Tặng 2000 lít nước rửa tay tới các trường THPT trên toàn quốc

Tháng 5 vừa qua, tổ chức giáo dục AVT Education kết hợp với thành đoàn các trường THPT đã tổ chức cấp phát hơn 2000 lit nước rửa tay và tiến hành lắp đặt 370 thiết bị bình rửa cho 104 điểm trường THPT trên toàn quốc.

Từ những ngày đầu tháng 5, khi các tỉnh thành trên cả nước lần lượt phê duyệt quyết định cho học sinh các cấp học quay trở lại trường học, tổ chức giáo dục AVT Education đã đồng loạt cấp phát hơn 2000 lít nước rửa tay tới 104 trường THPT với 370 điểm đặt bình rửa tay.

         Các bạn học sinh THPT nhiệt tình hưởng ứng phong trào rửa tay để bảo vệ sức khỏe.

Đến thời điểm hiện tại, Việt Nam đang có dấu hiệu tái bùng phát dịch Covid-19. Rút kinh nghiệm từ bài học tái bùng phát dịch của Bắc Kinh – Trung Quốc, chúng ta tuyệt đối không nên lơ là công tác phòng tránh và kiểm soát dịch, nhất là tại những môi trường đông đúc như trường học, bệnh viện…

   Đại diện TCGD AVT Education trực tiếp trao tặng 2000 lít nước rửa tay tới các điểm trường THPT

Mỗi cá nhân chúng ta đều cảm nhận rõ những ảnh hưởng tiêu cực mà dịch Covid – 19 đã gây ra trong suốt 6 tháng đầu năm 2020. Nhưng mặt khác, đại dịch này cũng giúp chỉ ra nhiều lỗ hổng trong hệ thống chăm sóc sức khỏe cộng đồng nói chung và thói quen chăm sóc sức khỏe bản thân nói riêng. 

Tổng giám đốc Tổ chức giáo dục AVT Education ông Hồ Việt Anh chia sẻ: “Qua hoạt động ý nghĩa này, tôi hy vọng rằng các em học sinh sẽ tự ý thức được tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe bản thân, có sức khỏe mới có thể yên tâm học tập và chuẩn bị tốt nhất cho các kỳ thi quan trọng phía trước”

Bắt đầu từ tháng 8 năm 2020, AVT sẽ tái khởi động chiến dịch này trên toàn quốc.

Theo dự kiến từ tháng 8 năm 2020 đến hết năm 2020, AVT education sẽ tiến hành cấp phát thêm 3 đợt với tổng số lít nước rửa tay lên tới 8000 lít. 

Hoạt động phát nước rửa tay tại các trường THPT vừa diễn ra là một trong chuỗi các hoạt động của AVT education nhằm chung tay đẩy lùi các dịch bệnh nguy hiểm đang có nguy cơ bùng phát và nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe học đường.

Xem thêm tại: https://dantri.com.vn/giao-duc-khuyen-hoc/tang-2000-lit-nuoc-rua-tay-toi-cac-truong-thpt-tren-toan-quoc-20200729074836540.htm

Chia sẻ