AVT GROUP TRAO TẶNG HỌC BỔNG TOÀN PHẦN DU HỌC NGHỀ ĐỨC CHO EM NGÔ THỊ BÍCH TRƯỜNG THPT TRIỆU PHONG TỈNH QUẢNG TRỊ

AVT TIẾP TỤC HÀNH TRÌNH CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC NGHỀ ĐỨC CHO CÁC EM HỌC SINH TẠI TRƯỜNG THPT TRIỆU PHONG ✨
Hôm nay, ngày 15 tháng 4 năm 2024, đại diện Tổ chức Giáo dục và Nhân lực AVT đã có mặt tại Trường THPT Triệu Phong, Quảng Trị để trao tặng suất học bổng toàn phần du học nghề Đức trị giá 245 triệu đồng cho em Ngô Thị Bích.
Bích là học sinh lớp 12B6, sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo khó tại xã Triệu An, huyện Triệu Phong. Ba mẹ em đều già yếu, sức khỏe yếu đi không thể lao động kiếm sống. Bích là con ngoan, học giỏi, luôn nỗ lực vươn lên trong học tập để thay đổi cuộc sống cho bản thân và gia đình.

Ước mơ sang Đức học tập, làm việc tưởng chừng như xa vời đối với Bích vì hoàn cảnh khó khăn của gia đình. Biết được hoàn cảnh khó khăn của em, AVT đã đến tận trường và ghé thăm gia đình của em để trao tặng em suất học bổng toàn phần du học nghề Đức trị giá 245 triệu đồng và động viên em tiếp tục cố gắng học tập để đạt được thành công trong tương lai. ❤️

Sự kiện trao học bổng đã diễn ra trong không khí ấm áp và xúc động. Bản thân Bích không thể kìm được xúc động khi nhận được suất học bổng. Em bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến AVT đã tạo cơ hội cho em thực hiện ước mơ du học Đức. Em hứa sẽ cố gắng học tập tốt để không phụ lòng mong mỏi của gia đình và nhà trường. Giấc mơ du học nghề Đức tưởng chừng xa vời nay đã trở thành hiện thực với sự hỗ trợ vô giá từ AVT. Bên cạnh em Bích, AVT còn trao tặng nhiều suất học bổng khuyến học khác cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học tập tốt tại trường THPT Triệu Phong. 🥰

AVT cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến ban lãnh đạo huyện Triệu Phong và ban giám hiệu trường THPT Triệu Phong đã tạo điều kiện để chương trình trao học bổng được diễn ra thành công.
Chuyến xe của AVT vẫn sẽ tiếp tục lăn bánh, mang theo những suất học bổng ý nghĩa đến với những bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn nỗ lực vươn lên. Mọi người hãy cùng theo dõi để đồng hành cùng hành trình ý nghĩa này của AVT nhé!
——————————————-
Tổ chức giáo dục và nhân lực AVT là đơn vị du học nghề Đức uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. AVT đã giúp hàng nghìn bạn trẻ thực hiện ước mơ du học nghề Đức mỗi năm. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, AVT luôn cam kết mang đến cho học sinh viên những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất để các em có thể thành công trong học tập và cuộc sống tại Đức.
Liên hệ ngay hotline hoặc inbox để nhận tư vấn miễn phí!
—————-//———————–
Tổ chức giáo dục và nhân lực AVT – Đơn vị uy tín và đi đầu về du học nghề Đức
#avtgroup #duhocngheAVT #traohocbongtoanphan