Đại học Daejin Hàn Quốc – Lựa chọn "cực chuẩn" cho du học sinh

Đại học Daejin Hàn Quốc

Đại học Daejin Hàn Quốc – Trường luôn nằm trong top những trường đại học toàn diện nhất tại Hàn Quốc. Dù mới thành lập được hơn 20 năm nhưng Đại học Daejin luôn có những thành tích đào tạo đáng nể, xứng đáng là trường đại học đa ngành hàng đầu tại Hàn Quốc. Không quá lừng lẫy nhưng ngôi trường luôn nằm trong 100 trường đại học tốt nhất Châu Á này luôn chứng minh rất rõ được sức hút của mình đối với học sinh, sinh viên quốc tế. Nếu bạn đang có ý định du học Hàn Quốc, hãy cùng AVT Education tìm hiểu về ngôi trường ấn tượng này nhé.

1. Thông tin chung Đại học Daejin Hàn Quốc

Đại học Dajin Hàn Quốc là trường đại học tư thục. Thành lập 1992, tọa lạc tại thành phố Pocheon, tỉnh Gyeongpi. Cách thủ đô Seoul 18km về phía Bắc. Đây là một trong những trường đại học nghiên cứu đa ngành lớn nhất xứ sở Kim Chi. Có 5 ngành đào tạo sau đại học bao gồm: Luật hành chính, Quản trị kinh doanh, Giáo dục, Quan hệ công chúng, Văn hóa & nghệ thuật.

Khuôn viên đại học Daejin Hàn Quốc
Khuôn viên Đại học Daejin Hàn Quốc rất rộng rãi

Trường Đại học Daejin có diện tích lên tới 60 triệu mét vuông, khu ký túc xá có sức chứa lên tới 2000 sinh viên. Cơ sở vật chất luôn thuộc top những trường đại học có cơ sở vật chất hiện đại nhất tại Hàn Quốc. Đặc biệt là  hội trường và phòng tập thể dục lớn nhất cả nước.
Trường Đại học Daejin được Bộ Giáo dục Hàn Quốc công nhận top Trường đại học toàn diện nhất tại Hàn trong 5 năm liên tiếp. Top 100 trường đại học tốt nhất toàn Châu Á.

2. Các ngành đào tạo chính của Đại học Daejin Hàn Quốc.

Đại học Daejin có 5 trường thành viên với 5 ngành đào tạo chính và 29 chuyên ngành, cụ thể như sau:

Trường thành viên Chuyên ngành đào tạo
Khoa học nhân văn
  • Thiết kế thời trang
  • Điện ảnh
  • Âm nhạc

Môt điều khiến trường Đại học Daejin thu hút được rất nhiều sinh viên trong nước và quốc tế theo học nữa đó là trường  luôn có những chương trình, chính sách ưu đãi và  hỗ trợ kịp thời cho du học sinh như: Trung tâm hỗ tìm  kiếm việc làm, trung tâm tư vấn giải đáp thắc mắc cho sinh viên.

Nhà thi đấu Đại học Daejin Hàn Quốc

Các trương trình cố vấn học tập, trung tâm học tiếng Hàn, các khóa học thêm dành cho sinh viên.  Tất cả đươc tổ chức bởi đội ngũ giảng viên, sinh viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.

3. Yêu cầu, điều kiện du học tại Đại học Daejin Hàn Quốc

3.1. Điều kiện chung du học Đại học Daejin Hàn Quốc bao gồm:

• Đã tốt nghiệp trung học phổ thông không quá 3 năm.
  • Tuổi từ 18 – 28
  • Với những người trên 21 tuổi cần có bằng cao đẳng/đại học.
  • Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm.

3.2. Giấy tờ hồ sơ cần chuẩn bị:

• Đơn xin học dành cho du học sinh theo mẫu của ĐH Daejin.
  • Chứng chỉ ngoại ngữ, chấp nhận 3 loại chứng chỉ: TOPIK 3, TOEFL 80/120 và IELTS 5.5
  • Bảng điểm của kỳ học gần nhất.
  • Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh/Hàn không quá 2 trang A4.
  • Bản chứng minh tài chính du học Hàn Quốc.
  • Sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương.
  • Bản sao công chứng của các giấy tờ: Chứng minh thư nhân dân cá nhân, các thành viên gia đình.
  • Hộ chiếu, visa du học.
  • Xác minh tài khoản ngân hàng có ít nhất 5000 USD.
  • 4 ảnh 3×4.

4. Học phí  Đại học Daejin Hàn Quốc.

4.1. Đối với chương trình học tiếng Hàn:

Thời gian khóa học Phí xét duyệt (Won) Học phí (Won) Ký túc xá (Won) Giáo trình (Won) Chi phí khác (Won) Tổng (Won)
6 tháng 100.000 2.400.000 770.000 130.000 60.000 3.460.000
1 năm 100.000 4.800.000 1.540.000 130.000 60.000 6.630.000

4.2. Chương trình học chuyên ngành hệ đại học.

Ngành học Học phí (USD)
Khoa học nhân văn 3.021
Khoa Học tự nhiên 3.629
Kỹ thuật công nghiệp 3.991
Khoa học xã hội 3.021
Mỹ thuật và âm nhạc 3.991

Nếu bạn đang có ý định du học tai Đại học Daejin Hàn Quốc thì chắc hẳn những thông tin trên sẽ rất hữu ích cho bạn. Với những thế mạnh của trường đại học đa ngành thì việc lựa chọn du học tại ngôi trường này sẽ là một lựa chọn “cực chuẩn” cho các du học sinh. AVT Education chúc bạn có một lựa chọn đúng đắn cho con đường học thức của mình!
>>>> Mời bạn đọc thêm bài viết khác trong mục Các trường đại học tại Hàn Quốc của AVT Education:

Thông tin tuyển sinh Đại học Calvin Hàn Quốc năm 2019

Những điều cần biết về trường đại học Gumi Hàn Quốc