Đại học Incheon phỏng vấn học viên AVT kỳ bay T6/2019

Sáng nay, ngày 27/3/2019, đại diện Đại học Incheon đã có buổi phỏng vấn trực tiếp tại Trụ sở AVT Education. Toàn bộ học viên AVT có nguyện vọng trở thành sinh viên Đại học Incheon đã tham gia với tâm lý vô cùng thoải mái và tự tin.
Đại học Quốc gia Incheon không chỉ là trường nổi tiếng của Hàn Quốc mà còn có vị trí cao trong bảng xếp hạng các trường Đại học hàng đầu thế giới. Với kinh nghiệm đào tạo lâu đời, đến nay trường đã tiếp nhận hàng ngàn du học sinh từ nhiều nước đến học tập.

Sở dĩ Đại học Incheon thu hút sự quan tâm của sinh viên quốc tế là nhờ vị thế tốt, giao thông thuận tiện, phong cảnh đẹp, cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo tốt… Tại AVT, rất nhiều học viên cũng yêu thích và lựa chọn Đại học Incheon là điểm đến trong hành trình học tập của mình tại Hàn Quốc.
Để trở thành sinh viên của Đại học Incheon kỳ tháng 6/2019 học viên sẽ không cần phỏng vấn Đại sứ quán (Đây là trường Top 1% visa thẳng). Tuy nhiên, các bạn sẽ gặp gỡ đại diện tuyển sinh, phỏng vấn với nhà trường thông qua skype tại Trụ sở AVT Education.

Mặc dù chưa có kết quả phỏng vấn chính thức nhưng AVT tin rằng ngày hôm nay các em đã có một buổi phỏng vấn thành công. Bởi vì không chỉ tự tin, học viên AVT nhà mình còn thể hiện năng lực tiếng Hàn khá tốt. Rất nhiều bạn mới chỉ nhập học và làm quen với tiếng Hàn nhưng cũng không ngần ngại sử dụng tiếng Hàn dưới sự giúp đỡ của cô giáo Thanh Thư.
Cuộc phỏng vấn học viên diễn ra không quá dài nhưng cũng đủ đại diện tuyển sinh Đại học Incheon đánh giá được chất lượng học viên của AVT. Giáo sư chia sẻ: “Học viên ở AVT rất ngoan, chăm chỉ và nhà trường luôn mong muốn tiếp nhận những bạn du học sinh như vậy”.

Hy vọng rằng lời nhận xét của đại diện tuyển sinh Đại học Incheon sẽ giúp các bạn học viên thêm yên tâm về những gì mình đã thể hiện. Danh sách trúng tuyển kỳ bay Tháng 6/2019 tại Đại học Incheon sẽ sớm được công bố và AVT sẽ thông tin tới các bạn ngay khi có thông báo chính thức nhé!