Tập thể CBNV AVT tổ chức khai xuân và đi du xuân đầu năm 2023

Khai xuân và du xuân đầu năm mới là một hoạt động thường niên của Tổ chức giáo dục AVT Education. Sau kỳ nghỉ tết Nguyên Đán, toàn thể CBNV AVT đã  tổ chức khai xuân tại trụ sở công ty vào ngày mùng 6 âm lịch và có chuyến du xuân về quê hương quan họ Bắc Ninh. Trong chuyến du xuân, AVT đã lễ đền chùa đầu năm tại Đền Bà Chúa Kho và chùa Dâu và tới chúc tết gia đình chị Thúy -nhân viên kỳ cựu của công ty.

Đền bà Chúa Kho Bắc Ninh là một đền thờ Mẫu nằm tại vùng quê kinh Bắc nổi tiếng văn hiến, lâu đời. Đền Bà Chúa Kho nằm ở lưng chừng núi Kho thuộc phường Vũ Ninh, thành phố Bắc Ninh. Đền luôn được người dân tin là một trong những ngôi chùa xin lộc nổi tiếng nhất của miền Bắc. Đầu năm, du khách khắp nơi đổ về đây để cầu một năm làm ăn phát đạt và gặp nhiều may mắn. Chùa Dâu ở xã Thanh Khương, huyện Thuận Thành, nằm ở trung tâm khu di tích lịch sử văn hóa tiêu biểu của xứ Kinh Bắc. Du khách đến chùa Dâu không chỉ đơn thuần là để cầu an mà còn là để được tận mắt ngắm nhìn kiến trúc độc đáo của “đệ nhất cổ tự trời Nam” (ngôi chùa cổ nhất Việt Nam). Ngôi chùa nổi bật bởi kiến trúc độc đáo, trong đó chính giữa là tháp Hòa Phong – xây bằng gạch trần cỡ lớn, trong tháp có treo quả chuông đồng và một chiếc khánh đúc. Kết thúc tham quan, lễ chùa,  AVT đã tới gia đình chị Thúy – CBNV gắn bó lâu năm với công ty để chúc tết gia đình và tham dự bữa cơm thân mật tại nhà chị Thúy.

Chuyến đi đã để lại nhiều niềm vui và kỷ niệm với tất cả các thành viên của AVT. Không chỉ hướng tới khách hàng, Tổ chức giáo dục AVT Education luôn tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp cho CBNV. Tất cả những ngày lễ như 8/3, 20/10 hay 20/11 hay sinh nhật các cá nhân, AVT đều có những món quà, những chương trình tổ chức nội bộ dành cho CBNV. Các thành viên đã có cơ hội gắn kết hơn với đồng nghiệp đến từ nhiều phòng ban, nâng cao thêm tinh thần đoàn kết của đại gia đình AVT. Khởi đầu năm 2023 với chuyến du xuân về quê hương quan họ Bắc Ninh là một kỷ niệm đáng nhớ. Hy vọng năm 2023 tập thể AVT sẽ có nhiều chuyến đi tăng tình đoàn kết hơn nữa!