Du học Đức

091 229 6060

Du học Hàn

086 622 4556

AVT EDUCATION TUYỂN DỤNG

DA NANG BRANCH

Address: No. 06 - Nguyen Dong Chi - Hoa Cuong Bac Ward - Hai Chau District - Da Nang City.

Thành lập sau cùng trong hệ thống chi nhánh AVT, văn phòng đặt tại trung tâm thành phố đáng sống nhất Việt Nam – Tp Đà Nẵng. Chi nhánh cũng đã phát triển nhanh chóng, ngay từ khi mới thành lập trong 2 tháng đầu tiên đã có hơn 20 học viên đến nhập học và nộp hồ sơ du học tại AVT Đà Nẵng.

HANOI BRANCH 1

Facility 1: Building 37, Street 70, Ha Dong, Hanoi (100m from Ha Dong Hospital).

Là chi nhánh đầu tiên của AVT, cũng là nơi có nhiều học viên đang theo học nhất. Trang thiết bị dạy học đầy đủ, bao gồm cả phòng luyện nghe ngoại ngữ riêng. Có khu ký túc xá với chi phí thấp hỗ trợ học viên ở xa có nhu cầu.

HANOI BRANCH Facility 2

Facility 2: No. 9B, Nghia Do, Cau Giay, Hanoi.

Là chi nhánh đầu tiên của AVT, cũng là nơi có nhiều học viên đang theo học nhất. Trang thiết bị dạy học đầy đủ, bao gồm cả phòng luyện nghe ngoại ngữ riêng. Có khu ký túc xá với chi phí thấp hỗ trợ học viên ở xa có nhu cầu.

HAI PHONG BRANCH

Address: Ly Thai To High School - No. 1/271 Tran Nguyen Han - Nghia Xa - Le Chan - Hai Phong

Văn phòng được đặt tại trung tâm của thành phố cảng Hải Phòng, thu hút đông đảo học viên khu vực Đông Bắc Bộ theo học. Đây cũng là chi nhánh có được đội ngũ học viên năng động và sôi nổi nhất của AVT.

HO CHI MINH BRANCH

Address: 300C1 and 300C2 Nguyen Van Dau, Ward 11 - District Binh Thanh - Ho Chi Minh City

Văn phòng đặt tại thành phố lớn nhất khu vực phía nam Việt Nam, cơ sở vật chất cũng rất được AVT đầu tư phục vụ cho việc giảng dạy và học tập của học viên.

NGHE AN BRANCH

Address: Lot No. 12A - Minh Khang Urban Area - Lenin Boulevard - Nghi Phu Commune - Vinh - Nghe An province.

Thành lập chỉ sau chi nhánh Hà Nội, AVT Nghệ An có số lượng học viên theo học hùng hậu không kém gì học viên tại AVT Hà Nội. Chi nhánh Nghệ An cũng có văn phòng làm việc và phòng học vô cùng khang trang với khu ký túc xá nằm ngay tại khu đô thị Vinaconex 9 (TP.Vinh).

Trụ sở chính Eng

Tòa nhà 37, Đường 70, Hà Đông, Hà Nội (cách Bệnh viện 103 Hà Đông 100m)

OFFICE IN GERMANY

Address: Eisleber Str. 16, 99086 Erfurt, Germany Hotline: +491735700979"

Rất ít doanh nghiệp tại Việt Nam trong lĩnh vực du học có văn phòng đại diện tại nước ngoài. Thế nhưng AVT đã làm được điều đó khi có một văn phòng đại diện thường trực tại Đức. Văn phòng thực hiện công tác đưa đón học viên, hỗ trợ, giúp đỡ học viên tại quốc gia này khi cần thiết.”