Tưng bừng khai giảng chào xuân, đón 53 học viên AVT Khoá 80

Khai giang khoá 80

Sáng nay ngày 26/2/2019, tại Phòng SHC tầng 5 toà nhà trụ sở, buổi khai giảng chào đón hơn 50 em học viên khoá 80 đã chính thức diễn ra trong sự hân hoan, vui vẻ.

Đến tham dự buổi lễ, còn có các bậc phụ huynh cùng đại diện phía công ty bao gồm: ông Phạm Trường Giang – Trưởng phòng tư vấn tuyển sinh, bà Nguyễn Thị Vân Anh – phụ trách hành chính đào tạo. Ngoài ra, những kiến thức thiết thực về việc học tiếng Đức của các học viên AVT K58 là hai em Thu Trang và Thảo Trang cũng được chia sẻ rất thân thiện, nhiệt tình.
Hơn 50 học viên và phụ huynh đã có mặt tại lễ khai giảng từ rất sớm
 Để không khí nhập học đầu xuân được náo nhiệt hơn, hàng loạt những phong bao lì xì đỏ chót đã được trao nhờ phần trả lời câu hỏi cực kì lý thú. Không những thế, những trò chơi vận động nhẹ cũng giúp các em làm quen và gần gũi nhau hơn. Đây tuy là lần đầu gặp gỡ của hơn 50 em học viên, thế nhưng cũng là dịp để chúng ta trở thành bạn bè và thắt chặt tình đoàn kết qua các phần thi đồng đội. Chưa hết, đến 14h00 chiều cùng ngày, các em lại tiếp tục được trải qua một phần rèn luyện kĩ năng giao tiếp vô cùng thú vị đến từ Diễn giả Ngô Long. Sau đó là chuỗi 7 ngày học thử tiếng Đức miễn phí với các giáo viên giàu kinh nghiệm tại AVT.
Các bạn được tham gia trò chơi và nhận được rất nhiều phần quà từ AVT
Đúng là không đâu ưu ái học viên như tại AVT Education phải không các bạn?
Nhắc nhẹ nè: AVT liên tục khai giảng các khoá học tiếng Đức mới ở mọi trình độ. Vì vậy, nếu chúng mình còn đang băn khoăn, đắn đo thì hãy nhớ rằng AVT sẽ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo và tốt nhất nhé. Không tin cứ đến AVT học thử thì biết liền!