Học sinh AVT tham gia phỏng vấn Đại học Chung Ang kỳ bay Tháng 6/2019

Sáng ngày 1/4/2019, đại học Chung Ang đã có buổi phỏng vấn trực tiếp với học sinh AVT Education ngay tại tòa nhà Trụ sở. Tất cả học sinh tham dự đều chuẩn bị kỹ lưỡng và nhập cuộc đầy tự tin.
Đại học Chung Ang là một trong những đối tác thân thiết của AVT Education. Ngôi trường này có thế mạnh về truyền thông, thu hút được sự quan tâm rất lớn của các bạn du học sinh. Ngoài ra, Đại học Chung Ang cũng có rất nhiều điểm khiến học sinh yêu thích đó là: nằm ngay sát bên bờ sông Hàn đẹp lung linh, vị trí thuận lợi dễ dàng xin việc làm thêm, cơ sở vật chất hiện đại…

Đại học Chung Ang là trường top 1% danh tiếng tại Hàn Quốc
Đại học Chung Ang là trường top 1% danh tiếng tại Hàn Quốc

Trong năm 2019 này, Đại học Chung Ang tiếp tục giữ top và được phép tuyển sinh trực tiếp không qua Đại sứ quán. Đây là một tin vui với mọi học sinh yêu mến Chung Ang, tuy nhiên không vì thế mà trường phỏng vấn dễ dàng.
Theo thông tin ghi nhận tại buổi phỏng vấn sáng nay, quy trình tuyển sinh của Đại học Chung Ang rất khoa học, bài bản. Mỗi học sinh sẽ có 1 khoảng thời gian nhất định để giới thiệu về bản thân mình. Bên cạnh đó học sinh cũng sẽ phải trả lời một số câu hỏi khác từ đại diện tuyển sinh.
Học sinh AVT tham gia phỏng vấn rất bình tĩnh, tự tin
Học sinh AVT tham gia phỏng vấn rất bình tĩnh, tự tin

Trong quá trình phỏng vấn, học sinh có thể sử dụng tiếng Hàn hoặc tiếng Việt. Với những bạn có năng lực tiếng Hàn tốt sẽ trả lời các câu hỏi bằng tiếng Hàn. Còn với những bạn mới làm quen với tiếng Hàn, chưa đủ khả năng giảo tiếp thì sẽ trả lời bằng tiếng Việt thông qua phiên dịch viên.
Kết quả buổi phỏng vấn ngày hôm nay sẽ được thông báo sau khoảng 2 tuần nữa. AVT sẽ thông báo trực tiếp tới học viên và cập nhật sớm nhất kết quả tuyển sinh ngay khi có kết quả.

Chia sẻ