Du học Hàn Quốc ngành điện ảnh mở ra cơ hội phát triển toàn diện

Du học Hàn Quốc ngành điện ảnh - sự lựa chọn đúng đắn

Du học Hàn Quốc bạn có thể chọn nhiều ngành khác nhau. Nhưng nếu muốn thỏa mãn đam mê với lĩnh vực sân khấu đừng bỏ lỡ ngành điện ảnh. Khi mà điện ảnh Hàn Quốc đã chinh phục được trái tim của mọi lứa tuổi. Chính vì thế du học Hàn Quốc ngành điện ảnh luôn là ngành nghề nhiều tiềm năng và triển vọng.

Du học Hàn Quốc ngành điện ảnh và cơ hội phát triển tài năng

Hàn Quốc là một trong những quốc gia tại châu Á phát triển toàn diện trong mọi lĩnh vực. Một trong số đó, lĩnh vực gặt hái được nhiều thành công nhất phải kể đến ngành điện ảnh. Cũng vì điều đó, du học Hàn Quốc ngành sân khấu điện ảnh hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội cho các bạn trẻ.

Du học tại Hàn ngành điện ảnh là cơ hội để bạn phát triển tài năng

Không phải bàn cãi quá nhiều khi mà du học Hàn Quốc ngành điện ảnh luôn hứa hẹn mang đến cho các bạn trẻ cơ hội phát triển tài năng. So với Hollywood điện ảnh Hàn Quốc nổi tiếng không kém cạnh. Hơn hết, chúng được đầu tư về nhiều mặt.

Các đại học tại Hàn Quốc rất chú trọng đầu tư ngành điện ảnh. Do đó, trong quá trình theo học bạn sẽ có điều kiện tốt nhất để học học tập. Bao gồm cơ sở vật chất, chương trình đào tạo và chất lượng giảng dạy.

Đặc biệt, du học Hàn Quốc ngành diễn viên bạn sẽ có cơ hội học hỏi các kỹ thuật diễn xuất, quay phim, lên kịch bản của nước bạn. Đây đều là các yếu tố giúp bạn bộc lộ là nuôi dưỡng tài năng.

Ngoài ngành điện ảnh, các trường đại học tại Hàn Quốc còn có rất nhiều ngành đào tạo khác để bạn lựa chọn, ví dụ như:

Du học Hàn Ngành điện ảnh cần điều kiện gì?

Điều kiện học tập

Du học Hàn Quốc ngành điện ảnh bạn sẽ cần đáp ứng một số điều kiện nhất định. Chỉ khi bạn đáp ứng được chúng thì bạn mới có thể theo học. Tuy nhiên tùy thuộc vào từng trường bạn đăng ký mà điều kiện có thể bị thay đổi.

• Tốt nghiệp THPT trở lên
  • Có chứng chỉ tiếng Hàn Topik 2, một số trường yêu cầu Topik 3
Điều kiện du học tại Hàn ngành điện ảnh không quá cao
Du học ngành điện ảnh tại Hàn Quốc với những cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc các diễn viên nổi tiếng

Ngoài ra, một số trường yêu cầu bạn phải trải qua phòng phỏng vấn trực tiếp tại Hàn Quốc. Điều đó có nghĩa bạn cần tìm hiểu kỹ một số thông tin.

Điều kiện khác

• Du học Hàn ngành điện ảnh yêu cầu bạn phải nằm trong độ tuổi 18 đến 26
  • Bạn không nằm trong danh sách cấm nhập cảnh vào Hàn Quốc
  • Người thân trong gia đình bạn không có ai định cư bất hợp pháp tại Hàn
  • Gia đình đủ điều kiện tài chính chi trả mọi khoản phí trong quá trình du học

Ngoài ra, để du học Hàn Quốc bạn cần có sức khỏe và thực sự muốn du học. Bởi du học là một hành trình đầy gian nan và vất vả.

Du học tại Hàn Quốc ngành điện ảnh nên chọn trường nào?

Du học Hàn Quốc ngành điện ảnh bạn có nhiều sự lựa chọn trường. Tuy nhiên, một trong những ngôi trường tốt nhất phải kể đến bao gồm:

Đại học nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc

Trường đại học nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc có tuổi đời khá khiêm tốn. Tuy nhiên trường lại sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng giảng dạy hàng đầu. Đặc biệt hơn, nhiều ngôi sao nổi tiếng tại Hàn Quốc cũng từng học tại trường.

Đại học nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc có chương trình đào tạo khá đa dạng. Ví dụ, sản xuất phim điện ảnh, hoạt hình, diễn xuất,… Do đó bạn có thể dễ dàng lựa chọn được ngành học phù hợp.

Đại học Chung Ang

Đại học Chung Ang thuộc top 5 trường đào tạo ngành điện ảnh chất lượng nhất tại Hàn Quốc. Trường được thành lập năm 1918 và hoạt động với hai cơ sở chính. Du học đại học Chung Ang bạn sẽ có những điều kiện tốt nhất để trau dồi và phát triển tài năng.

Du học tại Hàn Quốc ngành điện ảnh tại trường Chung Ang

Trường không chỉ nổi tiếng với chất lượng đào tạo mà còn là cái nôi sản sinh là nhiều nhân tài cho Kbiz. Ví dụ: Park Shin Hye, Jang Na Ra, Hyun Bin,… Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội nhận học bổng du học Hàn Quốc ngành điện ảnh tại đại học Chung – Ang.

Đại học Kyung Hee Hàn Quốc

Đại học Kyung Hee Hàn Quốc là nơi sản sinh ra nhiều ngôi sao nổi tiếng nhất. Từ thần tượng âm nhạc, ca sĩ, diễn viên,… nổi tiếng đều là cựu sinh sinh của trường. Điều tuyệt vời nhất, theo học tại đại học Kyung Hee bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ thần tượng của mình.

Trường đại học Hanyang Hàn Quốc

Trường đại học Hanyang cũng được xem là sự lựa chọn thông minh khi bạn muốn du học tại Hàn Quốc. Cũng giống như nhiều ngôi trường chất lượng khác, Hanyang đã đào tạo ra không ít nhân tài trong ngành điện ảnh. Chắc chắn rồi, với những thế mạnh trường có, du học đại học Hanyang luôn hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội cho học viên.

Du học Hàn Quốc ngành điện ảnh luôn là con đường đi chính xác. Nếu bạn muốn hành trình du học thuận lợi hãy nhờ đến sự trợ giúp của công ty du học uy tín.

Các bạn có thể xem thêm các bài viết khác trong mục “các ngành học tại Hàn Quốc” của AVT Education.