An Việt Thành vinh dự nhận cup vàng giải thưởng "Sản Phẩm Tin Cậy – Dịch Vụ Hoàn Hảo – Nhãn Hiệu Ưa Dùng lần thứ 9 năm 2016"

Ngày 8 tháng 01 năm 2017, Trung ương Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam phối hợp với Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo đã tổ chức chương trình trao giải thưởng  “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng” năm 2016.Chương trình được diễn ra tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ, số 8, Huỳnh Thúc Kháng, Ba Đình, Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC3.Tới dự và phát biểu tại Chương trình có ông Cao Sỹ Kiêm – Chủ tịch Hội đồng Khoa học Doanh nhân Việt Nam, các đồng chí là đại diện lãnh đạo các bộ ban ngành và đại diện các doanh nghiệp được nhận giải.

Tham dự Chương trình gồm 30 đơn vị, doanh nghiệp tiêu biểu được lựa chọn từ hàng nghìn doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực khác nhau. Chương trình góp phần tuyên dương những doanh nghiệp tiêu biểu được khách hàng bình chọn và ban tổ chức đánh giá cao.

Qua 9 lần tổ chức, giải thưởng “ Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng” là một trong những giải thưởng tôn vinh các doanh nghiệp, các đơn vị uy tín nhất hiện nay. Đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực, góp phần nâng cao nhận thức xã hội về sở hữu trí tuệ, về chất lượng hàng hóa trên thị trường, gắn kết công cụ sở hữu trí tuệ với hoạt động của doanh nghiệp, kịp thời ghi nhận và tôn vinh các tổ chức – doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong xây dựng, trong hoạt động sản xuất kinh doanh, các doanh nghiệp có uy tín, có nhiều thành tích đóng góp tích cực cho cộng đồng, được xã hội và người tiêu dùng công nhận.

An Việt Thành nhận giải thưởng sản phẩm tin cậy

Giải thưởng “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng” được trao cho các đơn vị  đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng dịch vụ, sản phẩm; có uy tín rộng rãi, đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng, được khách hàng bình chọn và đánh giá cao.

Vượt qua hàng ngàn doanh nghiệp, An Việt Thành vinh dự được nhận cup vàng “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng” năm 2016 và được tuyên dương là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực du học nghề tại CHLB Đức. Với hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ, An Việt Thành đã chắp cánh cho hơn 400 các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ sang CHLB Đức.

Được bình chọn là một trong những đơn vị có sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo nhất năm 2016. Đối với An Việt Thành đó là niềm vinh dự, tự hào đồng thời cũng là trách nhiệm để An Việt Thành nỗ lực hơn nữa đem đến cho quý vị những giá trị dịch vụ hoàn hảo nhất.

Với mong muốn hỗ trợ thanh thiếu niên Việt Nam định hướng tương lai, làm chủ cuộc sống của mình. An Việt Thành cung cấp một lộ trình tư vấn và đào tạo chuyên nghiệp đồng thời trang bị những kỹ năng sống cần thiết để học viên và người lao động tự tin sống, làm việc ở môi trường quốc tế hóa.