Chúc mừng 26 học viên đoàn bay Sangerhausen đã đặt chân an toàn đến nước Đức

Lễ tri ân và tiễn đoàn bay ngày 9-3

Trăm lời quảng cáo không bằng tin báo ngày bay. Ngày 9/3/2020, 26 bạn học viên của AVT đã lên đường ra bay sang Đức để thực hiện ước mơ du học của mình.
Có thể nói đây là đoàn bay đặc biệt nhất của AVT – các bạn ấy bay vào đúng mùa dịch mà Đức lại đang là nơi bùng phát dịch khá nhanh ở Châu Âu.

Lễ tri ân và tiễn đoàn bay ngày 9-3
Lễ tri ân và tiễn đoàn bay ngày 9-3

Vừa mừng vừa lo – đó là tâm trạng của nhiều bạn học viên cũng như của toàn thể người thân và đội ngũ AVT. Mừng vì ước mơ được học tập, làm việc tại xứ sở bia của các cô gái, chàng trai nhà AVT đã trở thành hiện thực. Lo lắng vì sẽ có nhiều khó khăn, thử thách ở phía trước đang đợi các bạn trẻ, và cả vì mùa dịch đang bùng phát.

Những cái nắm tay bịn rịn và cả những giọt nước mắt gạt vội thời khắc chia tay người thân tại sân bay sẽ là những khoảnh khắc in sâu trong tâm trí mỗi người trong đoàn bay hôm qua.

Khoảnh khắc chia tay của học viên AVT
Khoảnh khắc chia tay của học viên AVT

AVT mong rằng các em sẽ kiên gan bền chí, giữ ngọn lửa đam mê để cháy với ước mơ của mình. Trong suốt thời gian các em ở Đức, đừng quên có AVT vẫn luôn tiếp tục đồng hành hỗ trợ cùng các em nên hãy yên tâm học tập và hòa nhập nhé!

Chia sẻ