Tiễn đoàn bay Azurit bay sang Đức học tập làm việc 4/6/2021

Azurit Hansa là một trong những tập đoàn lớn mạnh nhất tại Đức với hệ thống các công ty con trải dài trên khắp đất nước bao gồm nhiều cơ sở đào tạo và chăm sóc sức khỏe. Azurit được biết tới là doanh nghiệp đào tạo nghề số 1 CHLB Đức với những đặc điểm nổi bật như: chú trọng vào việc xây dựng chương trình học phù hợp, đội ngũ chuyên gia chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, sở hữu hệ thống đào tạo với những ngành học thiết thực và hấp dẫn nhất hiện nay. Và thật tự hào khi hiện tại,  AVT là một trong những đối tác hàng đầu của Azurit tại Việt Nam. Chúng tôi đã đưa hàng trăm học viên tới Đức theo học tại ngôi trường danh giá này, một số bạn trong số đó đã tốt nghiệp và ổn định cuộc sống ở Đức.

Cả đoàn chụp ảnh lưu niệm ở sân bay Nội Bài

Ngày 4/6 vừa qua, team AVT Azurit sẽ được vui mừng chào đón 23 thành viên mới gia nhập. Điều đặc biệt của chuyến bay lần này là các bạn đã trải qua một quãng thời gian học tiếng Đức và xử lý hồ sơ đúng vào giai đoạn dịch Covid – 19 diễn biến phức tạp tại Việt Nam cũng như ở Đức, khó khăn chồng chất khó khăn. Tuy nhiên với tinh thần quyết tâm để đạt được mục tiêu, các bạn trẻ của chúng ta đã gặt hái được quả ngọt, tấm vé theo học tại tập đoàn Azurit nổi tiếng là thành quả cho sự không ngừng nỗ lực và phấn đấu của các em.

Do tình hình dịch bệnh căng thẳng ở Việt Nam nên buổi lễ tri ân và tiễn đoàn bay không được tổ chức hoành tráng như mọi khi. Thay vào đó, các bạn học viên lần lượt nhận hồ sơ và được hướng dẫn thủ tục khai báo y tế đầy đủ trước giờ lên đường.

Sân bay Nội Bài không đông đúc như bình thường do tình hình dịch Covid-19, để đảm bảo an toàn trong mùa dịch, mọi thủ tục đều được diễn ra nhanh gọn nhất có thể. Sau chặng bay dài, 23 thành viên của đoàn bay Azurit 4/6/2021 đã hạ cánh thành công tại sân bay Erfurt, các bạn đã được văn phòng đại diện AVT đón tại sân bay và đưa về phòng nghỉ ngơi. Hiện tại các bạn đang thực hiện cách ly 14 ngày theo quy định của nước sở tại. AVT chúc các em chân cứng đá mềm trên hành trình phía trước. Cảm ơn các bạn đã tin tưởng lựa chọn AVT, văn phòng đại diện tại Đức luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn trên con đường sắp tới.