Đại học Chung Ang phỏng vấn tại AVT Education

Buổi phỏng vấn tuyển sinh giữa đại diện Đại học Chung Ang và học viên AVT Education đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Buổi phỏng vấn được đánh giá khá "cam go"
Buổi phỏng vấn được đánh giá khá “cam go”

Chiều ngày 17/1/2019, tại Trụ sở AVT Education đã diễn ra buổi phỏng vấn giữa đại diện tuyển sinh trường Đại học Chung Ang và học viên AVT Education. Buổi phỏng vấn được đánh giá khá “cam go” bởi Chung Ang là một trong những trường Top 1% HOT nhất Hàn Quốc – Ngôi trường có tỉ lệ cạnh tranh cực kì cao.

Các bạn học sinh AVT đã thể hiện khá tốt trước đại diện tuyển sinh trường Chung Ang
Các bạn học sinh AVT đã thể hiện khá tốt trước đại diện tuyển sinh trường Chung Ang

Cuộc phỏng vấn tuy căng thẳng nhưng các bạn học sinh AVT đã thể hiện khá tốt. Đặc biệt, nhờ được đào tạo tiếng Hàn bài bản cùng việc luyện phỏng vấn đều đặn với giáo viên bản ngữ nên học sinh AVT cực kì tự tin trả lời phỏng vấn bằng tiếng Hàn. Đây thực sự là 1 thế mạnh giúp học sinh AVT ghi điểm với đại học Chung Ang.

nhờ được đào tạo tiếng Hàn bài bản cùng việc luyện phỏng vấn đều đặn với giáo viên bản ngữ nên học sinh AVT cực kì tự tin trả lời phỏng vấn bằng tiếng Hàn.
Nhờ được đào tạo tiếng Hàn bài bản cùng việc luyện phỏng vấn đều đặn với giáo viên bản ngữ nên học sinh AVT cực kì tự tin trả lời phỏng vấn bằng tiếng Hàn.

Kết thúc buổi phỏng vấn, đại diện Đại học Chung Ang cho biết nhà trường đánh giá cao năng lực của học sinh AVT đồng thời rất tin tưởng vào các bạn. Chung Ang rất chào đón học sinh AVT và hy vọng sẽ được gặp lại các bạn vào kỳ bay Tháng 3 sắp tới.

đại diện Đại học Chung Ang cho biết nhà trường đánh giá cao năng lực của học sinh AVT
Đại diện Đại học Chung Ang cho biết nhà trường đánh giá cao năng lực của học sinh AVT
Các bạn học viên tham gia phỏng vấn cùng chụp ảnh lưu niệm với trường Chung Ang
Các bạn học viên tham gia phỏng vấn cùng chụp ảnh lưu niệm với trường Chung Ang

Mặc dù kết quả chính xác của buổi phỏng vấn vẫn chưa được công bố chính thức nhưng với năng lực và sự thể hiện tốt, chúng ta hoàn toàn có thể tin rằng các bạn học viên nhà mình sẽ nhận được thư mời từ Đại học Chung Ang và nhập học kỳ Tháng 3/2019.

Bạn quan tâm đến học nghề tại Đức - Nhật Bản - Hàn Quốc

Viết một bình luận

Gọi điện
Tư vấn miễn phí