Tạm biệt và chúc mừng các học viên đoàn bay LF ngày 25/11

Sau một thời gian học tập và rèn luyện tại AVT, các học viên đoàn bay LF đã cất cánh vào đêm 25/11 để bay sang Đức.

Các học viên chụp ảnh cùng gia đình trước khi lên máy bay

Có lẽ, chuyến bay này có chút đặc biệt hơn vì ngày mà các bạn tạm biệt Việt Nam cũng chính là ngày các sao Hàn đổ bổ vào sân bay Nội Bài để tham dự Lễ trao giải AAA 2019. Không biết các học viên nhà mình có kịp xin chữ ký idol trước khi lên máy bay không nhỉ?
Nhìn lại quãng thời gian các bạn đã học tập và gắn bó, AVT tin rằng các bạn sẽ sớm thích nghi với cuộc sống mới tại Đức để có một sự nghiệp ổn định và vững chắc nhất.

Để có được ngày hôm nay các học viên AVT đã phải cố gắng nố lực rất nhiều
Một lần nữa AVT chúc các bạn sẽ có một khởi đầu thật thuận lợi và tốt đẹp tại Đức. Trong quá trình học tập nếu gặp khó khăn gì hãy liên hệ ngay tới Văn phòng đại diện tại Đức hoặc inbox trực tiếp đến Fanpage để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Có được tấm visa Đức không phải điều dễ dàng nhưng cuối cùng các bạn vẫn làm được
Các bạn sẽ theo học ngành điều dưỡng tại Trường đào tạo nghề LF