Khởi động sự kiện Team Building 2019

Sự kiện Team Building 2019 hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút bùng nổ.

Team Building là một sự kiện thường niên được tổ chức đều đặn hàng năm tại AVT Education. Sự kiện Team building năm nay với chủ đề “Khát vọng vươn xa” hứa hẹn sẽ mang đến những cảm xúc mới mẻ mà không kém phần sâu lắng.

Team Building 2019 – Khát vọng vươn xa

Sự kiện Team Building 2019 được tổ chức vào ngày 21/04/2019 tại sân bóng Zone 9 – Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội. Đúng như tên gọi “Khát vọng vươn xa”, Team Building 2019 mong muốn chắp cánh cho những ước mơ ngày càng bay cao, bay xa hơn nữa.
Đây cũng là một nét đẹp trong văn hóa sinh hoạt tập thể. Các hoạt động team building sẽ giúp lan tỏa bầu không khí vui tươi, lành mạnh đến từng cán bộ nhân viên và học viên của AVT. Nhờ đó, các thành viên sẽ có cơ hội gần gũi, chia sẻ và gắn kết với nhau hơn. Với tất cả những ý nghĩa tốt đẹp đó, sự kiện team building đã trở thành một hoạt động không thể thiếu tại AVT Education.

Sự kiện Team Building 2019 hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút bùng nổ.
Đặc biệt, Team Building 2019 sẽ tạo điều kiện cho hơn 100 bạn học sinh THPT đang theo học chương trình đào tạo ngoại ngữ miễn phí của AVT Education được trải nghiệm 1 ngày làm học viên tại AVT. Sự kiện Team Building 2019 hứa hẹn sẽ mang đến một không khí hấp dẫn, sôi động và cũng không kém phần lắng đọng cho tất cả cán bộ nhân viên, học viên của AVT Education trên mọi miền tổ quốc.

Có gì thú vị tại sự kiện Team Building 2019?

Mở màn cho chuỗi hoạt động trong sự kiện Team Building năm nay là “Cuộc thi ảnh AVT” được phát động từ ngày 10/04/2019. Kết quả cuộc thi ảnh sẽ được tổng kết vào 12h ngày 20/4 và trao giải cho thí sinh có số like ảnh cao nhất.
Còn ngay trong ngày 21/04, AVT sẽ phát động cuộc thi ảnh thứ 2 với những phần quà vô cùng hấp dẫn. Thể lệ tham dự rất đơn giản. Bạn chỉ cần chụp một bức ảnh tập thể tại sự kiện Team Building, thêm Hashtag theo hướng dẫn của MC và up lên Fanpage AVT Education. Mộ phần quà vô cùng hấp dẫn của AVT sẽ dành tặng cho bạn nào có số like ảnh nhiều nhất.
Đừng lo không có gì chơi vì Team Building 2019 có rất nhiều những bí mật khác đang chờ đón bạn phía trước. Bạn sẽ được thử sức trong các trò chơi thể lực, cân não trong các trò chơi trí tuệ và đắm chìm trong lễ hội âm nhạc cùng DJ nóng bỏng Mi – A.
Đặc biệt, sự kiện năm nay có sự góp mặt của du học sinh Đức Jangg Mario – khách mời của AVT Education. Thông qua buổi gặp gỡ, chia sẻ cùng Jangg Mario các bạn sẽ có cái nhìn đầy đủ và chi tiết nhất về quá trình du học nghề tại Đức.
Còn nếu bạn là người thích ăn uống? Sự kiện Team Building 2019 đã chuẩn bị sẵn hàng loạt gian hàng để bạn thỏa thích trải nghiệm ẩm thực 4 phương.
Đây chính là cơ hội để các CBVN, học viên và các bạn học sinh THPT có một ngày trải nghiệm mới mẻ và sâu lắng cùng AVT. Nhanh tay đăng ký tham gia Hội thao 2019 để có những khoảnh khắc để đời cùng AVT nhé!