6 Điều cần biết khi du học trường Đại học Semyung Hàn Quốc

Du học Đại học Semyung Hàn Quốc

Đại học Semyung Hàn Quốc là trường đại học tổng hợp. Đây là trường đại học uy tín và có chất lượng giáo dục tốt nhất tại miền trung Hàn Quốc. Trường đã và đang rất thu hút sinh viên quốc tế đến theo học. Hãy cùng AVT Education tìm hiểu về ngôi trường này có gì thu hút sinh viên quốc tế đến vậy nhé.

Thông tin chung về Đại học Semyung Hàn Quốc

Đại học Semyung là trường đại học tư thục, đào tạo đa ngành. Do tiến sĩ Gwon Young Woo sáng lập. Tọa lạc tại thành phố Jecheon. Cách thủ đô Seoul sầm uất 90km. Trường thành lập vào năm 1990, tiền thân là trường cao đẳng. Đến năm 1997, Đại học Semyung Hàn Quốc chính thức trở thành trường đại học.
Mặc dù là trường đại học còn khá trẻ, nhưng trải qua gần 30 năm xây dựng và phát triển. Trường đã và đang tạo dựng được uy tín của mình về chất lượng đào tạo. Tạo dựng được niềm tin trong ngành giáo dục. Thu hút ngày càng nhiều sinh viên trong nước và quốc tế theo học.
Vào năm 2008, trung tâm y tế của trường đã được Bộ Y tế Hàn Quốc chỉ định làm cơ quan tiến hành thử nghiệm các sản phẩm y dược.

Đại học Semyung Hàn Quốc có cơ sở vật chất rất khang trang

Trường có liên kết đào tạo với rất nhiều quốc gia có nền giáo dục tốt trên thế giới như: Anh, Mỹ, háp… Hiện nay trường có hơn 10.000 sinh viên trong nước và quốc tế theo học.
Website: http://www.semyung.ac.kr/kor.do

Chương trình đào tạo Đại học Semyung

Đại học Semyung Hàn Quốc đào tạo cả hệ đại học và sau đại học với 43 chuyên ngành khác nhau. Ngoài ra còn trung tâm tiếng Hàn, đào tạo tiếng Hàn cho sinh viên quốc tế trước khi chuyển sang học chuyên ngành.

Chương trình tiếng Hàn

Cũng như tất cả các trường đại học khác tại Hàn Quốc. Trước khi bước vào học chuyên ngành, du học sinh phải trải qua học 1 năm tiếng Hàn. Khóa học tiếng Hàn tại trường Đại học Semyung Hàn Quốc khai giảng 2 năm 1 lần vào 2 kỳ học mùa xuân và mùa thu.
Thời gian học sẽ là 1 năm. Chia làm 2 kỳ.

Hệ Đại học và sau đại học

Trường đào tạo đa ngành, với 9 khối ngành đào tạo sau:

• Truyền thông
  • Xã hội
  • Nhân văn
  • Thương mại
  • Du lịch
  • Y tế
  • Máy tính
  • Thiết kế
  • Luật
Sân vận động Đại học Semyung Hàn Quốc
Trường Đại học Semyung Hàn Quốc có khuôn viên khang trang

Học phí đại học Semyung Hàn Quốc

Phí xét duyệt hồ sơ: 50.000 Won.
Phí học tiếng Hàn: 900.000 Won/kỳ (1 năm 4 kỳ).
Học phí chuyên ngành: 2.000.000 – 2.500.000 Won/kỳ.

Ký túc xá ĐH Semyung

Ký túc xá trường Đại học Semyung Hàn Quốc nổi tiếng với khu ký túc xá hiện đại như khách sạn. Lọt top 10 trường đại học có KTX đẹp nhất tại Hàn Quốc. Với đầy đủ trang thiết bị tiện nghi phục vụ cho học tập, phúc lợi, thể chất… Hệ thống điều hòa và internet tốc độ cao phục vụ 24/24.
KTX gồm 8 tòa nhà khang trang, có sức chứa lên tới 4000 sinh viên. Trường hỗ trợ chỗ ở miễn phí tại KTX cho sinh viên trong kỳ nghỉ hè.
Chi phí KTX đại học Semyung Hàn Quốc:

• Phòng 3 người: 140 USD/kỳ/người.
  • Phòng 4 người:  130 USD/kỳ/người.

Học bổng trường Đại học Semyung

Trường ĐH Semyung có nhiều chính sách học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế. Các học bổng khuyến khích học tập này không quá khó để đạt được. Các mức học bổng khác nhau phụ thuộc vào trình độ tiếng Hàn và số điểm trung bình mà bạn đạt được. Cụ thể như sau:
Học bổng tiếng Hàn: Giảm 30% học phí của kỳ học tiếng Hàn đầu tiên tại trường. Áp dụng với tất cả sinh viên quốc tế đăng ký học tiếng Hàn tại trường.

Khuôn viên Đại học Semyung Hàn Quốc

Học bổng chuyên ngành đại học:

• TOPIK 4 và GPA 4.0 được giảm 40% học phí ở kỳ tiếp théo.
  • TOPIK 4 và GPA 3.5 giảm 20% học phí.
  • TOPIK 4 và GPA 3.0 giảm 10% học phí.

Ngoài ra, những sinh viên top 1 của lớp sẽ nhận được 500.000 Won phụ cấp mỗi tháng. Ngoài ra, trường còn hỗ trợ tìm việc làm thêm cho sinh viên quốc tế.

Điều kiện du học trường Đại học Semyung Hàn Quốc

Nhập học tiếng Hàn:

• Tốt nghiệp THPT không quá 3 năm.
  • Điểm GPA THPT 6.0 trở lên.
  • Không mắc các bệnh truyền nhiễm.

Hệ đại học:

• Tốt nghiệp THPT.
  • TOPIK 3 trở lên

Sau đại học:

• Đã tốt nghiệp cao đẳng/đại học.
  • TOPIK 4 trở lên.

Như vậy, AVT Education đã cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về trường đại học Semyung Hàn Quốc. Du học Hàn Quốc là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Bởi Hàn Quốc đang là quốc gia có nền giáo dục tốt thứ 2 trên thế giới (sau Phần Lan). Chúc bạn lựa chọn được ngôi trường học tập hài lòng tại Hàn Quốc.

>> Tìm hiểu thêm các trường đại học tại Hàn Quốc:

Du học Đại học Keimyung Hàn Quốc – Trường Top 1% ưu tiên visa thẳng

Những điều cần biết khi du học Đại học Kangwon Hàn Quốc