROUP NHẬN 9 VISA VỀ NGAY NGÀY ĐẦU XUÂN GIÁP THÌN 2024

🔥𝐁á𝐧𝐡 𝐂𝐡ư𝐧𝐠 𝐱𝐚𝐧𝐡, 𝐱ô𝐢 𝐆ấ𝐜 đỏ, 𝐭𝐡ì 𝐭𝐡ầ𝐦 𝐀𝐕𝐓 𝐡ỏ𝐢 𝐧𝐡ỏ: 𝐀𝐕𝐓𝐞𝐫 𝐭𝐡í𝐜𝐡 𝐥ì 𝐱ì 𝐕𝐢𝐬𝐚 𝐤𝐡ô𝐧𝐠?? Mới ăn Tết xong lại được lì xì ngay tấm Visa vô cùng chất lượng. AVT xin chúc mừng các bạn: 👉Lương Mạnh Hùng 👉Nguyễn Kim Ngọc 👉Nguyễn Hải Long 👉Hồ Trọng Tấn 👉Bùi Thị Ngọc Trâm 👉Nguyễn. . .

AVT GROUP CHIA TAY VÀ TIỄN 5 HỌC VIÊN NGÀNH NHKS VÀ BẾP LÊN ĐƯỜNG SANG ĐỨC

✅✅ĐƯỢC RỒI, BAY THÔI!✈️ 👉Chuyến bay lần này có 5 học viên AVT theo ngành Nhà Hàng Khách Sạn và ngành Đầu Bếp đã chính thức cất cánh ngày 04/02/2024, gọi tên các bạn: – Hoàng Đình Bảo Long – Phan Văn Lâm – Nguyễn Lê Giang – Hà Quốc Đạt – Nguyễn Thị Ánh. . .