Đại học Duksung Hàn Quốc – trường nữ sinh chất lượng cao

Hàn Quốc không những có nhiều danh lam thắng cảnh mà còn là đất nước có chất lượng giáo dục tốt. Nếu như bạn nữ đang có nhu cầu tìm cho mình một ngôi trường lí tưởng thì hãy tìm hiểu đại học Duksung. Đại học Duksung Hàn Quốc là ngôi trường dành cho nữ sinh uy tín nhất tại xứ sở kim chi.

Một vài nét về trường đại học Duksung Hàn Quốc

Trường đại học Duksung Hàn Quốc được thành lập vào năm 1950 tại thủ đô Seoul. Ngôi trường được khởi xướng bởi bà Cha Mi Ri Sa Người phụ nữ có ảnh hưởng lớn đến phong trào nữ quyền tại đất nước này. Năm 1920 bà thành lập “hội giáo dục phụ nữ Chosun” và tham gia giảng dạy tại đây.
Ngôi trường ban đầu mang tên một loài hoa của Hàn Quốc – hoa Geunhwa. Và người ta thường gọi với cái tên học viên Geunhwa. Đến năm 1950 thì nó được đổi thành Duksung. Tuy nhiên chỉ là hệ cao đẳng trực thuộc cung điện Unhyeongung.
Ngày 17/5/1950 trường cao đẳng Duksung ra đời 2 khoa: văn học Hàn và khoa học nội địa. Đến năm 1987 thì chính thức nâng cấp thành trường đại học nữ sinh Duksung. Bằng sự phấn đấu không ngừng nghỉ đây là một ngôi trường tiêu chuẩn tại Hàn Quốc.
Hiện nay, trường đại học Duksung Hàn Quốc có gần 600 giảng viên với các học vị và học hàm khác nhau. Tuy nhiên, đều là những người có chuyên môn, tâm huyết và giàu kinh nghiệm giảng dạy.
Ngoài ra, nơi đây còn được biết đến với hệ thống cơ sở vật chất vô cùng hiện đại. Đáp ứng tối đa nhu cầu học tập nghiên cứu và thực hành của học sinh. Tại trường cũng có kí túc xá dành cho sinh viên với đầy đủ các trang thiết bị.
Trải qua một giai đoạn hình thành, phát triển không ngừng đổi mới Duksung đã khẳng định được vị thế của mình. Trở thành một trong những trung tâm giáo dục uy tín và chất lượng nhất tại Hàn Quốc.

Một số thế mạnh trong đào tạo của đại học Duksung Hàn Quốc

Nếu bạn đã tìm hiểu về trường đại học nữ sinh Duksung thì bạn cũng biết ít nhiều về thành tựu của nó. Đây là ngôi trường nằm trong top 1% được ưu tiên ở Hàn Quốc.
Ngành mũi nhọn về đào tạo của trường là y học. Khoa pre pharm được thành lập năm 2009 trên cơ sở các ngành khoa học đời sống. Nó thực tế là một khoa liên kết ngành có quá trình đào tạo như các chương trình khác. Sau khi sinh viên hoàn thành 2 năm học khoa này sẽ đăng kí lên đại học. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham gia học ở các trường đại học y khác sau khi hoàn thành 4 năm. Hầu hết sinh viên theo học ở đây có tỉ lệ nhận học bổng của các trường khác khá cao (149%).

Vì sao bạn nên lựa chọn đại học nữ sinh Duksung?

Ngôi trường đại học nữ sinh Duksung Seoul hiện đang là lựa chọn lí tưởng dành cho các sinh viên bởi:
Thứ nhất, chúng tôi chú trọng chỉ dẫn sinh viên học ngôn ngữ trước thay vì các môn bắt buộc. Mục đích chính của việc này đó chính là giúp sinh viên có thể tự tìm hiểu kiến thức một cách tốt nhất. Bên cạnh đó còn thuận lợi cho việc giao tiếp và sinh hoạt hàng ngày.
Thứ hai, hiện tại chúng tôi thực hiện các chương trình trọng tâm và công việc mà người dùng phải dùng ngôn ngữ. Bên cạnh đó, nhà trường cũng rất chú trọng đến phát triển việc tự học nhằm nâng cao ý thức sinh viên.
Thứ ba, chúng tôi tích cực đào tạo ngôn ngữ mở ra cơ hội giao lưu và trao đổi thông tin giữa trong và ngoài nước. Như là một cách để nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập của giảng viên và học sinh.
Cuối cùng, sinh viên có cơ hội tìm việc làm ngay khi còn ngồi ghế nhà trường. Điều này sẽ giúp bạn có thể tự trang trải một phần học phí và sinh hoạt. Ngoài ra với những ai có ý định gắn bó với đất nước này sau khi tốt nghiệp. Chúng tôi sẽ tiến hành giới thiệu và thư mời tận tay.

Thông tin nhập học và học phí tại đại học Duksung Hàn Quốc

Hiện tại đại học Duksung có 2 khoảng thời gian nhập học như sau:

• Khóa học ngắn hạn:

Khóa học này có thời gian nhập học vào tháng 1 và tháng 7 trong năm. Khóa học dành cho tất cả các sinh viên muốn tìm hiểu về văn hóa và ngôn ngữ hàn. 2 mức độ mà bạn có thể đăng kí đó là mức bắt đầu và trung cấp.

• Khóa học dài hạn

Thời gian nhập học nhiều hơn khoảng 4 lần chia thành 4 mùa trong năm: tháng 3, 6, 9, 12. Chương trình học này phù hợp với từng mức độ ngôn ngữ của sinh viên. Từ những người chưa biết gì về ngôn ngữ Hàn đến cao cấp.

Chi phí học tại đại học Duksung

Hiện tại mức chi phí 2 kỳ học tại đại học Duksung Hàn Quốc là 2.2 triệu won.
Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu ở tại kí túc xá của trường sẽ phải chi trả 216 ngàn won một người cho phòng 4.
Bên cạnh đó sinh viên sẽ được hưởng nhiều mức học phí hấp dẫn chi theo trình độ như sau:

• Giảm 50% học phí kì đầu tiên nếu đạt level 3 topik
  • Giảm 100% học phí nếu đạt level 4 topik trở lên cho kì học đầu tiên.

Như vậy là chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn những điều cần biết về trường đại học Duksung Hàn Quốc. Một trong những ngôi trường uy tín chất lượng. Nếu bạn đang có nhu cầu du học Hàn thì đừng bỏ qua ngôi trường tuyệt vời này nhé.