AVT GROUP TRAO HỌC BỔNG TOÀN PHẦN TRỊ GIÁ 200 TRIỆU ĐỒNG CHO EM ĐẶNG HUYỀN TRANG – TRƯỜNG THPT HÙNG VƯƠNG TỈNH QUẢNG BÌNH

Ngày 12/6, điểm dừng chân tiếp theo của AVT là xã Cự Nẫm, huyện Bố Trạch. Chúng tôi tìm đến nhà của em Đặng Huyền Trang – cô học trò mồ côi cha mẹ, anh trai lại vừa qua đời.

Trang sinh ra đã không biết mặt cha, em là con út trong gia đình có 3 người con. Từ khi sinh ra, em đã kém may mắn khi tay bị khuyết tật bẩm sinh chỉ còn 2 ngón. Biến cố lớn ập tới khi em vừa mới vào lớp 5, ông trời đã lấy đi người mẹ cũng là người cha duy nhất. Sau khi mẹ mất, 3 anh chị em Trang sống nương tựa vào nhau suốt mười mấy năm trong căn nhà cấp 4 lợp ngói đơn sơ mà ông bà để lại, chưa một lần được tu sửa. Số phận lại tiếp tục đẩy Trang và chị gái của mình vào cảnh éo le khi cách đây 3 tháng, anh trai đầu cũng là trụ cột của gia đình không may bị tai nạn qua đời. Chị gái Trang không có điều kiện học hành, không có nghề nghiệp và thu nhập ổn định. Họ hàng của em cũng đều khó khăn, không giúp đỡ được gì nhiều. Giờ đây, ngôi nhà nhỏ chỉ còn 2 chị em Trang sống đùm bọc lẫn nhau.

AVT được thành lập từ năm 2012. Trải qua hơn 10 năm phát triển, chúng tôi tự hào đã đồng hành, hỗ trợ hàng nghìn em học sinh ở khắp các tỉnh thành trên cả nước nói chung, và đông đảo các em học sinh Quảng Bình nói riêng sang Đức học tập và làm việc. AVT nhận thấy, có nhiều em học sinh ở quê hương mình có mong muốn được đi du học nghề Đức nhưng gia đình không đủ điều kiện. Chúng tôi luôn đau đáu với việc làm sao để giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thể thực hiện được ước mơ của mình.

Chính vì thế, học bổng du học nghề Đức toàn phần này, AVT xin được trao tặng cho em Trang – 1 học sinh của trường có hoàn cảnh vô cùng khó khăn, mồ côi cả bố lẫn mẹ. Chúng tôi mong rằng, với học bổng này, em Trang sẽ có cơ hội học tập, lĩnh hội kiến thức, có công việc và thu nhập ổn định, phụ giúp được gia đình. Đồng thời, chúng tôi cũng hy vọng rằng, em sẽ trở thành một người có ích cho xã hội, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn giống như em.

Cuối cùng, AVT xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo tỉnh Quảng Bình, các cấp ban ngành và ban giám hiệu trường THPT Hùng Vương đã đồng hành và hỗ trợ AVT trong việc trao tặng học bổng này. Chúc quý vị sức khỏe dồi dào, chúc các em học sinh của trường THPT Hùng Vương có kỳ thi tốt nghiệp THPT đạt kết quả cao!
Xin trân trọng cảm ơn!
—————-//———————–
Tổ chức giáo dục và nhân lực AVT – Cam kết đúng lộ trình du học nghề Đức
Hotline: 091 229 60 60