Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng

AVT Education hiểu rằng Quý Khách Hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. AVT Education cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. AVT Education  đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý Khách Hàng những thông tin về du học chính xác và cập nhật nhất.

1. Thu thập thông tin khách hàng

Để sử dụng được các dịch vụ hỗ trợ qua email và gọi điện, quý Khách Hàng phải  cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại và địa chỉ và một số thông tin khác. Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất đnh nhưng khi đó bạn sẽ không thểng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp. Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến AVT Education.Những thông tin đó s được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra nhng tư vấn du học, nâng cao chất lượng dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.

2. Sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm đưa thông tin mới nhất về  các thị trường du hoc, liên hệ tư vấn kịp thời đến quý khách hàng.  Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau: Gửi newsletter giới thiệu các chương trình hội thảo, các sự kiện và những chương trình khuyến mãi của AVT Education, cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của AVT Education, giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website, ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam

3. Chia sẻ thông tin

AVT Education biết rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

• Để bảo vệ  AVT Education và các bên thứ ba khác. Chúng tôi chỉ đưa ra những thông tin cá nhân  khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của. AVT Education và các bên thứ ba khác.
  • – Theo yêu cầu pháp lý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý.

Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý Khách Hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đng ‎ý‎ từ phía Quý Khách Hàng. VD: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của AVT Education. Nó chắc chắn không bao gồm việc bán, chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết đưc đt ra trong quy định Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của AVT Education

4. Bảo mật thông tin khách hàng.

Chúng tôi cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của AVT Education vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của

AVT Education.