Hội thao AVT Education lần thứ 4

Hội thao AVT năm 2017

Hội thao mùa thu!!
Hội thao đầy nắng tươi và gió mát.
Hội thao tràn đầy tiếng cười và tình thân ái.
Hội thao mà chúng tôi sẽ ko bao giờ quên được.

Sáng 5/10, các AVTer đã thực sự bùng nổ quẩy hết mình tại Hội thao được tổ chức ở sân bóng Yên Xá. Hơn 150 học viên và nhân viên AVT đã cùng nhau tụ họp ở một không gian xanh ngắt, xanh màu trời, xanh màu cỏ và tham gia những trò chơi đồng đội cực vui nhộn.

Chắc hẳn các AVTer chưa thể nào quên khoảnh khắc hò reo cổ vũ đội xanh & đội cam. Trong khi đội xanh gồm các học viên cũ là những người có đầy ưu thế về kinh nghiệm ra sân bất ngờ lại để thua đội cam toàn các nhân tố mới với tỷ số cách biệt 1-4.

Đội bóng AVT tưng bừng ra sân

Vẫn còn đó các khuôn mặt kề vai sát cánh hò rô ta để thi đấu trò chơi kéo co đầy tinh thần tập thể, cùng màn ngã nhào lộn “dập mông” vì hai đội thi đấu hăng tới mức “đứt dây” kéo co.

Chưa kể đến sự “siêu khéo léo” và giỏi “hãm hại” bạn bè trong các màn thi đút sữa chua, chuyền táo hay dập bóng nữa nhỉ? Về có ai thù hận hay iu thương gì thêm nhau nhớ add facebook & inbox nha ^^.

Nụ cười tỏa nắng của học viên AVT
Nụ cười tỏa nắng của học viên AVT

Xin cảm ơn tất cả học viên AVT đã cùng nhau hò reo, cùng nhau hết mình trong một buổi sáng mùa thu tuyệt vời! Cảm ơn các thầy cô, nhân viên AVT đã hết mình với các bạn học viên!
Cảm ơn anh MC xinh đẹp & đặc biệt là đội ngũ đã cho chúng ta những bức ảnh đẹp như này.

 

Bạn quan tâm đến học nghề tại Đức - Nhật Bản - Hàn Quốc

Gọi điện
Tư vấn miễn phí