Du học tiếng Hàn visa D4-1 lợi ích như thế nào ?

Du học tiếng Hàn visa D4-1

Du học tiếng Hàn visa D4-1 là chương trình thu hút được rất nhiều sự quan tâm của sinh viên Việt Nam. Vây chương trình này có ưu điểm gì? Điều kiện tham gia là gì?… Tất cả sẽ được “bật mí” qua bài viết dưới đây.

Du học tiếng Hàn visa D4-1 là gì?

Đây là chương trình dành cho sinh viên chưa có Topik 3, sang Hàn để học tiếng. Thực chất là bước đầu tiên của các bạn muốn học CĐ, ĐH tại Hàn Quốc. Thời gian học tiếng khoảng 6 tháng đến 1 năm. Sau khi học xong, sinh viên sẽ thi chứng chỉ để học lên chuyên ngành. Nếu đạt Topik 2 sẽ học cao đẳng, Topik 3 học đại học. Khi chuyển sang học chuyên ngành thì visa sẽ chuyển sang D2.

Quyền lợi học viên khi du học tiếng Hàn visa D4-1

Lựa chọn du học tiếng Hàn với visa D4-1 bạn sẽ hưởng nhiều quyền lợi. Có thể kể đến như sau:

  • Học tiếng Hàn với người bản địa
  • Trở thành du học sinh hợp pháp
  • Hưởng các quyền lợi như sinh viên Hàn Quốc
  • Làm thêm 28h/tuần và toàn thời gian vào ngày nghỉ
  • Chuyển đổi visa D2 ngay sau khi học tiếng xong

Ưu điểm khi du học tiếng Hàn visa D4-1

Nhiều bạn còn khá băn khoăn khi tìm hiểu chương trình du học tiếng Hàn visa D4-1. Đây là tâm lý hoàn toàn dễ hiểu. Tuy nhiên với chương trình này thì bạn có thể yên tâm. Có rất nhiều lý do để bạn chọn du học tiếng Hàn visa D4-1.

Trình độ tiếng Hàn của bạn sẽ nâng cao nhanh chóng khi du học tiếng Hàn visa D4-1
Trình độ tiếng Hàn của bạn sẽ nâng cao nhanh chóng

Trình độ tiếng Hàn tăng nhanh

Học tiếng Hàn tại Hàn Quốc chắc chắn tốt hơn ở Việt Nam. Trình độ tiếng Hàn của bạn sẽ nâng cao nhanh chóng. Khả năng phát âm chuẩn hơn sinh viên học tại Việt Nam. Lý do vì bạn được tiếp xúc với người bản xứ. Bạn được học với giáo viên Hàn Quốc. Ngoài ra bạn có môi trường để giao tiếp nên nghe tốt, phát âm chuẩn hơn.

Chi phí hợp lý

So với nhiều nước khác, du học Hàn Quốc chi phí khá thấp. Bạn chỉ mất khoảng 800 – 1000 USD cho cả lộ trình. Chi phí này gồm học phí 1 năm, kí túc xá 6 tháng, bảo hiểm. Còn các khoản phí sinh hoạt khác bạn phải chủ động nhưng không quá cao.

Xin việc dễ dàng sau tốt nghiệp

Tiếng Hàn thành thạo đồng nghĩa cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Bạn có thể xin vào công ty, tập đoàn lớn tại Việt Nam hoặc Hàn Quốc. Hoặc nếu muốn đi dạy bạn cũng có thể làm được. Đặc biệt, mức lương sau tốt nghiệp tương đối cao.

Dễ hòa nhập văn hóa

Văn hóa Hàn Quốc có nhiều nét giống Việt Nam. Vì vậy bạn sẽ không gặp phải cảnh “sốc” văn hóa. Có thể ban đầu vẫn có chút bỡ ngỡ nhưng bạn sẽ hòa nhập nhanh thôi.

Điều kiện du học tiếng Hàn visa D4-1

Điều kiện du học tiếng Hàn với visa D4-1 rất đơn giản. Những yếu tố bạn cần đáp ứng được như sau.

  • Đã tốt nghiệp THPT, thời gian tốt nghiệp không quá 3 năm.
  • Sức khỏe tốt, không mắc bệnh truyền nhiễm.
  • Không có người thân cu trú bất hợp pháp tại Hàn.
  • Không có tiền án, tiền sự

Du học tiếng Hàn visa D4-1 bằng cách nào?

Để du học tiếng Hàn visa D4-1 không khó. Bạn có thể tự làm hồ sơ hoặc qua công ty du học. Tuy nhiên tự làm hồ sơ thường khá khó khăn. Nếu đăng ký qua công ty du học bạn sẽ tiết kiệm thời gian hơn. Vì vậy, hãy lựa chọn công ty du học uy tín làm cầu nối du học tiếng Hàn visa D4-1.

AVT Education là tổ chức uy tín trong lĩnh vực du học.
AVT Education là tổ chức uy tín trong lĩnh vực du học.

AVT Education là tổ chức uy tín trong lĩnh vực du học. Với kinh nghiệm nhiều năm, AVT đã giúp hàng ngàn bạn trẻ du học tiếng Hàn thành công. Đặc biệt, thời gian xuất cảnh cực kì nhanh. Thông thường bạn chỉ mất khoảng 2-4 tháng. Sau khi sang Hàn Quốc, bạn có thể học tập, làm việc ngay. Các vấn đề chỗ ở, việc làm thêm… đều đã được AVT chuẩn bi sẵn sàng.

Ngoài ra, du học tiếng Hàn visa D4-1 ở AVT Education còn có nhiều ưu điểm khác. Bạn sẽ được học tiếng miễn phí, tài trợ tài liệu học tập. Trước khi xuất cảnh bạn được tham gia CLB bóng đá, zumba… Riêng với visa, AVT Education cam kết tỉ lệ đỗ ~99%. Theo đó, bạn có thể yên tâm khi lựa chọn du học tiếng Hàn visa D4-1 ở AVT.

Du học tiếng Hàn visa D4-1 với rất nhiều cơ hội rộng mở. Nếu mong muốn được phát triển khả năng tiếng Hàn và học tập lên cao hơn ở Hàn Quốc thì đây chắc chắn là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn. Hãy liên hệ ngay với AVT Education nếu có nhu cầu nhé.

Bạn quan tâm đến học nghề tại Đức - Nhật Bản - Hàn Quốc

Viết một bình luận

Gọi điện
Tư vấn miễn phí