Đại học Dongshin Hàn Quốc sự lựa chọn lí tưởng cho mọi sinh viên

Nhu cầu du học Hàn Quốc đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và tìm hiểu. Bạn đang phân vân vì không biết nên chọn ngôi trường nào giữa cả ngàn ngôi trường tại đây? Vậy thì hãy đừng bỏ qua gợi ý tuyệt vời từ trường đại học Dongshin Hàn Quốc. Ngôi trường với những điều vô cùng thú vị đang chờ đón bạn.

Đôi nét về trường đại học Dongshin Hàn Quốc

Trường đại học Dongshin Hàn Quốc được thành lập vào năm 1987 tại thành phố Naju Hàn Quốc. Vào năm 1992 nơi đây được xem là một trong những trường đại học tổng hợp nổi tiếng tại xứ sở kim chi. Mỗi năm có rất nhiều sinh viên quốc tế đăng kí theo học ở đây. Năm 2016 đại học Dongshin tiếp nhận khoảng 8112 sinh viên.
Đại học Dongshin Naju là một trong những cái nôi đào tạo nhân tài cho đất nước. Với rất nhiều các ưu điểm thu hút du học sinh khắp nơi đổ về.

Trường đại học Dongshin gồm có 5 trường đại học thành viên là: Đại học văn hóa du lịch, đại học y, đại học phúc lợi xã hội y tế cộng đồng, đại học khoa học xã hội nhân văn và đại học khoa học kĩ thuật công nghiệp. Ngoài ra, nó còn sở hữu nhiều trường trung học. Số sinh viên Việt Nam đang theo học tại đây là khoảng 150 người.
Tuy mới thành lập song trường đại học Dongshin có nhiều thành tựu vô cùng nổi bật:

• Năm 2010 trường đại học Dongshin Hàn Quốc là một trong những ứng viên xuất sắc trong việc phát triển giáo dục.
  • Là ngôi trường có tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao nhất.
  • Là trường đại học tiêu biểu do Bộ giáo dục bầu chọn trong 2 năm 2013 và 2015.
  • Top 100 trường đại học tốt nhất xứ sở kim chi do Bộ giáo dục bầu chọn
  • Là một trong những ngôi trường tiên phong trong việc kết nối đại học với các ngành công nghiệp.

Những ai sẽ được tuyển sinh tại trường đại học Dongshin?

Do có những ưu điểm vô cùng nổi bật về thành tích giáo dục cũng như chất lượng nên nơi đây thu hút rất nhiều sinh viên. Tuy nhiên điều bạn băn khoăn là làm sao để đăng kí học tại đại học Dongshin?

Bạn cần phải đảm bảo đủ các yếu tố chính như sau:

• Đầu tiên bạn phải là người đã tốt nghiệp THPT, trung cấp, cao đẳng hay đại học
  • Trong trường hợp muốn đào tạo về thạc sĩ và tiến sĩ bạn cần tốt nghiệp đại học.
  • Sinh viên đã tốt nghiệp được 3 năm tính từ lúc ra trường đến khi đi du học
  • Phải tham gia đúng thời gian nhập học tại đại học Dongshin Hàn Quốc
  • Đáp ứng đúng chi phí học phí, kí túc xá và bảo hiểm theo giấy báo nhập học (khoảng 4 triệu won/năm).

Chi phí học tập và kí túc xá tại đại học Dongshin

Để theo học tại trường đại học Dongshin Hàn Quốc yêu cầu đầu tiên là bạn phải đóng đủ các khoản phí. Hiện tại, trường đào tạo các chuyên ngành hệ đại học bao gồm: kiến trúc; khoa học tư nhiên; khoa học xã hội; kỹ thuật; y dược; giáo dục….
Chi phí dành cho sinh viên học tiếng Hàn vào khoảng 2 triệu won trong 2 kỳ. Phí bảo hiểm là 200 ngàn won.
Học phí chuyên ngành rơi vào khoảng từ 2.7 đến 4.3 triệu won/năm. Hiện ngôi trường này có hệ thống KTX dành cho sinh viên quốc tế. KTX với cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại chi phí chỉ khoảng 860 ngàn won/ nửa năm.

Bạn sẽ được gì nếu đăng kí học tại trường đại học Dongshin?

Nếu bạn trở thành du học sinh của trường đại học Dongshin bạn có cơ hội nhận các học bổng giá trị. Tuy chỉ mới ra đời song ngôi trường này đang có rất nhiều gói học bổng dành cho sinh viên. Cụ thể như sau:

Học bổng dành cho du học sinh quốc tế

Giá trị học bổng là giảm 30% học phí, giảm 100% phí nhập học ( khoảng 530 ngàn won). Khi sinh viên quốc tế đăng kí nhập học có ký kết tại trường.

Học bổng topik

Bạn là đối tượng tham gia khóa học tiếng tại trường và có nhu cầu đăng kí học chuyên ngành. Giá trị học bổng chia thành các loại chính như sau:

• Giảm 35% học phí kì đầu cho du học sinh có chứng chỉ topik 3
  • Giảm 50% học phí kì đầu cho du học sinh có chứng chỉ topik 4
  • Giảm 70% học phí kì đầu cho du học sinh có chứng chỉ topik 5
  • Giảm 100% học phí kì đầu cho du học sinh có chứng chỉ topik 6.
  • Học bổng dành cho sinh viên xuất sắc

Bạn có cơ hội giảm 40% học phí kì tiếp theo nếu đảm bảo kết quả GPA, có ý thức đạo đức tốt, được hiệu trưởng tiến cử.

• Học bổng đặc biệt

Giảm 40 đến 100% chi phí học kì sau nếu đảm bảo kết quả GPA, ý thức đạo đức tốt và được hiệu trưởng tiến cử.
Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn một số điều cần biết về trường đại học Dongshin Hàn Quốc. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho chuyến du học của mình.