Year End Party 2022 với nhiều cảm xúc tại AVT Education

Từ năm 2019, thế giới liên tiếp chứng kiến 4 làn sóng dịch bệnh COVID-19, tác động mạnh tới mọi mặt đời sống xã hội, cướp đi sinh mạng của hàng triệu người. Mặc dù đã được khống chế, nhưng đại dịch Covid-19 vẫn gây ảnh hưởng toàn diện và nặng nề đến tất cả các quốc gia trên thế giới. Dù là quốc gia được đánh giá cao về hiệu quả chống dịch, thế nhưng kinh tế Việt Nam năm 2022 vẫn không tránh khỏi những tác động xấu, các ngành nghề lĩnh vực kinh doanh bị suy giảm, ảnh hưởng lớn đến doanh nghiệp và đời sống người dân. Giáo dục là lĩnh vực chịu nhiều xáo trộn nhất trong đại dịch. Thời điểm đầu năm 2022, trường học vẫn đóng cửa và áp dụng phương án học trực tuyến, cán bộ nhân viên áp dụng hình thức làm online tại nhà. Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên AVT Education đã dồn 100% sức lực, oằn mình chống dịch, cố gắng vượt qua khó khăn. Ngày 28/12/2022 vừa qua, Tổ chức giáo dục AVT Education đã có bữa tiệc ấm cúng tại Nhà hàng Trống Đồng Hà Đông, Mê Linh Plaza, Hà Đông, Hà Nội để cùng nhìn lại 1 năm 2022 đã qua, đồng thời đón chào năm mới 2023 với tâm thế quyết tâm, nỗ lực hết mình.

Năm 2022, AVT đã đạt được những thành tựu đáng nói như:

-Vượt KPIs tuyển sinh đặt ra đầu năm với 286 học viên nhập học

– Khai giảng 26 lớp trong đó có 9 lớp B1

– 45 học viên đạt trình độ B1

– 22 nhóm/ đoàn bay với tổng 86 học viên bay

Trong bữa tiệc cuối năm, tập thể AVT đã có những phút giây nhìn lại 1 năm đã qua, nhìn lại những khó khăn thách thức và cùng nhau tự hào vì đã nỗ lực hết mình vượt qua, nỗ lực cố gắng để đạt được kết quả đáng ghi nhận. Trong Year End Party 2022, Tổng giám đốc Hồ Việt Anh đã gửi tới toàn thể CBNV những lời cảm ơn sâu sắc, những chia sẻ vô cùng ý nghĩa và dành tặng những phần quà dành cho CBNV sau 1 năm nỗ lực làm việc.

Mặc dù có những khó khăn, có những hạn chế, nhưng năm 2022, Tổ chức giáo dục AVT Education đã từng bước chuyển mình, phục hồi sau đại dịch với nhiều thành tựu đáng khen ngợi. Có thể nói, những khó khăn sau Đại dịch Covid-19 là thách thức nhưng đồng thời cũng là cơ hội để AVT Education khẳng định sự bền vững của mình trong lĩnh vực đào tạo du học, du học nghề. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới TGĐ Hồ Việt Anh, cảm ơn toàn thể CBNV đã đồng lòng để hôm nay, chúng ta có cơ hội cùng nhau nhìn lại hành trình của AVT 1 năm qua. Khép lại năm cũ 2022, xin gửi lời chúc sức khỏe, an khang thịnh vượng. Chúc AVT, chúc chúng ta năm mới 2023 thành công rực rỡ!