“Bóc trần” những sự thật về cô giáo Kim Ngân của AVT Hải Phòng

Cô Kim Ngân của AVT Hải Phòng

Cô giáo gì mà vừa đáng yêu, đáng mến lại còn hay “nhây” với tụi em nữa chứ!

Đó là lời chia sẻ của một bạn học viên xin phép được giấu tên khi được hỏi cảm nhận về cô giáo Đào Kim Ngân – giáo viên dạy tiếng Đức tại AVT Education Hải Phòng.

Có bao nhiêu bạn học viên đã và đang học cùng cô nhỉ? Một chút bật mí lý lịch trích ngang về cô cho những ai chưa biết nhé:

– Nơi chôn rau cắt rốn

Cô Ngân hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hải Phòng. Thế nên chắc chỗ nào ăn chơi ngon – bổ – rẻ ở Hải Phòng chắc là cô nắm trong lòng bàn tay rồi. Bạn nào bí bách chỗ ăn chơi thì hãy mạnh dạn hỏi cô xin ít review siêu chất lượng nhé.

Cùng học sinh hóa trang trong lễ hội Halloween
Cùng học sinh hóa trang trong lễ hội Halloween

– Tình trạng hôn nhân

Cô Ngân hiện nay đã ở cái tuổi “đầu 2 đuôi chơi vơi”, nếu ví cô là vườn hồng thì có thể nói là “vườn hồng có lối nhưng chưa ai vào” đấy! Tức là cô vẫn đang độc thân vui vẻ nhé, bạn nào có anh zai nào thì mau chóng làm bà mai đi nào. Thế gian này sẽ bớt đi 2 người cô đơn!

– Học vấn

Cô Kim Ngân tốt nghiệp loại giỏi của Khoa Ngôn ngữ Đức tại trường ĐH Hà Nội đấy. Đã học trường siêu chất lượng về ngoại ngữ lại còn tốt nghiệp loại giỏi. Đúng là “con nhà người ta” mà.

Không thể nào tự nhiên cô có tấm bằng giỏi trong tay được, chắc chắn cô đã rất chăm chỉ và có cho mình nhiều phương pháp học tiếng Đức hiệu quả. Các bạn học cùng cô thì đừng ngại ngần mà hỏi bí kíp tu luyện tiếng Đức thành công từ cô nhé!

Thời gian giảng dạy tại AVT cô Ngân đã có không ít kỷ niệm đáng nhớ cùng học viên
Thời gian giảng dạy tại AVT cô Ngân đã có không ít kỷ niệm đáng nhớ cùng học viên

– Kinh nghiệm giảng dạy tiếng Đức

Học ngôn ngữ Đức nhưng lại bén duyên với nghề giáo. Đến nay cô đã có 8 năm kinh nghiệm giảng dạy tại nhiều trường, trung tâm tiếng Đức nổi tiếng ở Hà Nội. Đầu năm 2018 cô đã tìm thấy “bến đỗ” cho mình tại AVT Hải Phòng và gắn bó cho đến bây giờ.

Một vài nét sơ qua về cô Kim Ngân như trên là các bạn học viên Hải Phòng hoàn toàn có thể yên tâm học tiếng Đức cùng cô rồi nhé!

Cô Kim Ngân tốt nghiệp loại giỏi của Khoa Ngôn ngữ Đức tại trường ĐH Hà Nội
Cô Kim Ngân tốt nghiệp loại giỏi của Khoa Ngôn ngữ Đức tại trường ĐH Hà Nội

Vừa có 1 kho tàng kiến thức về tiếng Đức đồ sộ, vừa có nghiệp vụ sư phạm siêu tốt. Trình độ tiếng Đức của các bạn cứ phải tăng vèo vèo!

“Một từ thôi: Cô rất tuyệt” là lời cảm nhận của một học viên AVT Hải Phòng khi được hỏi về cô Ngân. Bạn có muốn học với một người giáo viên tuyệt vời như vậy không? Hãy gia nhập vào gia đình AVT chúng mình ngay thôi nào!

Cô Ngân tham gia không thiếu sự kiện nào tại AVT đâu nhé!
Cô Ngân tham gia không thiếu sự kiện nào tại AVT đâu nhé!
Bạn quan tâm đến học nghề tại Đức - Nhật Bản - Hàn Quốc

Viết một bình luận

Gọi điện
Tư vấn miễn phí