11 học viên AVT tham gia phỏng vấn Đại học Chungbuk kỳ bay T6/2019

Để tuyển sinh cho kỳ nhập học Tháng 6/2019, Trường Top 1% Chungbuk đã có buổi phỏng vấn trực tiếp với học sinh của AVT vào ngày 9/4/2019 vừa qua.
Đại học Chungbuk tên gọi đầy đủ là Đại học Quốc gia Chungbuk, được đặt tại phóa Tây Nam Cheongju, thủ phủ của tỉnh Chungbuk. Đây là trường công lập, nằm trong danh sách Top 1% năm 2019, được phép cấp mã code visa.
Hiện nay trường Đại học Chungbuk có hơn 18.000 sinh viên theo học các chương trình. Trong số đó rất nhiều là du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới. Sở dĩ trường thu hút du học sinh là có chính sách tốt với du học sinh.

Bên cạnh đó trường cũng chú trọng chăm lo xây dựng cơ sở vật chất với hệ thống phòng ốc hiện đại như: Bảo tàng, trung tâm nghiên cứu dụng cụ, cơ sở vật chất thí nghiệm, trung tâm máy tính, thư viện… Du học sinh ở trường sẽ được trải nghiệm những điều kiện học tập tốt nhất để phát huy năng lực bản thân, trở thành những con người năng động, hiện đại, có tri thức và tầm nhìn để phát triển tương lai.
Với những điều kiện như thế, rất nhiều học viên AVT cũng đã lựa chọn trường Đại học Chungbuk là bến đỗ học tập của mình tại Hàn Quốc. Và tất nhiên, để có thể trở thành sinh viên Đại học Chungbuk, các bạn học viên AVT sẽ phải trải qua vòng phỏng vấn với đại diện trường.
Cũng như hầu hết các trường khác, đại diện tuyển sinh Đại học Chungbuk đưa ra những câu hỏi cơ bản để tìm hiểu về lý lịch, nguyện vọng, định hướng tương lai của học sinh. Từ đó nhà trường sẽ xem xét học sinh có phù hợp để trở thành sinh viên của nhà trường không.

Theo như ghi nhận của “phóng viên hiện trường”, các bạn tham gia phỏng vấn đều trả lời được các câu hỏi đưa ra một cách rõ ràng, bình tĩnh và tự tin. Đây cũng là điều mà mọi học viên AVT đều được rèn luyện thường xuyên trong quá trình học với giáo viên bản địa.
Mong rằng với những gì đã thể hiện, 11 em tham gia phỏng vấn sẽ nhận được kết quả như kỳ vọng và trở thành sinh viên Đại học Chungbuk.