Chúc mừng đoàn bay RH AG ngày 4/3 đã đặt chân an toàn đến nước Đức

Lễ tri ân và tiễn đoàn bay ngày 4/3

Vì tuổi trẻ chẳng 2 lần thắm lại nên hãy tô màu tuổi trẻ bằng gam màu của những ngây ngô, khờ dại và của ý thức trách nhiệm, của đam mê, hoài bão.

Tuổi trẻ của các bạn học viên trong đoàn bay hôm qua (4/3/2020) chắc chắn sẽ sống mãi với cuộc đời của mỗi bạn bởi các bạn ấy đã mạnh dạn với tương lai của chính mình bằng việc du học ở Châu Âu.

Các học viên tham gia lễ tri ân và tiễn đoàn bay ngày 4/3
Các học viên tham gia lễ tri ân và tiễn đoàn bay ngày 4/3

Buổi lễ tri ân diễn ra thành công cùng bữa ăn thân mật mà AVT chuẩn bị để chuẩn bị cho các bạn học viên ra sân bay đến nước Đức. Những cái bắt tay, những cái ôm siết chặt, ánh mắt nhìn nhau chan chứa, những nỗi buồn giờ chia tay không nói lên lời, cái vẫy tay tiễn đưa nhau lúc ra tàu bay, ngoảnh mặt đi để lau vội giọt nước mắt đầy vội vàng. Và trên chuyếnn bay ấy mỗi người sẽ có một cuộc sống mới, học tập và làm việc, toan lo cho cuộc sống nhưng chúng tôi tin chúng ta sẽ gặp lại nhau ở con đường của sự đam mê, của những trái tim đầy nhiệt huyết với tuổi trẻ này. Vì tuổi trẻ này chẳng 2 lần thắm lại!

Đại diện AVT tặng quà tri ân cho các học viên
Đại diện AVT tặng quà tri ân cho các học viên

Ngay khi đáp xuống sân bay, các học viên AVT trong đoàn bay RH AG ngày 4/3 đã được đại diện AVT tại Đức đón, hướng dẫn các thủ tục nhập cảnh và đưa về nơi ở an toàn. AVT đã chuẩn bị sẵn những vật dụng và thực phẩm cần thiết như: gạo, nước mắm, gia vị Việt Nam….đủ dùng trong vòng 1 tháng đầu tiên các bạn đặt chân sang miền đất mới.

Đại diện AVT đón các học viên tại sân bay Đức
Đại diện AVT đón các học viên tại sân bay Đức

Với sự hỗ trợ tận tình này, AVT hy vọng các học viên có thể sớm thích nghi với cuộc sống mới, tạo bước đệm tốt nhất cho quá trình học tập và làm việc tại Đức.

Nụ cười luôn nở trên môi các học viên
Nụ cười luôn nở trên môi các học viên

Các bạn cũng cứ yên tâm vì trong suốt quá trình các bạn tại Đức, nếu có bất cứ khó khăn gì hãy liên hệ ngay để được AVT hỗ trợ nhanh nhất nhé! Cuối cùng, chúc mừng các bạn đã có một chuyến bay thuận lợi, an toàn. Nhìn nụ cười của các bạn là đủ biết các bạn vui đến nhường nào rồi. Hãy luôn giữ nụ cười trên môi và gặt hái thật nhiều thành công hơn nữa nhé!

Chia sẻ