[Thông báo] Nghỉ mát thường niên của CBCNV AVT Education

Tập thể giáo viên AVT

THÔNG BÁO

(V/v Nghỉ mát thường niên của CBCNV năm 2017)

Kính gửi: Quý khách hàng và Quý đối tác!

Lời đầu tiên, AVT Education xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác đã hợp tác và đồng hành cùng Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Nhằm mục đích mang lại niềm vui, sự gắn kết tinh thần đồng đội giữa các thành viên, AVT Education tổ chức chương trình du lịch nghỉ mát hè năm 2017 cho toàn thể nhân viên. Đây cũng là dịp để toàn thể nhân viên AVT Education có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn bên bạn bè, đồng nghiệp và người thân của mình, để sau đó tái tạo được sức sáng tạo và năng động hơn trong công việc, góp phần thúc đẩy sự phát triển của Công ty và đem tới cho khách hàng các dịch vụ ngày càng tốt hơn trong thời gian sắp tới.

Vì vậy, AVT Education trân trọng thông báo lịch nghỉ mát hè năm 2017 của công ty tới Quý đối tác, Khách hàng được biết và sắp xếp thuận tiện cho việc liên hệ công tác:

– Công ty sẽ nghỉ làm việc trong 3 ngày: Ngày 15,16 và ngày 17/06/2016

– Sẽ trở lại làm việc bình thường vào Thứ 2, ngày 19/06/2017

Vậy AVT Education xin trân trọng thông báo tới toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác. Đồng thời, kính đề nghị Quý khách hàng, Quý đối tác có nhu cầu công việc, giao dịch, vui lòng liên hệ trước hoặc sau khoảng thời gian nói trên. Trong trường hợp cần thiết, Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số ĐTDĐ của cá nhân cần liên hệ, hoặc liên hệ đến Hotline: 096 921 5666 của chúng tôi vẫn luôn mở 24/7.

Kính mong Quý đối tác, Khách hàng thông cảm!

Trân trọng cảm ơn !

                                                                                                         Đại diện công ty

                                                                                                             Giám đốc

                                                                                                                 (Đã ký)

Chia sẻ