Danh sách học bổng du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

Hãy chuẩn bị đầy đủ các điều kiện để có học bổng du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh cao nhất

Khả năng tiếng Hàn của bạn hạn chế. Tài chính của bạn eo hẹp. Học bổng du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh là cứu cánh giúp bạn thực hiện ước mơ du học.

Ưu điểm khi sở hữu học bổng du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

Sinh viên sẽ tiết kiệm được thời gian do được học thẳng lên Thạc Sĩ, cử nhân mà không cần qua các chương trình đào tạo tiếng Hàn.

Tuỳ vào từng trường, bạn có thể sở hữu học bổng du học Hàn Quốc bằng Tiếng Anh với mức từ 40% – 100%. Được hỗ trợ tìm kiếm các công việc làm thêm có lương đến 1000 USD/tháng. Mức lương này giúp bạn chi trả các khoản sinh hoạt phí khi du học tại Hàn.

Hơn nữa so với du học bằng tiếng Anh tại các quốc gia châu Âu, du học tại Hàn Quốc có chi phí thấp hơn. Điều này giúp bạn phát triển kỹ năng tiếng Anh, nhưng không có điều kiện tài chính dư dả.

Học bổng du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh là cứu cánh cho du học sinh quốc tế không giỏi tiếng Hàn

Đặc biệt sau khi tốt nghiệp, du học sinh được hỗ trợ làm việc tại Hàn Quốc, trong các Công ty đối tác của trường.

Thông thường, để săn học bổng du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh đòi hỏi bạn phải có trình độ IELTS 5.5, TOEIC 650, TOEFL CBT 181 hoặc TOEFL IBT 66 trở lên. Đồng thời trong quá trình học hãy theo dõi những thông tin du học Hàn Quốc khác để có cơ hội trao đổi sinh viên với các quốc gia Anh, Mỹ, Úc.

Các trường Đại học có học bổng du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

Hiện nay, không nhiều các trường Đại học tại Hàn Quốc đào tạo tiếng Anh. Vì thế, để giành học bổng, hồ sơ cá nhân của học sinh phải thực sự nổi bật.

Đại học Sejong

Tùy vào khả năng sinh viên sẽ có mức học bổng du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh khác nhau

Trường có chương trình đào tạo bằng tiếng Anh với 5 ngành ở hệ Cử nhân và Thạc Sỹ. Cụ thể đó là:

• Hệ cử nhân: Các chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, Quản trị Nhà hàng – Khách sạn – Du lịch
  • Hệ Thạc sĩ: Cũng tương tự các ngành đào tạo như hệ cử nhân.

Học bổng của trường sẽ căn cứ vào trình độ tiếng Anh. Trình độ càng cao thì khả năng nhận học bổng 100% cao hơn.

• Học kỳ đầu

+ Nhận được 40% học bổng với điều kiện IELTS 5.5

+ Nhận được 100% học bổng với điều kiện IELTS 6.5 trở lên

• Từ học kỳ 2 sẽ căn cứ vào GPA của du học sinh, theo hệ số 4, cụ thể như sau:

+ GPA 3.5 sẽ được nhận 100% học phí

+ GPA từ 3.0 đến 3.5 sẽ được nhận 60% học phí

GPA từ 2.5 đến 3.0 sẽ nhận được 40% học phí.

Mức học phí các chương trình đào tạo tại trường cũng khác nhau. Ở bậc cử nhân, từ 3000 – 4.500 USD. Ở bậc thạc sĩ, từ 4000 – 5.500 USD.

Khi có học bổng du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh tại trường, du học sinh vẫn phải chi trả một số khoản sinh hoạt phí khác. Hơn nữa, số lượng học bổng cũng thay đổi theo từng năm. Vì thế hãy theo dõi trên hệ thống website của trường để cập nhật thông tin chính xác nhất.

Đại học SolBridge

Học bổng du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh của trường SolBridge

Đây là trường duy nhất ở châu Á giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế. Vì thế chương trình đào tạo tại trường 100% bằng tiếng Anh. Sinh viên nếu yêu thích lĩnh vực kinh doanh có thể lựa chọn học tại trường. Đồng thời, trường có học bổng khuyến khích sinh viên xuất sắc với mức đài thọ từ 30% – 100%. Học bổng này sẽ được cấp dự trên khả năng tiếng Anh cũng như học lực của thí sinh.

Để nhận học bổng du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh của trường SolBridge, cần đáp ứng một số điều kiện như sau:

• Điểm trung bình tốt nghiệp THPT từ 8.0 trở lên
  • Đảm bảo yêu cầu tiếng Anh đạt chuẩn với: IELTS 5.5 hoặc tương đương (trình độ cử nhân), và IELTS 6.5 trở lên hoặc tương đương (với trình độ Thạc sĩ).
  • Bài luận ấn tượng về các hoạt động sinh hoạt ngoại khóa cũng như những thành tích cá nhân.

Thông thường, trường sẽ có học bổng giá trị trong vòng 1 năm cho sinh viên hệ cử nhân và 1 học kỳ cho hệ Thạc sĩ. Những kỹ tiếp theo, việc cấp học bổng dựa trên điểm GPA của sinh viên. Vì thế, hãy chú trọng đến việc học, đặt việc học lên hàng đầu.

Học bổng du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh có cần tiếng Hàn nữa không?

Việc giành được học bổng du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh giúp bạn tiết kiệm chi phí du học. Tuy nhiên trong quá trình ở Hàn Quốc, việc sử dụng ngôn ngữ Hàn là điều tất yếu. Vì thế hãy tranh thủ trau dồi thêm khả năng tiếng Hàn. Như vậy bạn sẽ có hai ngoại ngữ, cơ hội dành cho bạn nhiều hơn.

Thêm nữa, sống tại Hàn Quốc giúp cho việc trau dồi kỹ năng tiếng Hàn dễ dàng hơn. Tiếng Hàn giúp bạn có thể tìm việc làm thêm, giao tiếp nhanh chóng, thuận lợi hơn.

Hy vọng những thông tin về học bổng du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh mà AVT Education cung cấp sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu về du học Hàn Quốc. Điều này giúp bạn đưa ra quyết định du học nhanh chóng hơn. Sớm xác định được mục tiêu của mình để đạt được thành tựu tốt nhất.

Du học Hàn Quốc học bổng giáo sư những điều cần biết
Học bổng du học của chính phủ Hàn Quốc 2019 cho sinh viên quốc tế