Lễ hội bia 2022 – Những khoảnh khắc đáng nhớ của gia đình AVT Education

Tổng giám đốc Hồ Việt Anh phát biểu khai mạc lễ hội bia 2022!

Lễ hội bia Oktoberfest ở Đức có gì hấp dẫn? Đối với những người “mê bia” thì khỏi phải nói, Lễ hội bia Oktoberfest chính là thiên đường. Và lễ hội này cũng hấp dẫn nhất chính là vị bia thượng hạng của riêng nước Đức mới có. Bia ở đây được làm từ những nguyên liệu tự nhiên nhất, với quy trình sản xuất nghiêm ngặt để giữ uy tín cho những hãng bia nổi tiếng ở Đức. Chính vì vậy bia trong lễ hội rất dễ uống bởi vị ngọt dịu, mát và ít chứa CO2, thậm chí bạn có thể uống nhanh và nhiều mà chính mình không hề biết vậy. Hơn thế lễ hội có đến hàng chục các lều bia khổng lồ được dựng lên mà mỗi lều có sức chứa đến hàng nghìn người. Bạn sẽ tha hồ uống những cốc bia cũng khổng lồ (khoảng từ 1 lít trở lên). Đó chính là lý do từ một thức uống trở thành một lễ hội nổi tiếng có một không hai trên thế giới hấp dẫn nhiều du khách.

Ngày 15.10 vừa qua, lễ hội bia Đức 2022 tại AVT đã diễn ra thật bùng nổ với sự tham gia của hơn 300 khách mời, CBNV và các học viên đại gia đình AVT. Lễ hội bia Đức được AVT tổ chức thường niên nhằm tạo ra một sân chơi, nơi giao lưu, gặp gỡ, vui chơi và cháy hết mình cùng văn hóa Đức.

Đúng 10h30 sáng ngày 15.10, hơn 300 CBNV và các học viên AVT cùng toàn bộ quan khách đã cùng nhau nâng cao cốc bia tươi để khai mạc lễ hội bia 2022. Ngay sau đó, tất cả đã được cháy hết mình cùng những tiết mục ấn tượng, những trò hơi hấp dẫn cùng màn DJ sôi động. Chắc hẳn lễ hội bia 2022 kết thúc đã để lại dấu ấn khó quên trong lòng tất cả những ai đã tham gia với quy mô hoành tráng cùng sự chuẩn bị chỉn chu đến từ BTC lễ hội bia 2022.

Những khoảnh khắc của thanh xuân cùng AVT sẽ được lưu giữ trong những thước phim này! Lễ hội Bia 2022 đã kết thúc rồi nhưng chúng mình tin rằng, cảm xúc trong mỗi người đọng lại vẫn vẹn nguyên và tròn đầy. AVT sẽ luôn nhớ về tất cả các bạn học viên yêu quý của AVT, nhớ những khoảnh khắc tươi đẹp mà chúng ta đã trải qua cùng nhau. Hy vọng rằng, chúng ta sẽ có nhiều kỷ niệm với nhau hơn nữa nhé.

Hãy cùng nhìn ngắm lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của LỄ HỘI BIA ĐỨC- OKTOBERFEST 2022!

AVT xin cảm ơn các hành khách tham gia chuyến bay OKTOBERFEST 2022 đã cháy hết mình cùng AVT! Còn ngay bây giờ, hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của OKTOBERFEST 2022, và đừng quên chia sẻ cảm xúc của bạn về LỄ HỘI BIA ĐỨC 2022 cho AVT biết với nha! Do có quá nhiều sự đáng yêu và xinh xắn của học viên nhà AVT nên Photographer “bối rối” chỉ muốn chọn hết ảnh thôi nên chúng mình cần chút xíu thời gian để update. Các bạn hãy cùng lưu link và cập nhật ảnh nhé vì ảnh tải lên facebook chất lượng sẽ không tốt bằng chúng mình tự lưu trên drive về đâu ạ.
Hẹn các bạn cùng “cháy” tiếp trong các sự kiện lần sau của AVT!!!
—————//————————————————–
AVT Education – Cam kết đúng lộ trình du học nghề Đức
________________________
Hotline: 0912296060.