Chuyên viên Content Marketing

I. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

• Lên nội dung cho các kênh truyền thông (bao gồm cả bài viết, kịch bản video, infographic,…)
  • Chuẩn bị nội dung cho các ấn phẩm truyền thông/sự kiện (nếu có): proposal, sale kit, tờ rơi, poster …
  • Sáng tạo nội dung về content quảng cáo, content video cho các kênh, phối hợp cùng team MKT triển khai các chiến dịch truyền thông.
  • Quản lý, sáng tạo và triển khai concept ảnh, video trên các nền tảng MXH.
  • Cùng team marketing nghiên cứu đối thủ, phân tích insight khách hàng, sản phẩm, dịch vụ, phục vụ cho việc lập kế hoạch truyền thông và triển khai nội dung tốt nhất.
  • Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

II. THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM

• Sáng: 8h00 đến 12h. Chiều: 13h15 đến 17h.
  • Từ Thứ 2 đến Thứ 7. Tháng nghỉ 2 Thứ 7 cách tuần + CN
  • Địa điểm: Số 12-14 Galaxy 6, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.

III. YÊU CẦU ỨNG VIÊN

• Tốt nghiệp chuyên ngành liên quan, ưu tiên các trường Đại học Báo chí tuyên truyền.
  • Ưu tiên có tối thiểu 01 năm kinh nghiệm lĩnh vực giáo dục, du học, đào tạo phát triển.
  • Có khả năng sáng tạo, tư duy nhạy bén, logic, có tính thần trách nhiệm cao và chủ động trong công việc.
  • Năng động, sáng tạo, yêu thích tìm tòi, nhạy bén trong việc cập nhật thông tin, các hình thức nội dung mới.
  • Có khả năng nói và giao tiếp tốt, trình bày vấn đề logic dễ hiểu. Khả năng làm việc nhóm và làm việc độc lập tốt.
  • Ưu tiên biết sử dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh và video cơ bản để chủ động sản xuất cái nội dung đơn giản, phục vụ công việc.
  • Có laptop cá nhân.

IV. QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

• Thu nhập: 10.000.000đ – 14.000.000đ  + 720k phụ cấp ăn trưa. Đảm bảo quỹ thu nhập từ 200 triệu – 250 triệu/ năm.
  • Đóng BHXH sau thử việc, thưởng lễ tết, hưởng mọi quyền lợi theo như quy định Nhà nước.
  • Được hưởng quỹ đào tạo lên tới 3.000.000vnđ/năm.
  • Được hỗ trợ khám sức khỏe 1.000.000vnđ/năm.
  • Tháng lương thứ 13, thưởng cổ phần dựa trên lợi nhuận của công ty.
  • Xét tăng lương định kỳ hàng năm.
  • Du lịch, teambuilding trong và ngoài nước theo quy định công ty.
  • Làm việc tại AVT Group, đơn vị hơn 12 năm dẫn đầu về du học nghề và đào tạo có thâm niên và thương hiệu du học Hàn và Đức tại Việt Nam.

V. THÔNG TIN ỨNG TUYỂN

• Ứng viên gửi CV qua email: Tuyendung@avt.edu.vn. Tiêu đề: [HỌ TÊN] – [Vị trí ứng tuyển].
  • Hoặc ứng viên có thể gọi theo số hotline P.HCNS (Ms. Hoàn) – 038 215 4591.

Trụ Sở Chính

Số 37 đường 70, Yên Xá, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội