Phó viện trưởng viện Goethe tới thăm AVT bàn về việc hợp tác giữa hai bên

Tổng giám đốc AVT đưa Dr. Kaupp tham quan AVT

Trong buổi gặp gỡ, Tổng giám đốc AVT và Dr. Kaupp đã có cuộc trò chuyện thân mật. Hai bên cùng thảo luận để bàn về việc hợp tác trong tương lai.

Hôm nay AVT vinh dự đón tiếp khách quý là Dr. Kaupp – Phó viện trưởng/Trưởng phòng ngôn ngữ Viện Goethe. Trong buổi gặp gỡ, Tổng giám đốc AVT và Dr. Kaupp đã có cuộc trò chuyện thân mật. Hai bên cùng thảo luận để bàn về việc hợp tác trong tương lai, hứa hẹn nhiều dự án hợp tác có lợi cho các học viên của AVT.

TGĐ AVT đưa Dr.Kaupp tham quan AVT

Sau cuộc trò chuyện, Tổng giám đốc Hồ Việt Anh đã trở thành 1 “hướng dẫn viên” đưa Dr. Kaupp đi tham quan một vòng AVT. Tọa lạc ở tòa K1 trường cao đẳng xây dựng số 1 Trung Văn Nam Từ Liêm với mô hình đào tạo tập trung trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, có tính kỷ luật cao. Tại đây, học viên của AVT Education được học tập và lưu trú ngay tại trường vô cùng thuận tiện.

Về cơ sở vật chất, AVT Education trang bị hệ thống phòng học và ký túc xá khang trang đảm bảo chất lượng giảng dạy và nơi lưu trú cho học viên. Phòng học tiêu chuẩn có các trang thiết bị hiện đại phục vụ học tập. Chúng tôi áp dụng mô hình lớp mới như: Lớp giao tiếp, lớp ngữ pháp, phòng nghe riêng biệt. Các học viên học tại mô hình lớp mới mang lại hiệu quả học tập tốt hơn, vì thế tỷ lệ đỗ trong các kỳ thi trình độ cũng cao hơn rất nhiều.

Về chất lượng đào tạo, AVT có đội ngũ giáo viên chất lượng cao với thâm niên giảng dạy từ 3 đến 7 năm. Bao gồm các giáo viên người Việt giỏi tiếng Đức cùng các giáo viên bản ngữ, ôn luyện thi liên tục cho học viên đảm bảo tỷ lệ đỗ cao trong các kỳ thi trình độ tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Các học viên tham gia mô hình đào tạo tập trung được học các lớp mới, được đào tạo kỹ năng mềm, đào tạo tác phong ý thức kỷ luật, đào tạo hội nhập. Chúng tôi cam kết rằng, với mô hình đào tạo này, các học viên sẽ tự tin trên con đường tới Đức học tập và làm việc.

Với sứ mệnh đồng hành cùng các bạn trẻ Việt Nam tới Đức, AVT Education không chỉ nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo mà còn quan tâm tới nơi lưu trú cho học viên. Sau giờ học trên lớp, học viên trở về ký túc xá tập trung của AVT nghỉ ngơi, ôn bài. Mô hình ký túc xá tập trung đầy đủ tiện nghi trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp giúp học viên tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian di chuyển.

Ngoài ra, học viên còn có thể tới canteen để ăn uống hoặc tập thể dục thể thao ở sân chơi chung vô cùng rộng rãi, sạch sẽ. Nhờ mô hình đào tạo tập trung này, học viên của AVT sẽ an tâm học tập, ôn luyện kiến thức, kỹ năng hơn.

Bằng tất cả sự tận tâm của mình, AVT Education luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất để mọi học viên có môi trường học tập và phát triển bản thân, thực hiện ước mơ tới Đức học tập và làm việc. Chúng tôi tin rằng, các bạn học viên sẽ cảm thấy hài lòng khi học tập, lưu trú tại AVT. Trong tương lai, AVT sẽ ngày càng khẳng định thương hiệu của mình, đồng hành cùng các bạn trẻ có ước mơ du học nghề Đức.

5/5 - (1 bình chọn)