AVT’s got talent mùa 5

18:00 giờ ngày 23/12/2021 tại hội trường lớn trường Cao đẳng Xây dựng số 1 Trung Văn-Nam Từ Liêm-Hà Nội vừa qua đã diễn ra một sự kiện vô cùng đặc biệt mang tên AVT’s got talent season 5 với những màn biểu diễn được đầu tư kỹ lưỡng và vô cùng đặc sắc.

• Next Top Model – trình diễn thời trang.
  • Biểu diễn năng khiếu nghệ thuật.
  • Những trang phục do chính các học viên thiết kế theo chủ đề AVT, Noel, Du học, Bảo vệ môi trường, Covid-19.

AVT’s got talent là sự kiện thường niên được tổ chức vào dịp giáng sinh nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh cho tập thể học viên đang học tập tại AVT Education – Đây cũng là cơ hội để các bạn trẻ thể hiện được tài năng, cá tính của bản thân và gia tăng sự gắn kết của tập thể.

AVT’s got talent mùa 5 đã khép lại và chắc hẳn mọi người trong chúng ta vẫn còn cảm nhận được những dư âm ngọt ngào của lễ hội. Một đêm diễn bùng nổ với những màn biểu diễn ấn tượng đã đưa khán giả và ban giám khảo đi tới mọi cung bậc cảm xúc.

Những tiết mục biểu diễn đầy sức sáng tạo được đầu tư công phu.

Xin dành những tràng pháo tay nồng nhiệt nhất tới tất cả các đội thi. Dù có hay chưa có phần thưởng cho mình thì các bạn cũng đã là người chiến thắng khi chạm đến được trái tim của khán giả.

Cảm ơn vì các bạn đã nhiệt tình hưởng ứng, bỏ công sức, chất xám và thời gian để mang đến những tiết mục vô cùng ấn tượng.

Và đặc biệt xin gửi cảm ơn tới các vị Ban giám khảo đã “cân não” để chọn ra những cái tên xứng đáng nhất!Chúng tớ tin rằng, AVT got talent sẽ là một dấu ấn ngọt ngào cho thanh xuân của các bạn. Thanh xuân sẽ ý nghĩa nếu chúng chúng ta ở bên nhau.