Team Building 2020 của AVT-Thay đổi để trưởng thành

Năm 2020 là một năm đầy biến động và nhiều khó khăn đối với toàn thế giới nói chung và các doanh nghiệp nói riêng. AVT Education cũng không tránh khỏi những khó khăn ấy. Tuy nhiên, với sự “chèo lái” của Tổng giám đốc cùng sự đoàn kết, cố gắng của tập thể cán bộ nhân viên, AVT đã vững vàng, đạt được nhiều kết quả đáng nói. Hơn ai hết, mỗi cán bộ nhân viên đều nỗ lực hết mình trong công việc. Sự kiện Team Building 2020 là dịp để đại gia đình AVT “cháy hết mình”, gắn kết tinh thần đồng đội và thư giãn sau gần 1 năm nỗ lực làm việc.

Team Building là một sự kiện thường niên của AVT Education. Năm 2020, sự kiện này được tổ chức tại Quần thể khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn vào 31/10/2020 – 2/11/2020 với sự tham gia của 90 cán bộ nhân viên.

Trong chuyến đi lần này, các thành viên đã được khám phá thêm nhiều bất ngờ thú vị về vùng đất Thanh Hóa, từ các món ăn dân dã đậm chất miền Trung đến khung cảnh biển thơ mộng. Thông qua các trò chơi trong hoạt động Team Building, các thành viên đã có cơ hội gắn kết hơn với các đồng nghiệp đến từ nhiều phòng ban, nâng cao thêm tinh thần đoàn kết của đại gia đình AVT.

Tập thể AVT trong sự kiện Teambuilding

Đặc biệt, trong chuyến du lịch, ngoài hoạt động Team Building, AVT đã có buổi tọa đàm “Thay đổi để trưởng thành” vô cùng ý nghĩa. Sau màn Warm Up là 1 loạt những trò chơi khởi động và bắt đầu thảo luận với 7 nội dung, chủ đề:

1. Theo Anh/chị một môi trường làm việc chuyên nghiệp của một công ty là như thế nào?

2. Anh/chị hãy đưa ra giải pháp cho vấn đề kiểm soát tiến độ trong công việc.

3. Giải pháp để nâng cao sự phối hợp, hỗ trợ của các phòng ban trong Công ty với các công việc chung.

4. Xây dựng phong trào đào tạo nội bộ.

5. Phương pháp triển khai cuộc họp hiệu quả.

6. Xây dựng kế hoạch gắn kết CBNV và học viên thông qua hoạt động ngoại khóa.

7. Giải pháp cho vấn đề CBNV hiểu và thực hiện đúng nội quy Công ty.

Tọa đàm “Thay đổi để trưởng thành”

Cuối buổi tọa đàm,Tổng giám đốc Hồ Việt Anh đã có những chia sẻ về tầm quan trọng và ý nghĩa của “Văn hóa doanh nghiệp – linh hồn của một Công ty”. Sau buổi tọa đàm, mỗi thành viên đều có những thay đổi tích cực hơn.

TGĐ Hồ Việt Anh chia sẻ về văn hóa doanh nghiệp

Một sự kiện không thể không nhắc tới nữa đó chính là bữa tiệc Amazing Party-một bữa tiệc hoành tráng với những món hải sản vùng biển vô cùng hấp dẫn cùng những chương trình biểu diễn sôi động của các phòng ban. Có thể nói, trong bữa tiệc có những khoảnh khắc bùng nổ cảm xúc, cả tập thể hòa vào làm một, cùng vui, cùng xúc động, cùng bên nhau!

Bữa tiệc Amazing Party-một bữa tiệc hoành tráng vô cùng

Có thể nói, chuyến du lịch Team Building 2020 của AVT vô cùng ý nghĩa và để lại ấn tượng khó phai đối với mỗi cán bộ nhân viên. Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh được ghi lại trong chuyến Team Building 2020 của AVT này nhé!